• Trang chủ
  • Hỏi đáp
  • Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì? Lời chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa – META.vn
7 lượt xem

Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì? Lời chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa – META.vn

8 tháng 3 tiếng anh là gì

Ngày Quốc tế Phụ nữ bằng tiếng Anh là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra khi Ngày Quốc tế Phụ nữ đến gần. Hãy đọc bài viết dưới đây trên meta.vn để hiểu thêm về vấn đề này, đồng thời tham khảo thêm những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất nhé!

Ngày Quốc tế Phụ nữ trong tiếng Anh là gì?

Ngày Quốc tế Phụ nữ trong tiếng Anh là International Women’s Day, có thể gọi tắt là Ngày Phụ nữ. Lời chào tiếng Anh cho Ngày Quốc tế Phụ nữ thường là “Happy International Women’s Day!” Hoặc “Happy Women’s Day!”.

Bạn đang xem: 8 tháng 3 tiếng anh là gì

Chúc mừng ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 8 tháng 3, là một ngày rất đặc biệt đối với tất cả phụ nữ trên toàn thế giới. Ngày quốc tế phụ nữ là ngày cả thế giới tưởng nhớ những công lao to lớn mà hàng ngày phụ nữ vẫn cống hiến cho nhân loại. Đây cũng là ngày đấng mày râu luôn bày tỏ tình cảm sâu sắc nhất và lòng biết ơn chân thành đến một nửa thế giới của mình. Không có gì thay thế cho một lời chúc quốc tế đẹp và ý nghĩa đến phụ nữ ngoài quà tặng hay hoa. Sau đây, meta xin giới thiệu đến các bạn những lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay và ý nghĩa nhất. Vui lòng tham khảo trước!

Chúc mừng ngày của mẹ bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

1. Một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt và một người mẹ tuyệt vời. Bạn là tất cả những điều đó đối với tôi và hơn thế nữa! Tôi thật may mắn và tự hào khi có một người mẹ như bạn. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ! Con yêu mẹ!

Bản dịch sơ lược: Mẹ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời, mà còn là một người mẹ rất tuyệt vời. Bạn là tất cả của tôi và hơn thế nữa! Tôi thật may mắn và tự hào khi có một người mẹ như bạn. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ! Con yêu mẹ!

2. Mẹ thân yêu, con chúc mẹ một ngày vui vẻ và những ngày còn lại trong năm. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ! Tôi rất yêu bạn!

Bản dịch thô: Mẹ thân yêu, cầu mong mẹ tràn đầy hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà trong suốt cả năm. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ! Tôi rất yêu bạn!

3. Cảm ơn mẹ đã làm cho cuộc sống của con trở nên thật đặc biệt. Đây là lời chúc của bạn một Ngày Phụ nữ đặc biệt tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Mẹ, con yêu mẹ! Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

Bản dịch sơ lược: Cảm ơn bạn đã khiến cuộc sống của tôi trở nên thật đặc biệt. Chúc chị ngày Quốc tế Phụ nữ luôn yêu thương và hạnh phúc. Con yêu mẹ! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

4. Mẹ yêu dấu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con thật may mắn khi có một người mẹ tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ! Mẹ yêu con!

Bản dịch ngắn gọn: Mẹ thân yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con thật may mắn như thế nào khi có một người mẹ tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày 8/3 ngập tràn yêu thương! Yêu em (rất)!

5. Bạn sẽ luôn là người phụ nữ đầu tiên tôi yêu rất nhiều. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ mẹ nhé! Tôi rất yêu bạn!

Bản dịch sơ lược: Mẹ sẽ luôn là người phụ nữ đầu tiên mà con yêu rất nhiều. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3! Tôi rất yêu bạn!

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: 9 Mẹo Tặng Quà Tặng Mẹ Chồng 8-3 Để Tăng Tình Cảm Gắn Kết

Lời chúc mừng ngày 8 tháng 3 tới người yêu và vợ bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho người yêu, vợ

1. Đó chỉ là cách tôi nói rằng bạn là một người phụ nữ rất đặc biệt trong cuộc đời tôi! Cảm ơn vì đã chọn tôi! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, tình yêu của anh! yêu bạn rất nhiều!

Xem thêm: Từ ‘Kiết xác mồng tơi’ tới ‘Nựng’ – Tuổi Trẻ Online

Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bạn là một người phụ nữ rất đặc biệt trong cuộc đời tôi. Cảm ơn vì đã chọn tôi! Chúc mừng ngày 8 tháng 3 những người thân yêu! Tôi rất yêu bạn!

2. Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn từ tận đáy lòng vì tất cả những gì bạn làm! Chúc mừng ngày Phụ nữ, cô gái của tôi! Tôi yêu bạn!

Bản dịch sơ lược: Tôi cảm ơn bạn từ tận đáy lòng vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi. Chúc các cô gái của anh ngày 8/3 vui vẻ! Tôi yêu bạn!

3. Bạn lấp đầy những ngày của tôi với hạnh phúc và lấp đầy thế giới của tôi bằng tình yêu của bạn! Em yêu, em thật đặc biệt đối với anh! Chúc các bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật tuyệt vời! Tôi rất yêu bạn!

Bạn lấp đầy những ngày của tôi bằng hạnh phúc và lấp đầy thế giới của tôi bằng tình yêu của bạn. Em yêu, em là một người đặc biệt đối với anh! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ! Tôi rất yêu bạn!

4. Thế giới của tôi đẹp đẽ vì có bạn, và tôi hy vọng được yêu bạn đến hết cuộc đời. Em mãi yêu anh! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

Thế giới của anh ấy đẹp vì anh ấy có vợ và anh ấy muốn yêu vợ mình đến hết đời. Luôn yêu vợ anh nhé! Chúc vợ yêu ngày 8/3 thật hạnh phúc và yêu thương!

5. Tình yêu của bạn giống như ngọn lửa trong thế giới của tôi! Em yêu, anh mong tình yêu của em luôn tỏa sáng trong cuộc đời anh. Anh yêu em và chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

Tạm dịch: Tình yêu của người vợ giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của chồng. Tình yêu của chồng, em chỉ mong tình yêu của vợ luôn thắp sáng cuộc đời. Em yêu chị nhiều và chúc chị một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

& gt; & gt; & gt; Xem thêm:

Xem thêm: Soạn bài Thánh Gióng sách mới | Soạn văn 6 bài Thánh Gióng

  • Lời chúc 8/3 cho vợ
  • Lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái hay và ý nghĩa

Chúc mừng ngày 8 tháng 3 tới các anh chị em bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho chị gái, em gái

1. Chị ơi, chị là cô gái dũng cảm nhất, trong sáng nhất, hào phóng nhất mà em biết. Thế giới thuộc về bạn! Chúc một ngày Phụ nữ tuyệt vời! (sis là viết tắt của chị gái)

Tạm dịch: Em gái yêu quý, em là cô gái dũng cảm nhất, thông minh nhất, tốt nhất mà em biết. Cả thế giới thuộc về bạn! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

2. Chị em gái là những người bạn đáng yêu, tốt bụng, luôn ủng hộ và tốt. Chị ơi, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời có thể diễn đạt! Tôi yêu bạn! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

Bản dịch sơ lược: Bạn là một người chị ngọt ngào và tốt bụng, người đã luôn ủng hộ tôi và là bạn tốt của tôi. Chị à, chị là người (đối với em) quan trọng hơn lời nói! Tôi thật sự yêu bạn! Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!

3. Cảm thấy đặc biệt và độc nhất trên thế giới! Đây là ngày của bạn! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, em gái nhỏ của anh!

Bản dịch sơ lược: Luôn cảm thấy đặc biệt, độc đáo, luôn dẫn đầu thế giới. Hôm nay là Ngày của chị em! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến em gái của bạn!

4. Hãy trở nên xinh đẹp nếu bạn có thể, thông minh nếu bạn muốn, nhưng điều quan trọng là phải nổi tiếng! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, chị của em!

<3 Nhân ngày Phụ nữ 8-3, chúc chị em mãi mãi hạnh phúc và luôn yêu thương!

Xem thêm: Cách phát âm chữ U trong tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

5. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, chị lớn của tôi! Hãy làm bất cứ điều gì bạn thích trong dịp đặc biệt này, vì đây là ngày của bạn!

Bản dịch sơ lược: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn trong dịp đặc biệt này vì hôm nay là ngày của bạn!

& gt; & gt; & gt; Tham khảo: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nên tặng gì cho một nửa thế giới?

Chúc mừng bạn bè và đồng nghiệp bằng tiếng Anh nhân ngày 8 tháng 3

Lời chúc mừng ngày 8-3 bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Tôi có thể ước gì vào ngày đặc biệt này, nhưng điều tốt nhất cho bạn! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

Bản dịch sơ lược: Tôi chỉ muốn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn 8-3 vui vẻ!

2. Tôi chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết có một Ngày Quốc tế Phụ nữ thật tuyệt vời!

Bản dịch sơ lược: Hạnh phúc và yêu thương người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết!

3. Hôm nay bạn sẽ rất vui, vì vậy hãy tận hưởng một ngày của bạn! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

Bản dịch sơ lược: Hôm nay, bạn xứng đáng được hạnh phúc, vì vậy hãy tận hưởng một ngày của bạn! Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3!

4. Vào ngày đặc biệt này, hãy ăn mừng cuộc sống! Hãy tạm dừng lịch trình bận rộn của bạn. Hãy xõa tóc, vui vẻ và làm những gì trái tim mách bảo, vì hôm nay là ngày của bạn. Chúc một ngày Quốc tế Phụ nữ tuyệt vời!

Bản dịch sơ lược: Hãy tận hưởng cuộc sống vào ngày đặc biệt này! Hãy tạm gác lại lịch trình bận rộn của bạn và hãy cùng nhau “cởi trói” (vén tóc) và làm những gì bạn muốn vì hôm nay là ngày của bạn. Chúc tất cả các chị em ngày 8/3 vui vẻ!

5. Không có người bạn nào giống bạn. Bạn thật chu đáo và quan tâm! Tôi muốn cảm ơn bạn vì đã làm cho cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, các bạn của tôi!

Tạm dịch: Trên đời này không có người bạn nào giống như bạn. Bạn là một người bạn rất tốt bụng và chu đáo! Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn đã làm cho cuộc sống của tôi tốt hơn. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

8.3 - Trao quà tặng gửi yêu thương

meta.vn Quà tặng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bấm để xem ngay

Trên đây là thông điệp tiếng anh về ngày Quốc tế Phụ nữ và những lời chúc mừng ngày 8 tháng 3. Ý nghĩa mà meta muốn chia sẻ cùng các bạn. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên ghé thăm website meta.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết này!

& gt; & gt; & gt; Xem thêm:

Xem thêm: Soạn bài Thánh Gióng sách mới | Soạn văn 6 bài Thánh Gióng

  • Ngày 8 tháng 3 là ngày gì? Ngày 8/3 có ý nghĩa gì?
  • Ngày Quốc tế Phụ nữ là gì? Lịch Sử, Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 3, Những Bài Thơ Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
  • 40 Câu Châm Ngôn Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại Xinh Đẹp
  • 55 Bối Cảnh 8/3 Đẹp, Full HD Hạnh phúc Ngày quốc tế phụ nữ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.