9 lượt xem

7 mẹo nàng mắt sụp mí luôn phải nhớ khi kẻ Eyeliner

Để có được đôi mắt sụp mí mà không mất quá nhiều thời gian trang điểm mà vẫn có được đôi mắt to tròn long lanh, dưới đây là 7 mẹo nhỏ bạn cần lưu ý.
Kiểu kẻ mắt được đàn ông Hàn Quốc ưa chuộng
Mẹo Trang Điểm Chỉ Dành Cho Những Cô Gái Rất Thông Minh
Bí Quyết Làm Đẹp Không Phải Cô Gái Nào Cũng Biết
Nhìn chung, những bạn gái bị sụp mí thường cảm thấy khó chịu. Thực tế, để che đi đôi mắt sụp mí không dễ chút nào. Nhưng bạn có thể vẽ một đôi mắt đẹp mà không cần nỗ lực nhiều.
7 mẹo nhỏ cần nhớ khi sử dụng bút kẻ mắt
chỉ kẻ mắt mỏng
Nhiều cô nàng dù có kinh nghiệm trang điểm vẫn nhất quyết che đi khuyết điểm mi dưới mà phải kẻ eyeliner dày. Thậm chí, nhiều cô gái kẻ mắt chỉ dày vài cm. Nhưng đây là một sai lầm lớn.
Ngược lại, kẻ mắt bị sụp mí chỉ có thể dùng đường kẻ mảnh để mắt đẹp hơn và che đi khuyết điểm.
7 mẹo nhỏ cần nhớ khi sử dụng bút kẻ mắt
Vẽ viền mắt của bạn bằng bút kẻ mắt dạng gel
Nhiều người có thể sử dụng bút kẻ mắt, tuy nhiên, bạn nên sử dụng bút kẻ mắt dạng gel để kẻ viền mắt trong. Cách làm này sẽ giúp bạn có đôi mắt sâu và cuốn hút một cách tự nhiên.
Để sử dụng bút kẻ mắt dạng gel này, hãy bắt đầu bằng cách nâng mi và tô vào khoảng trống giữa các sợi mi bằng bút kẻ mắt dạng gel. Đơn giản chỉ cần vẽ nửa ngoài của mí mắt từ khóe mắt. Sau đó, thoa một lớp khác dưới mí mắt của toàn bộ mắt.
Bút kẻ mắt này giúp bạn làm mi dày và dài hơn mà không cần chuốt mascara. Bạn sẽ thực sự có một đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần kẻ mắt đậm.
bút kẻ mắt mèo
Mí mắt chảy xệ nên vẽ mắt mèo. Nguyên nhân gây ra tình trạng mắt sụp mí không nên tập trung vào bột kẻ mí trên mà là kẻ kéo dài khóe mắt để đánh lừa người nhìn. Bằng cách này bạn cũng sẽ khắc phục được những khuyết điểm.
7 mẹo nhỏ cần nhớ khi sử dụng bút kẻ mắt
Để kẻ mắt mèo, bạn hãy bắt đầu từ khóe mắt trong và kẻ viền mí cho đến hết đuôi mắt. Sau đó kẻ eyeliner ra ngoài để lộ một phần đuôi mắt, giúp đôi mắt trông to tròn và quyến rũ.
Phủ thêm một lớp phấn mắt ở mí mắt dưới
Đừng bỏ qua bước tán thêm một chút phấn mắt ở mí dưới sau khi kẻ mắt để hoàn thành đôi mắt mèo.
Kẻ mắt đen xếch ở góc ngoài của mí mắt dưới
Tiếp theo, để đôi mắt trông to và ấn tượng hơn, bạn có thể dùng cọ kẻ một đường đen ở góc ngoài của mí mắt dưới. Sau đó kẻ thêm đường mí mắt trên. Đôi mắt mèo chảy xệ của bạn sẽ thu hút hơn.
7 mẹo chữa sụp mí mắt cần nhớ khi sử dụng bút kẻ mắt
7 mẹo chữa sụp mí mắt cần nhớ khi sử dụng bút kẻ mắt
Chỉ trang điểm trung tính
Nếu bạn bị sụp mí thì không nên trang điểm cho mặt. Chỉ nên trang điểm trung tính, đặc biệt là ở mắt. Cụ thể, bạn có thể sử dụng phấn mắt màu tối, hoặc son môi màu hồng tươi.
làm thế nào để tăng gấp đôi kích thước đôi mắt của bạn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.