Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
120 lượt xem

ảnh chụp từ lg g3

Đánh giá camera LG G3 (ra mắt vào tháng 7 năm 2014): LG G3 đã được coi là nhân tố sáng gái và là niềm tự hào của hãng LG. Hãng đã đem đến những điều mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại di động như màn hình độ phân giải 2K, công nghệ lấy nét laser cho camera, trước đây hầu như nó chỉ được dùng trên máy ảnh.

Bạn đang xem: ảnh chụp từ lg g3

*

Đánh giá camera LG G3.LG G3 là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị hệ thống hỗ trợ đo nét laser. Khi chúng ta chụp hình, nhất là vào lúc thiếu sáng thì hệ thống này sẽ giúp LG G3 lấy nét chính xác và cực nhanh. Khi bạn nhấn nút chụp thì đèn laser sẽ phát ra tia chiếu lên vật được chụp và camera dựa vào ánh sáng phản từ vật thể được chụp để đo nét và tính toán thời gian chụp. Trước đây các dòng smartphone hay các máy ảnh PNS thường nháy đèn flash lên để đo sáng và đo nét sau đó cũng dùng đèn đó để chụp. Với công nghệ Laser thì nó diễn ra nhanh hơn và chúng ta không thấy được bằng mắt thường. Camera chính 13Mp trên LG G3 cũng được trang bị hệ thống chống rung quang học mới mà LG gọi là OIS+.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cach-choi-fifa-online-3-sever-han-quoc-chi-tiet-huong-dan-tao-acc-han-cua-page-fifa-online-3/

Với camera chính độ phân giải 13 megapixel được trang bị công nghệ OIS+ và LaserAF, để đánh giá camera LG G3 không thể bỏ qua công nghệ hấp dẫn này. Công nghệ OIS + giúp G3 cải thiện khả năng chống rung hơn so với G2. Nguyên lý hoạt động của cảm biến laser này khá giống với các đèn đo nét hồng ngoại trên đèn flash rời lớn hay các đèn trợ nét của DSLR, tuy nhiên, laser phản hồi nhanh và chính xác hơn. Nhờ đó, người dùng có thể lấy nét và chụp gần như tức thời và liên tục. Việc sử dụng laser sẽ hỗ trợ rất tốt trong trường hợp chụp hình thiếu sáng. Thử nghiệp thực tế cho thấy ngay cả trong bóng tối, G3 vẫn có khả năng lấy nét và chụp nhanh. Nhờ công nghệ này, LG G3 được tích hợp tính năng chạm và chụp liên tục, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chọn điểm lấy nét và máy sẽ chụp hình ngay lúc đó.

*

LG G3 cũng được trang bị đèn flash kép để giảm độ chói khi dùng flash giống iPhone 5S và HTC One M8, nhưng lại có phương thức hoạt động khác hai model trên. Thay vì chớp cùng một lúc hai đèn, LG G3 sẽ chớp đèn trắng trước và chớp đèn vàng ngay lúc chụp hình.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/garena-fifa-online-3-championship-at-orange-stadium/

LG cũng đã cải thiện chất lượng chụp đêm trên G3, hình ảnh không còn bị nhiễu như các model trước nhưng vẫn bị bệt màu.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! https://vonggosua.com.vn/chia-se/

Xem Thêm:  Drayage charge là gì

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *