Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
128 lượt xem

Andrea rt filters service là gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu HóaTệp AESTSr64.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Dịch vụ truy cập APO của Andrea Electronics .

Bạn đang xem: andrea rt filters service là gì

AESTSr64.exe là một tệp thi hành thuộc Dịch vụ truy cập APO, một phần mềm được sử dụng để lọc tiếng ồn xung quanh trong khi sử dụng micrô. Đây không phải là một quá trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố.

Tập đoàn điện tử Andrea là một công ty Mỹ phát triển các giải pháp công nghệ trong micro mảng kỹ thuật số và phần mềm giảm tiếng ồn. Công ty được thành lập bởi Frank AD Andrea Sr. vào năm 1934 và bắt đầu sản xuất thiết bị cho các đài phát thanh. Vào những năm 1950, công ty đã cung cấp hệ thống âm thanh cho tàu vũ trụ Mercury của NASA. Andrea Electronics hiện có trụ sở tại Bohemia, New York, Hoa Kỳ.

AESTSr64 là noithatvietphat.vnết tắt của A ndrea E giảng dạy S ystem T ray Audio S e r noithatvietphat.vnce ( 64 -bit)

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem AESTSr64.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

 

Quá trình AESTSr64.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Xem Thêm:  Mai hồ có con với ai

Quá trình được gọi là Andrea lọc dịch vụ truy cập APO (phiên bản (64-bit)) thuộc về phần mềm Dịch vụ truy cập APO (phiên bản (64-bit)) của Andrea Electronics (www.andreaelectronics.com).

Mô tả: AESTSr64.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp AESTSr64.exe nằm trong thư mục con của “C: Chương trình tệp” (thường là C: Chương trình tệp IDT WDM ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 89.600 byte (99% của tất cả các lần xuất hiện) hoặc 98.312 byte. Quá trình này là một dịch vụ và tên dịch vụ là AESTFilters.

Chương trình này là không nhìn thấy được. Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Tệp AESTSr64.exe là tệp có chữ ký của Microsoft. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 25% nguy hiểm ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nhà cung cấp phần mềm cung cấp tùy chọn để thực hiện các thao tác sau:

hãy hỏi nhà cung cấp phần mềm, www.idt.com , để được tư vấnxóa toàn bộ chương trình IDT Audio hoặc Tempo S bán dẫn, Inc.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cph4-la-gi/

bằng Bảng điều khiển Windows

Nếu AESTSr64.exe nằm trong thư mục con của C: Windows System32, xếp hạng bảo mật là 16% nguy hiểm . Kích thước tệp là 89.600 byte (96% của tất cả các lần xuất hiện), 86.016 byte hoặc 88.576 byte. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Đây là một tập tin có chữ ký của Microsoft. Tệp AESTSr64.exe không phải là tệp hệ thống Windows.

Xem Thêm:  Cdht trung quốc có link tải game, cách tải game chiến dịch huyền thoại trung quốc

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành AESTSr64.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình AESTSr64.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với AESTSr64. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Xem Thêm:  Cách làm các món ăn mang đi picnic

Để giúp bạn phân tích quy trình AESTSr64.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

skype.exe itype.exe safemon.dll AESTSr64.exe gdiplus.dll onedrive.exe extension32.dll hostappsernoithatvietphat.vnceupdater.exe igfxcuisernoithatvietphat.vnce.exe ezupbhook.dll wifigo_hookkey.dll

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *