• Trang chủ
  • Blog
  • 5+ phụ kiện thời trang nói “không” với kém chất lượng
11 lượt xem

5+ phụ kiện thời trang nói “không” với kém chất lượng

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao thì mọi người càng có xu hướng lựa chọn và sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp.

phu-kien-sang-trong

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có khả năng sử dụng những dòng sản phẩm có giá trị đắt tiền và cũng không phải tất cả các sản phẩm bạn đều có thể thỏa thuận với chất lượng. Vẫn có một vài sản phẩm cần sự ngoại lệ, MAPLE sẽ gợi ý cho bạn một vài sản phẩm mà bạn cần nói “không” với giá rẻ.

1. Kính mắt

mat-kinh-can

Bạn có thói quen mua tùy ý một loại kính mắt nào đó mà không có bất kỳ sự so sánh về mặt chất lượng thì bạn cần phải loại bỏ những thói quen không tốt đó để bảo vệ chính đôi mắt của bạn.

mat-kinh-can

Bạn đừng quá lo lắng khi phải bỏ ra một số tiền lớn hơn bình thường do việc sở hữu ngay từ đầu như vậy sẽ giúp bạn loại bỏ các chi phí khác cao hơn chẳng hạn như chi phí bác sĩ, chi phí thay thế kính thường xuyên. Lựa chọn những mắt kính tốt nhất và phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

2. Kính râm

 

Bạn cần phải bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tia UV, khói bụi và sự ô nhiễm từ môi trường xung quanh. Nếu bạn mua một cái gì đó mà không đáp ứng được những yêu cầu chất lượng thì bạn nên dừng lại vì đó chỉ là sự lãng phí.

 

Bạn cần chọn một chiếc kính râm tốt và chất lượng nếu như bạn không muốn làm tổn hại đến đôi mắt của bạn.

3. Áo khoác/ áo mưa

 

Tại sao bạn lại phải chọn những kiểu áo chất lượng? câu trả lời đó là để bảo vệ bạn khỏi những tác hại của thời tiết.

 

Nếu như chất lượng không đảm bảo, bạn có thể bị cảm lạnh hoặc các vấn đề sức khỏe liên quan đến thời tiết. Bạn có thể còn bỏ ra một khoảng cho chi phí lớn hơn bao gồm chi phí cho bác sĩ, y tế.

4. Bộ suit

 

Nếu bạn không thường xuyên phải mặc suit thì bạn không cần phải mua quá nhiều, bạn có thể chỉ cần sở hữu một bộ duy nhất nhưng bộ đồ ấy cần chất lượng.

 

 

Khi bạn khoác lên người một bộ suit được cắt, đo, may một cách kỹ lưỡng thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

5. Giày

 

Giày là một trong những phụ kiện góp phần nâng đỡ và bảo vệ đôi bàn chân của bạn.

 

Nếu giày da không đảm bảo chất lượng thì có thể gây ra những tổn hại về tư thế và khả năng giữ cân bằng của cơ thể. Ngoài ra, giày cũng có thể nhiều tổn hại khác lên chân của bạn.

 

Vì vậy, bạn nên lựa chọn một đôi giày chất lượng để đầu tư cho chính sự an toàn của bạn.

Nguyễn Ngọc
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.