Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

âm dương sư triệu hồi trận

Để có thể triệu hồi các thức thần trong Âm Dương Sư Garena chúng ta sử dụng các loại bùa được nhà phát hành tặng hàng ngày hoặc rơi ra khi đi thám hiểm, phó bản, làm nhiệm vụ, bang hội, sự kiện event….Bạn đang xem: âm dương sư triệu hồi trận

Các loại bùa trong Âm Dương Sư

Ngoài ra cứ 100 khuyết ngọc chúng ta nhận được thêm 1 lần vẽ bùa nhận thức thần. Nhưng bạn nên tích trữ đủ 1,000 khuyết ngọc để mua trong shop sẽ được 11 bùa xanh. Nhiều người khuyên mẹo mở 10 bùa 1 lúc sẽ ra tỷ lệ thức thần SSR cao hơn. Tuy nhiên không có cơ sở nào chứng minh điều đó cả. Cá nhân mình có bùa nào vẽ luôn bùa đó vẫn ra SR và SSR bình thường.

Bạn đang xem: âm dương sư triệu hồi trận

Hướng dẫn sử dụng bùa hiện thế triệu hồi thức thần

Từ giao diện chính của game -> Triệu Hồi -> Bùa Hiện Thế. Chính là mấy lá bùa màu tím ở vị trí thứ 4 cuối cùng đó.

Xem thêm:  Bảng bổ trợ cho nidalee

Vì vậy mình đã vẽ sẵn 2 hình để các bạn dùng máy tính, laptop mở lên rồi Scan trực tiếp bằng điện thoại di động hoặc ipad trên màn hình. Đưa Camera sao cho bức ảnh ở giữa màn hình là được ngay. Rất tiện lợi. Sau khi nhận diện thành công -> Bạn giữ và kéo tấm bùa tím vào trong triệu hồn trận là OK -> Chờ xem mình sẽ hên xui nhận được thức thần gì. Chúc các bạn may mắn nhé.!

Xem Thêm:  Rengar mùa 11: cách chơi rengar đi rừng mùa 6, hướng dẫn cách chơi

Triệu Hồn Trận 1: Núi Phú Sĩ.

Xem thêm: Hướng dẫn sút penalty trong fifa online 3 new engine

Bổ sung thêm 2 ảnh triệu hồi cho anh em đổi vận

Sửa lỗi: Cấp quyền máy ảnh để sử dụng

***Lưu ý: Nếu kích hoạt tính năng Bùa Hiện Thế -> Gặp màn hình Đang Tải -> Sau đó bị thoát ra và có thông báo: “Cần cấp quyền máy ảnh để sử dụng” thì bạn làm như sau:

Thoát ra ngoài -> Vào cấu hình điện thoại -> Ứng dụng -> Tìm đến game Onmyoji -> Tìm dòng Cho Phép -> Kích hoạt Camera lên là được.

Cách nhận 5 bùa thần bí mỗi tháng

Mỗi tuần sau khi triệu hồi được 1 thức thần bất kỳ bằng bùa xanh hay 100 khuyết ngọc -> Bạn hãy ấn nút Share (Cái biểu tượng Facebook, Line hoặc Garena. Ấn là được, không cần thiết phải đăng) -> Nhận 4 bùa miễn phí.Hoặc vào Thư Viện -> Bối Cảnh Thức Thần -> Họa Cảnh -> Share. Lưu ý, chỉ cần chia sẻ, không yêu cầu phải có đủ bộ thức thần. Như vậy 1 tháng chúng ta đã có 5 bùa free rồi đó.Ngoài ra, khi đi PVE farm map, hên xui tùy Nhân Phẩm cũng có thể rớt bùa xanh, được nhà phát hành game tặng, mua trong Hội 2 bùa/1 tuần, mua bằng Huy Hiệu trong Shop 1 bùa/1 tuần, mua bằng điểm Vinh Dự 1 bùa/1 tuần. Dùng 1000 khuyết ngọc mua được 11 bùa.Còn một cái ít người để ý, đó là các bạn vào Thư Viện -> Thu Thập -> Để nhận phần thưởng Bách Quỷ Đồ. Gồm rất nhiều Vàng, Sushi, Khuyết Ngọc, Ngự Trát, Daruma…Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Công Nghệ 4.0

Xem Thêm:  Hướng dẫn nhận giftcode bách chiến 3q và cách nhập code

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! game-onlineofline

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *