Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
104 lượt xem

Amanojaku ao/chính

Thiên Tà Quỷ Thanh (Amanojaku Ao) là thức thần loại N trong Âm Dương Sư Mobile. Chúng không có nhiều vai trò chiến đấu trong đội hình nhưng lại rất cần thiết sử dụng làm nguyên liệu cho những thức thần quan trọng khác ăn để lên Sao (Up Hột). Thông thường khi đi Map train quái lên cấp, người chơi sẽ mang theo 1 dame chính khỏe + 2 con N + 2 con N khác ngồi ngoài hoặc là Daruma để ăn ké kinh nghiệm lên max level. Tuyệt đối không nên cho con này ăn con kia để lên cấp. Vì để up 1 thức thần lên 6 hột cần rất nhiều Food.

Bạn đang xem: amanojaku ao

Nội dung chính

1 Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Thiên Tà Quỷ Thanh

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Thiên Tà Quỷ Thanh

Thiên Tà Quỷ Thanh: là một bé gái tay cầm diều. Thường xuất hiện trong rừng sâu, vừa chạy vừa thả diều. Nhưng do trong rừng cây cối rậm rạp nên thường đâm đầu vào gốc cây, diều cũng khó mà bay lên cao được. Yêu quái này sẽ cưỡi lên diều rồi chế nhạo các yêu quái dưới đất, có khi còn ném đồ vật vào chúng. Những người thích bắt nạt người khác như vậy cuối cùng đều sẽ bị ngã từ trên cao xuống thôi.

Thuộc tính cơ bản Thiên Tà Quỷ Thanh Âm Dương Sư

Xếp loại: N – Loại Thường (Lên Max level để Up Hột cho các thức thần quan trọng).Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ.

Xem Thêm:  Thực đơn với canh khổ qua

Nguyên liệu thức tỉnh Amanojaku Ao

Thức thần loại thường N không thể thức tỉnh.

Kỹ năng của Thiên Tà Quỷ Thanh

Loạn Đả“Đừng có mà bước thêm một bước nào nữa đến đây. Ngươi sẽ phải hối hận đó”. Thiên tà quỷ thanh phóng đến 1 mục tiêu và cào mục tiêu liên tiếp 3 lần. Mỗi lần gây ra sát thương bằng 33% công kích.Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +10%.Gầm Gừ“La la là lá la là…”. Thiên tà quỷ thanh Amanojaku Ao cất tiếng hát vang và xoáy chiếc diều đang tung bay no gió của mình giúp tăng thêm 40 điểm tốc độ cho tất cả các đồng đội trong team duy trì 1 lượt.Tiêu hao: 2 quỷ hỏa

Bảng ngự hồn trang bị cho Thiên Tà Quỷ Thanh

Không cần thiết phải lắp ngự hồn bởi Thiên Tà Quỷ Thanh là những thức thần phế, không có tác dụng trong chiến đấu PvE hay PvP.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/huong-dan-cach-tang-bang-bo-tro-cho-ad-mua-7-moi-nhat-2017-1-bang-ngoc-bo-tro-cho-ad-mua-9-moi/

Thức thần loại N chúng ta thường cho đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké hít kinh nghiệm của team. Với mục đích nuôi chúng lên Max level dùng để Up Hột (Tăng Sao) cho các thức thần R, SR, SSR quan trọng khác. Tuyệt đối không nên dùng Thiên Tà Quỷ Thanh để Nuôi thức thần khác (Tăng Cấp). Bởi vì kinh nghiệm lên level thì lúc nào cũng có khi bạn làm nhiệm vụ, phó bản, thám hiểm… Hơn nữa để tăng lên 3 Sao, 4 Sao, 5 Sao, cao nhất là 6 Sao bạn cần rất nhiều Food. Trong khi đó thức thần loại R trở lên chúng ta lại dùng để hiến tế trong đền đổi lấy Ngự Trát.

Xem Thêm:  Hướng dẫn sử dụng lingoes 2.9.2

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *