• Trang chủ
  • Hỏi đáp
  • Viết Đoạn Văn Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh ❤️️10 Mẫu
3 lượt xem

Viết Đoạn Văn Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh ❤️️10 Mẫu

áp lực thi cử tiếng anh là gì

Viết bài về stress học bằng tiếng Anh ❤️️ 10 bài mẫu ✅ Giới thiệu bộ bài văn ý nghĩa để bạn đọc và các bạn học sinh tham khảo.

Cách viết trọng âm trong tiếng Anh

Với những hướng dẫn sau đây về cách viết trọng âm học thuật trong tiếng Anh, học sinh sẽ dễ dàng phát triển và hoàn thành các đoạn văn hoặc bài luận của mình theo một bố cục hợp lý và mạch lạc.

Bạn đang xem: áp lực thi cử tiếng anh là gì

p>

Một. Mở đầu: Sử dụng câu chủ đề để tóm tắt các vấn đề căng thẳng trong học tập hiện tại.

b. Phần thân bài: Chi tiết các khía cạnh của vấn đề căng thẳng trong học tập. Tìm ý kiến ​​chứng minh / giải thích ý chính bằng cách đặt câu hỏi bắt đầu bằng các từ nghi vấn.

  • Tại sao học sinh cảm thấy áp lực khi học tập?
  • Ví dụ về trường hợp học sinh cảm thấy căng thẳng, học tập căng thẳng.
  • Căng thẳng học ảnh ảnh hưởng đến sinh viên như thế nào?
  • Giải pháp đối phó với căng thẳng, stress trong học tập?

c. Kết thúc: Suy nghĩ của cá nhân về căng thẳng trong học tập.

Tìm hiểu thêm 🍀 Cách viết đoạn văn tiếng Anh đúng cách 🍀 10 mẫu câu hay

Viết Đoạn Văn Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh – Mẫu 1

Viết một bài luận về căng thẳng trong học tập bằng tiếng Anh là một chủ đề rất có ý nghĩa và mang tính xã hội vì nó ngày càng phổ biến ở học sinh.

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Là một sinh viên, hầu như ngày nào tôi cũng cảm thấy căng thẳng. Hiện tại, tôi đang học lớp 11. Việc phải học tất cả mọi thứ cùng một lúc và duy trì điểm số tốt thực sự rất căng thẳng đối với tôi. Gia đình cũng tạo áp lực cho tôi rất nhiều. Khi tôi đi học về, tôi thường được hỏi về thành tích của mình.

May mắn thay, tôi có một vài người bạn thân, những người sẽ gắn bó với nó cho dù có thế nào đi nữa. Khi tôi lo lắng, tôi luôn tìm đến bạn bè và họ giúp tôi bằng cách an ủi tôi. Vào cuối tuần hoặc sau giờ học, tôi dành thời gian rảnh để chơi trò chơi điện tử và đi ra ngoài để thư giãn. Theo thời gian, tôi đã học cách đối phó với căng thẳng tốt hơn. Tôi hiểu rằng căng thẳng là không thể tránh khỏi và sẽ luôn có những ngày tốt đẹp hơn.

Tiếng Việt:

Là một sinh viên, hầu như ngày nào tôi cũng cảm thấy căng thẳng. Hiện tại, tôi đang học lớp 11 và thật căng thẳng cho tôi khi phải học tất cả mọi thứ cùng một lúc và duy trì điểm số tốt. Gia đình tôi cũng gây nhiều áp lực cho tôi. Khi tôi đi học về, tôi thường được hỏi về thành tích của mình.

May mắn thay, tôi có một vài người bạn thân, những người sẽ gắn bó với nó cho dù có thế nào đi nữa. Khi tôi lo lắng, tôi luôn tìm đến bạn bè và họ giúp tôi bằng cách an ủi tôi. Vào cuối tuần hoặc sau giờ học, tôi chơi trò chơi điện tử trong thời gian rảnh và đi ra ngoài để thư giãn. Theo thời gian, tôi đã học cách đối phó với căng thẳng tốt hơn. Tôi hiểu rằng căng thẳng là không thể tránh khỏi và sẽ luôn có những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước.

scr.vn cung cấp cho bạn 💧 viết một đoạn văn về việc học bằng tiếng Anh 💧 15 bài học

Viết Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh Có Dịch – Mẫu 2

Các tài liệu và bản dịch tiếng Anh về căng thẳng trong học tập sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo và hoàn thành bài làm của mình.

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Căng thẳng trong kỳ thi bắt đầu khi bạn cảm thấy mình không thể xử lý được phần ôn tập của mình hoặc khi bạn cảm thấy áp lực từ trường học hoặc gia đình. Bạn có thể lo lắng rằng bạn sẽ trượt hoặc không đạt được điểm bạn cần cho các khóa học hoặc công việc bạn cần.

Có thể hữu ích khi nói chuyện với người mà bạn tin tưởng, chẳng hạn như bạn bè, giáo viên hoặc thành viên gia đình. Họ có thể không biết thái độ của họ đối với bài kiểm tra có thể khiến bạn căng thẳng như thế nào. Nói về cảm xúc của bạn có thể làm giảm căng thẳng và giúp bạn kiểm soát bản thân nhiều hơn.

Tiếng Việt:

Căng thẳng trong kỳ thi bắt đầu khi bạn cảm thấy mình không thể xử lý được phần ôn tập của mình hoặc khi bạn cảm thấy áp lực từ trường học hoặc gia đình. Bạn có thể lo lắng rằng bạn sẽ trượt hoặc không đạt được điểm bạn cần cho các khóa học hoặc công việc bạn cần.

Có thể hữu ích khi nói chuyện với người mà bạn tin tưởng, chẳng hạn như bạn bè, giáo viên hoặc thành viên gia đình. Họ có thể không biết thái độ của họ đối với kỳ thi của bạn đang khiến bạn căng thẳng như thế nào. Nói về cảm xúc của bạn có thể làm giảm căng thẳng và giúp bạn kiểm soát.

Cách nhận thẻ cào miễn phí Nhận thẻ cào miễn phí mới nhất

Viết Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 3

Một bài văn mẫu về stress học tiếng Anh sẽ cung cấp cho học sinh những ý tưởng ngắn gọn và ý nghĩa.

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Trước hết, tôi nghĩ rằng thanh thiếu niên ngày nay rất dễ bị căng thẳng. Ngay cả khi không phải lo lắng về tiền bạc, sự nghiệp hoặc công việc gia đình, trẻ em vẫn cần phải đối mặt với các nguyên nhân gây căng thẳng khác, chẳng hạn như bắt nạt học đường, áp lực bạn bè và kết quả học tập. .. Thứ hai, nếu không được hỗ trợ kịp thời, thanh thiếu niên dễ mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể và kết quả học tập. Tóm lại, cha mẹ nên tìm kiếm một số dấu hiệu cảnh báo “căng thẳng tột độ” ở lứa tuổi thanh thiếu niên để có thể can thiệp càng sớm càng tốt.

Tiếng Việt:

Trước hết, tôi nghĩ thanh thiếu niên ngày nay rất dễ bị căng thẳng. Ngay cả khi họ không phải lo lắng về tiền bạc, sự nghiệp hoặc công việc gia đình, họ vẫn phải đối mặt với những nguyên nhân gây căng thẳng khác, chẳng hạn như bắt nạt học đường, áp lực bạn bè và kết quả học tập. Thứ hai, nếu không được hỗ trợ kịp thời, thanh thiếu niên có nguy cơ cao về các vấn đề sức khỏe tâm thần ảnh hưởng đến kết quả học tập và sức khỏe. Kết luận, cha mẹ nên lưu ý một số dấu hiệu cảnh báo về tình trạng “căng thẳng tột độ” ở lứa tuổi thanh thiếu niên để có thể can thiệp càng sớm càng tốt.

Đọc bộ sưu tập 💧 Viết đoạn văn về đại học bằng tiếng Anh 💧10 bài văn mẫu hay

Viết Đoạn Văn Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa – Mẫu 4

Gợi ý viết một đoạn văn tiếng Anh ý nghĩa về trọng âm học thuật dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh.

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Cảm thấy căng thẳng là một phần bình thường của cuộc sống. Mọi người bị căng thẳng vì nhiều lý do khác nhau. Học sinh thường bị căng thẳng bởi bài tập về nhà, các kỳ thi và lịch trình khó khăn. Các mối quan hệ cũng có thể căng thẳng. Chắc chắn sẽ nảy sinh mâu thuẫn và hiểu lầm. Tác hại của căng thẳng bao gồm: suy sụp tinh thần, thay đổi cảm giác thèm ăn, tim đập nhanh, cảm thấy cô đơn, v.v.

Rất may, có nhiều cách giúp chúng ta đối phó với căng thẳng. Một trong những giải pháp tốt nhất là thảo luận vấn đề của chúng ta với một người bạn thân hoặc người thân. Quan trọng nhất, mỗi người nên có một thời gian biểu hợp lý và lối sống lành mạnh để tình trạng căng thẳng có thể qua đi dễ dàng hơn.

Tiếng Việt:

Cảm thấy căng thẳng là một phần bình thường của cuộc sống. Mọi người có thể cảm thấy căng thẳng vì nhiều lý do khác nhau. Học sinh thường bị căng thẳng bởi bài tập về nhà, các kỳ thi và lịch trình khó khăn. Các mối quan hệ cũng có thể căng thẳng. Chắc chắn sẽ nảy sinh mâu thuẫn và hiểu lầm. Tác hại của stress bao gồm: suy sụp tinh thần, thay đổi cảm giác thèm ăn, tim đập nhanh, cảm thấy cô đơn …

Rất may, có nhiều cách giúp chúng ta đối phó với căng thẳng. Một trong những giải pháp tốt nhất là thảo luận vấn đề của chúng ta với một người bạn thân hoặc người thân. Quan trọng nhất, mỗi người nên có một thời gian biểu hợp lý và lối sống lành mạnh để tình trạng căng thẳng có thể qua đi dễ dàng hơn.

Lời khuyên dành cho bạn 🌹 Viết một bài luận ngắn về thói quen học tập bằng tiếng Anh 🌹10 ví dụ tuyệt vời

Viết Đoạn Văn Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 5

Để viết một đoạn văn tiếng Anh về căng thẳng trong học tập đạt điểm cao, các em có thể tham khảo đoạn văn mẫu dưới đây với nhiều thông tin ý nghĩa:

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Áp lực học tập mà sinh viên phải đối mặt ngày nay đang trở nên phổ biến hơn trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Mặc dù học tập là vấn đề quan trọng đối với trình độ kiến ​​thức của mọi người và là nền tảng của mọi thành công trong tương lai, nhưng học quá nhiều không cải thiện khả năng học tập của học sinh, dẫn đến trạng thái căng thẳng có thể giết chết trẻ bất cứ lúc nào.

Căng thẳng trong học tập là nguyên nhân hàng đầu gây ra căng thẳng, trầm cảm và nhiều vấn đề tâm lý khác của học sinh hiện nay. Thống kê cũng cho thấy, gần 80% trẻ em thiếu ngủ, luôn trong tình trạng mệt mỏi, phải dùng thuốc bổ trợ để giải tỏa tinh thần. Đáng buồn hơn nữa, bất chấp những cảnh báo liên tục từ các phương tiện truyền thông, tỷ lệ học sinh tự tử liên quan đến “điểm”, “điểm” vẫn đang có xu hướng gia tăng.

Học sinh không còn được tự do vui chơi và làm những gì mình yêu thích như trước nữa mà phải học và học. Với việc phải học thêm nhiều môn ngoài thời gian ở trường, đòi hỏi của phụ huynh khiến học sinh căng thẳng và dễ bị tổn thương. Vai trò của việc học là không thể phủ nhận. Nhưng mỗi chúng ta cũng cần cân bằng giữa học và chơi để đạt kết quả tốt nhất có thể.

Tiếng Việt:

Những áp lực học tập mà sinh viên phải đối mặt ngày nay đang trở nên phổ biến hơn trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Tuy học tập là vấn đề thiết yếu để nâng cao kiến ​​thức của mỗi người và là nền tảng của mọi thành công trong tương lai nhưng không nên ép học sinh học quá nhiều dẫn đến trạng thái căng thẳng. Loại áp lực đó có thể giết chết một đứa trẻ bất cứ lúc nào.

Căng thẳng trong học tập là nguyên nhân hàng đầu gây ra căng thẳng, trầm cảm và nhiều vấn đề tâm lý khác của học sinh hiện nay. Thống kê cũng cho thấy, gần 80% trẻ em thiếu ngủ, luôn trong tình trạng mệt mỏi, phải dùng thuốc bổ trợ để giải tỏa tinh thần. Đáng buồn hơn nữa, bất chấp những cảnh báo liên tục từ các phương tiện truyền thông, tỷ lệ học sinh tự tử liên quan đến “điểm”, “điểm” vẫn đang có xu hướng gia tăng.

Học sinh không còn được tự do vui chơi và làm những gì mình yêu thích như trước nữa mà phải học và học. Có nhiều môn học ngoài thời gian học ở trường, và sự đòi hỏi của phụ huynh khiến học sinh lo lắng và dễ bị tổn thương. Vai trò của việc học là không thể phủ nhận. Nhưng mỗi chúng ta cũng cần cân bằng giữa học và chơi để đạt kết quả tốt nhất có thể.

Chia sẻ Cơ hội Thẻ Nạp tiền Miễn phí Hiện Tặng Thẻ Nạp tiền Miễn phí Mới

Viết Đoạn Văn Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Mẫu 6

Chúng tôi khuyên bạn nên viết một bài luận ngắn về stress học tiếng Anh sẽ giúp học sinh ôn tập nhanh chóng và chuẩn bị cho bài trên lớp.

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Ngày nay, hầu hết trẻ em đều phải đối mặt với cùng một vấn đề, đó là áp lực học tập. Căng thẳng này là do cha mẹ bất cẩn. Cha mẹ chúng tôi rất coi trọng chúng tôi và buộc chúng tôi phải đến trường tốt. Nó thực sự mệt mỏi và đôi khi có kết quả không tốt. Vì vậy, chúng ta nên tâm sự với bố mẹ để họ hiểu hơn về cảm xúc của chúng ta và đồng cảm với chúng ta.

Tiếng Việt:

Hầu hết trẻ em ngày nay đều phải đối mặt với cùng một vấn đề, căng thẳng trong học tập. Sự căng thẳng này vô tình là do cha mẹ gây ra. Cha mẹ chúng tôi rất coi trọng điểm số của chúng tôi và buộc chúng tôi phải đến trường tốt. Nó thực sự mệt mỏi và đôi khi có kết quả không tốt. Vì vậy, chúng ta nên tâm sự với bố mẹ để họ hiểu hơn tâm tư của chúng ta và cảm thông cho chúng ta.

Có lẽ bạn muốn viết một đoạn văn về 15 mẫu hay về kế hoạch trong tương lai

Viết Đoạn Văn Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Mẫu 7

Tham khảo các bài viết mẫu về cách học trọng âm trong tiếng Anh đơn giản, sử dụng các cú pháp thông dụng dễ nhớ.

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Trường học căng thẳng cho học sinh và sinh viên là do giáo viên luôn làm rất nhiều bài tập về nhà và dự án, buộc học sinh phải hoàn thành. Do đó, ngày càng có nhiều học sinh tiếp thu chậm dẫn đến thiếu tập trung trong giờ học. Căng thẳng, stress đã khiến học sinh, sinh viên ngày càng sa sút trong vấn đề học tập. Vai trò của việc học là không thể phủ nhận. Nhưng chúng ta cũng cần cân bằng giữa việc học và chơi để đạt kết quả tốt nhất.

Tiếng Việt:

Học sinh phải chịu áp lực học tập vì giáo viên luôn đưa ra rất nhiều bài tập và dự án để buộc học sinh phải hoàn thành. Do đó, ngày càng có nhiều học sinh tiếp thu chậm dẫn đến thiếu tập trung trong giờ học. Căng thẳng, stress khiến khả năng học tập của học sinh ngày càng sa sút. Vai trò của việc học là không thể phủ nhận. Nhưng chúng ta cũng cần cân bằng giữa việc học và chơi để đạt kết quả tốt nhất.

Hãy tham khảo 10 ví dụ hay nhất về cách viết đoạn văn về nghị lực

Viết Đoạn Văn Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh Lớp 6 – Mẫu 8

Xem thêm: Giải thích ý nghĩa thành ngữ Lá rụng về cội khuyên người ta điều gì?

Luyện tập viết đoạn văn về trọng âm trong học tập Tiếng Anh lớp 6 sẽ giúp các em củng cố những ngữ pháp quan trọng đã học.

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Tôi nghĩ thanh thiếu niên cũng căng thẳng như người lớn vì nhiều lý do, chủ yếu liên quan đến trường học, bạn bè và gia đình. Trên thực tế, đạt điểm cao ở trường rất căng thẳng vì các em phải hoàn thành việc học, dự án và báo cáo, học tập chăm chỉ để chuẩn bị cho các kỳ thi.

Sau đó, ngoài sự căng thẳng về thể chất của một số thay đổi về cảm xúc và thể chất, còn có sự căng thẳng của cuộc sống xã hội và việc được chấp nhận bởi các bạn trong các nhóm quần chúng có thể gây bối rối và căng thẳng cho thanh thiếu niên. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể đề cập đến áp lực từ các vấn đề gia đình và sự ganh đua của anh chị em.

Kết luận, chúng ta có thể nói rằng có nhiều lý do khiến thanh thiếu niên gặp căng thẳng, có thể dẫn đến phản ứng bạo lực, trầm cảm và các vấn đề sức khỏe.

Tiếng Việt:

Tôi nghĩ thanh thiếu niên cũng căng thẳng như người lớn vì nhiều lý do, chủ yếu liên quan đến trường học, bạn bè và gia đình. Trên thực tế, đạt điểm cao ở trường có thể rất căng thẳng vì học sinh phải hoàn thành việc học, dự án, báo cáo và học tập chăm chỉ để chuẩn bị cho các kỳ thi.

Chà, ngoài sự căng thẳng về thể chất của một số thay đổi về cảm xúc và thể chất, còn có sự căng thẳng của cuộc sống xã hội và nỗi lo lắng về việc được bạn bè trong một nhóm đông đảo chấp nhận có thể khiến thanh thiếu niên bối rối và căng thẳng. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể đề cập đến áp lực từ vấn đề gia đình và sự cạnh tranh từ anh chị em.

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng có nhiều lý do khiến thanh thiếu niên cảm thấy căng thẳng, có thể dẫn đến phản ứng bạo lực, trầm cảm và các vấn đề sức khỏe.

Hướng dẫn học tập🔥 Kiếm thẻ cào miễn phí🔥 Kiếm tiền trực tuyến để kiếm thẻ cào

Bài Viết Về Stress Trong Học Tập Bằng Tiếng Anh – Mẫu 9

Bài viết về trọng âm học tiếng Anh và nhiều từ vựng mới sẽ giúp học sinh cải thiện vốn từ vựng của mình.

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Thanh thiếu niên ngày nay đang bị căng thẳng hơn bao giờ hết. Âm thanh phóng đại? Tuy nhiên, đó là sự thật.

Ngày nay, trẻ em nên biết sớm hơn bao giờ hết những gì chúng muốn làm – nơi chúng muốn đến trường và lĩnh vực chúng muốn làm việc. Các em cũng được kỳ vọng sẽ học tốt và được đặt trên một con đường “thành công” ngay cả khi còn ở trường tiểu học. Họ phải làm tốt vì người ta cho rằng tất cả trẻ em đều phải vào đại học và không chỉ vậy, họ còn phải vào những trường cao đẳng tốt nhất nếu họ muốn “thành công” và cạnh tranh trong thị trường việc làm ngày nay. Điều này rất căng thẳng đối với thanh thiếu niên.

Là cha mẹ, chúng ta nên đưa ra lời khuyên của riêng mình và nói chuyện với thanh thiếu niên về kỳ vọng, mục tiêu và hỏi thanh thiếu niên xem chúng nghĩ gì, chúng muốn gì và chúng cảm thấy thế nào. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là chúng ta cũng nên sẵn sàng lắng nghe. Lắng nghe một cách cẩn thận.

Tiếng Việt:

Thanh thiếu niên ngày nay đang phải chịu nhiều căng thẳng hơn bao giờ hết. Âm thanh phóng đại? Nhưng đó là sự thật.

Ngày nay, trẻ em được mong đợi sẽ biết sớm hơn bao giờ hết những gì chúng muốn làm – nơi chúng muốn đến trường và lĩnh vực chúng muốn làm việc. Các em cũng được kỳ vọng sẽ học tốt ở trường và được coi là “thành công” ngay cả khi học tiểu học. Họ phải làm tốt vì người ta cho rằng tất cả trẻ em đều phải vào đại học và không chỉ vậy, họ phải vào được những trường cao đẳng tốt nhất nếu muốn “thành công” và cạnh tranh trong thị trường việc làm ngày nay. Điều này gây nhiều áp lực cho thanh thiếu niên.

Là cha mẹ, chúng ta nên đưa ra lời khuyên của riêng mình và nói chuyện với thanh thiếu niên về kỳ vọng, mục tiêu và hỏi thanh thiếu niên xem chúng nghĩ gì, chúng muốn gì và cảm thấy như thế nào. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là chúng ta cũng nên chuẩn bị để lắng nghe. Lắng nghe một cách cẩn thận.

Xem tuyển tập 🌹 Về Sở thích của Tôi 🌹 15 Bài tiểu luận về Sở thích hay nhất

Bài Viết Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 10

Đọc các bài báo hay nhất về trọng âm học tiếng Anh, có đầy đủ bố cục và nội dung, để giúp học sinh cải thiện kỹ năng viết của mình.

Xem thêm: 5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Tiếng Anh:

Hiện nay, áp lực học tập trong nhà trường đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Bởi vì bây giờ nhiều học sinh muốn học, nhưng lại tham gia các trận chiến quá nặng, và kết cục quá nặng. Học sinh không còn ham chinh phục kiến ​​thức nữa mà trở thành machine learning thực thụ. Chúng tôi rất sốc và đau khổ khi biết rằng nhiều học sinh ở nhiều quốc gia đã tự tử do căng thẳng trong học tập.

Áp lực học hành xuất phát từ tâm lý coi trọng bằng cấp của nhiều người. Từ đó, nhiều phụ huynh và nhà trường vì muốn con em mình đạt điểm cao mà đặt ra quá nhiều yêu cầu đối với học sinh. Chúng ta có thể thấy sự phát triển của chứng rối loạn thành tích thông qua lượng bài tập về nhà đồ sộ và giờ học quá tải của nhiều học sinh hiện nay.

Áp lực học tập có nhiều tác động tiêu cực. Khi trẻ phải dành quá nhiều thời gian cho việc học, điều đó khiến trẻ mất đi cơ hội vui chơi và tham gia các hoạt động thể chất. Tất cả chúng ta cần nhận thức được áp lực học tập để có thể tự mình hành động và những người xung quanh học tập.

Tiếng Việt:

Áp lực học đường đang là mối quan tâm của xã hội hiện nay. Bởi vì nhiều sinh viên ngày nay cảm thấy như họ đang chiến đấu trong một trận chiến áp đảo để phân định thắng thua. Học sinh không còn ham chinh phục kiến ​​thức mà dần trở thành “machine learning” thực thụ. Chúng tôi rất sốc và đau buồn khi biết rằng nhiều học sinh ở nhiều quốc gia đã tự tử do căng thẳng trong học tập.

Áp lực học tập xuất phát từ suy nghĩ rằng nhiều người coi trọng bằng cấp của họ. Từ đó, nhiều phụ huynh, nhà trường muốn con em, học sinh đạt điểm cao nên đặt ra quá nhiều yêu cầu đối với học sinh. Chúng ta có thể thấy hình dạng của bệnh thành tích khi lượng bài tập về nhà nhiều và thời gian học tập quá tải của nhiều học sinh hiện nay.

Căng thẳng trong học tập có thể gây ra nhiều hậu quả tiêu cực. Khi trẻ phải dành quá nhiều thời gian cho việc học sẽ làm mất đi cơ hội vui chơi và tham gia các hoạt động thể chất của trẻ. Tất cả chúng ta cần nhận thức được áp lực phải học những hành vi phù hợp với mình và con cái.

Chia sẻ nhiều hơn với bạn bè 🍀 Viết những kỉ niệm khó quên bằng tiếng Anh 🍀15 đoạn văn hay

Xem thêm: Pháp luật là gì? Khái niệm và đặc trưng cơ bản của pháp luật?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.