Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
198 lượt xem

1 thẻ sinh viên làm được bao nhiêu sim

/Nhà Mạng – Viễn Thông / MOBIFONE / Nhà Mạng – Viễn Thông /Nhà Mạng – Viễn Thông / VIETTEL / Nhà Mạng – Viễn Thông / VINAPHONE / Hướng dẫn các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên Viettel, Mobifone, Vinaphone

Học sinh, sinh viên là đối tượng luôn được các nhà mạng quan tâm và dành cho những chương trình ưu đãi và hấp dẫn nhất. Vậy làm sao để các bạn có thể sở hữu cho mình thẻ sim của các nhà mạng ấy. Để bảo vệ quyền lợi cho các bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên.

1 thẻ sinh viên làm được bao nhiêu sim
1 thẻ sinh viên làm được bao nhiêu sim

Bạn đang xem: 1 thẻ sinh viên làm được bao nhiêu sim

Các bạn sinh viên năm đầu tiên nhập học, lần đầu tiên xa nhà với bao điều khó khăn và bỡ ngỡ, xen lẫn là sự nhớ nhà, nhớ tiếng mẹ cha. Vào khoảng 20 năm trước, chúng ta thường liên lạc qua thư tay, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì điện thoại là một thứ gì đó không thể thiếu và các bạn sinh viên cũng vậy.

Hiện nay có 3 nhà mạng lớn là Viettel, Mobifone và Vinaphone, cả 3 nhà mạng này đểu có thể làm sim sinh viên, chúng tôi sẽ giới thiệu các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên của cả 3 nhà mạng.

Các thủ tục làm sim sinh viên của nhà mạng Viettel

Các bạn học sinh, sinh viên muốn đăng ký thuê bao Viettel cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Thẻ căn cước (chứng minh thư nhân dân) bản chính và 1 bản photo, thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ có thể chứng minh bạn đang theo học tại trường đại học, cao đẳng hay trung cấp nào (Vd: giấy nhập học, thẻ thư viện…) bản chính và bản photo còn hiệu lực.

Các bước đăng ký:

Thủ tục đăng ký hòa mạng Viettel:

+ Bạn phải có 1 sim Viettel hoặc chưa có thì đăng ký hòa mạng sim mới

Mang theo sim và các giấy tờ cần thiết ở trên tới cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên của cửa hàng hướng dẫn.

+ Các nhân viên của cửa hàng sẽ đưa cho bạn 1 bản đăng ký, bạn cần điền tất cả các thông tin của mình vào tờ khai đó.

+ Phí đăng ký lần đầu sẽ là 25.000đ, những lần tiếp theo muốn làm lại sim hay đăng ký thêm 1 sim khác thì phí là: 50.000đ

Mạng Viettel được kết nối sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên

 

*

 

Những ưu đãi của nhà mạng Viettel:

Khi khách hàng sử dụng sim sinh viên thì giá cước thoại cũng như nhắn tin sẽ rẻ hơn so với các gói cước khác của cùng nhà mạng.Cước phí nội mạng chỉ:1.190đ/phútCước ngoại mạng chỉ: 1.390đ/phútSMS nội mạng dành cho sinh viên: 100đ/tinSMS ngoại mạng dành cho sinh viên: 250đ/tin

Ngoài ra còn có các gói cước MiMaxSV Viettel, VT100 cực ưu đãi cho Sinh viên, cước phí chỉ 3.500đ và được hưởng 550 tin nhắn và 550đ/phút khi gọi nội mạng.

Sim Sinh viên Viettel mới sẽ được thêm 150MB cho việc truy cập Internet và tặng thêm 30.000đ/tháng trong năm đầu, các năm tiếp theo còn 30MB và tặng 25.000đ/tháng.

Xem thêm: Cách Phóng To, Chỉnh Font Chữ Chrome Chỉ Với 2 Bước, Kích Thước Phông Chữ Và Kích Thước Hiển Thị

Thời hạn sử dụng phụ thuộc vào thời gian bạn học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp, sẽ có giá trị cùng với thẻ sinh viên.Nếu bạn đăng ký theo nhóm thì sẽ được giảm thêm 50% cước thông thường.

Các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên của Viettel khá đơn giản mà khách hàng lại nhận được rất nhiều ưu đãi trong suốt thời sinh viên của mình. Viettel sẽ đồng hành cùng bạn. Các bạn hãy nhanh chân đến các cửa hàng Viettel để được tiến hành các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên nhé.

*

Các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên của nhà mạng Mobifone

Bạn là một sinh viên đang sử dụng sim Mobifone hoặc chưa hòa mạng Mobifone và bạn muốn biết các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Các bước đăng ký:

Đối tượng: là tất cả các Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấpGiấy tờ cần mang theo khi đăng ký hòa mạng Mobifone: Thẻ căn cước (chứng minh nhân dân) và thẻ sinh viên mang theo bản chính và 1 bản photoGói cước mà bạn hòa mạng tên: Q-Student MobifoneNếu chưa có thẻ sinh viên bạn hãy xin giấy xác nhận là học sinh của trường để có thông tin tiến hành làm thẻ nhé.Mỗi sinh viên chỉ được đăng ký 1 sim duy nhất của mạng Mobifone mà thôi.

Mạng Mobifone được kết nối sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên

Những ưu đãi của nhà mạng Mobifone:

Khi đăng ký thành công mạng Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

+ Gọi nội mạng: 1.180đ/phút

+ Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

+ Nhắn tin nội mạng: 99đ/tin nhắn

+ Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/tin nhắn

+ Ưu đãi dành cho nhóm: 780đ/phút

Hàng tháng Sinh viên sẽ được tặng thêm 25.000đ vào tài khoảnSẽ có 35MB/tháng để truy cập InternetChi phí khi hòa mạng: 25.000đ

 

Các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone

Các bước đăng ký:

– Cũng giống như 2 nhà mạng trên bạn phải là Sinh viên, có thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ tùy thân chứng minh bạn là sinh viên của trường đó.

– Một thẻ sim đang sử dụng hoặc hòa mạng thẻ sim mới.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Ăn Phụ Hàn Quốc Dễ Làm Nhất Bạn Có Thể Làm Tại Nhà

Mạng Vinaphone được kết nối sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên

 

Những ưu đãi của nhà mạng Vinaphone:

Tên của gói cước Max Sinh viên Vinaphone nhận được 2GB data để truy cập Internet.Bạn có thể chuyển đổi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 MAX gửi 1544Cước thuê bao chỉ còn 690đ/phútĐược cộng thêm vào tháng đầu tiên là 50.000đ, 47 tháng tiếp theo chỉ còn 30.000đ/tháng

Trên đây là tất cả các thông tin của 3 nhà mạng phổ biến hiện nay, các bạn sinh viên có thể tham khảo và chọn cho mình nhà mạng có ưu đãi tốt nhất cũng như phù hợp với điều kiện, nhu cấu sử dụng của mình. Sau khi đã tìm hiểu xong các bạn hãy nhanh chân đến các cửa hàng gần nhất để tiến hành các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên nhé.

Chuyên mục: tin tức

Xem Thêm:  Kiến thức lớp 5

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *