Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
52 lượt xem

Bạn trai đòi quan hệ bằng miệng

*

 

*

 

*

 

Tôi nghĩ rằng, với người theo “trường phái” kỹ thuật, bạn cũng nên dùng kỹ thuật để đáp ứng.

Bạn đang xem: Bạn trai đòi quan hệ bằng miệng

Một độc giả vonggosua.com.vn chia sẻ: Em không thích quan hệ bằng miệng, em luôn có suy nghĩ sợ dơ, sợ nhiễm bệnh và luôn tự hỏi bản thân rằng tại sao anh ấy có thể thích yêu kiểu này mà không có tẹo ngại ngần nào. Chồng em cũng hay muốn em phải làm chuyện ấy. Em nhiều lần nói không thích nên đôi khi hai đứa cứ bất đồng khiến quan hệ vợ chồng không thoải mái. Xin chuyên gia chỉ giúp em cách giải quyết khó khăn này.

*

vonggosua.com.vn xin trả lời bạn:

Tình dục cũng như nghệ thuật (thực ra, từ xa xưa, ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, một số người đã nâng nó lên hàng nghệ thuật), cũng có nhiều trường phái khác nhau.

Thú thật với bạn, tôi thuộc trường phái cảm xúc: chỉ cần ngửi thấy mùi hương trên tóc của người ấy, hay ngẫu nhiên nhìn thấy nụ cười của người ấy là đã rạo rực sóng tình rồi. Còn “anh ấy” đây thuộc trường phái kỹ thuật: phải qua nhiều công đoạn kích thích, không những thế mà còn phải kích thích trên nhiều bộ phận, làm đủ trò thì ông xã của bạn mới “phê”

Tôi nghĩ rằng, với người theo “trường phái” kỹ thuật, bạn cũng nên dùng kỹ thuật để đáp ứng.

Xem Thêm:  Thực đơn t.u.n.g dining

“Vấn đề” của bạn là đối tác thích quan hệ bằng miệng (dùng miệng lưỡi kích thích vào bộ phận sinh dục để tạo khoái cảm) và không thấy ngại, còn bạn thì không thích, sợ dơ.

Xem thêm:

Fix lỗi out of memory cf

Driver booster 3 là gì

“Sợ dơ” là một cảm giác, một phản ứng tự nhiên khi bạn có suy nghĩ không sạch sẽ, nên vonggosua.com.vn sẽ không có lời khuyên nào về điều này cho bạn. Mặt khác, những vấn đề về sức khỏe, vonggosua.com.vn sẽ trích lời của bác sỹ ở cuối bài viết cho bạn tham khảo.

Do cấu tạo đặc biệt của miệng (gồm môi, răng, lưỡi) nên bộ phận này tạo ra cảm giác đặc biệt. Chúng vừa mềm, vừa cơ động (môi, lưỡi), vừa cứng (răng), và lúc nào cũng ẩm ướt, có thể tạo ra âm thanh. Việc “anh nhà” thích “trưng dụng” nó không phải là chuyện quá lạ.

Nếu bạn thực sự không thích quan hệ bằng miệng hãy nó với anh ấy và tìm biến khác. Ai cũng biết có rất nhiều vị trí nhạy cảm khác ngoài “cậu bé”… Thay vì dùng miệng với “cậu nhỏ”, có thể chăm chút cho những vị trí khác. Bạn hãy tận dụng sợ uyển chuyển của lưỡi để tiếp cận nhẹ nhàng đến các điểm nhậy cảm, thì thầm vào tai ox, thở nhẹ vào tai cho chàng nổi gai ốc; có thể “hôn sâu”. Bạn hãy chủ động thử tư thế “nữ cao bồi” và cùng chàng tận hưởng cuộc vui.

Xem Thêm:  Hướng dẫn tích hợp idm vào google chrome

Chung quy, chồng bạn thích được kích thích nhiều vị trí, nên tôi nghĩ bạn nên tham khảo các kỹ thuật phòng the từ sách (ví dụ sách Tố nữ kinh, KamaSutra chẳng hạn), hoặc từ phim, từ mạng vonggosua.com.vn cũng đã có rất nhiều bài viết về vấn đề này.

Xem thêm:

Ai là người quản trị hệ thống diendanseo.edu.vn

Nhan code thiên thư vtc giftcode, tai game thien thu vtc

0873 là ở đâu

Cách nạp fc trong fo3m

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

Cuối cùng, 2 bạn nên nói chuyện về cảm giác “không thích” của mình. Bạn cũng nên tham khảo những thông tin về oral sex, những tác hại khi quan hệ bằng miệng để chồng bạn biết. Khi trao đổi hãy thoải mái bạn hãy nũng nịu trao đổi với chồng nhé bạn sẽ thành công!

Những lời khuyên của vonggosua.com.vn chắc chưa làm bạn thỏa mãn, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó là những gợi mở để bạn tự tìm câu trả lời đúng cho bản thân.

Bạn trai lưu diệc phi lộ diện kém sắc?
Bạn trai noo phước thịnh
Làm sao để ngăn ham muốn tình dục?
Bảng tăng cân của bà bầu
Phụ nữ trung quốc không dùng tampon vì sợ mất trinh?
Bạn trai đặng thu thảo
Bạn trai của khả ngân
Bản tin 360 độ thể thao
Bạn thân cướp người yêu
Bàn tay đẹp số sướng

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *