Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
48 lượt xem

bảng bổ trợ cho yasuo mùa 6

Bảng Ngọc Và Cách Chơi Yasuo Mid Mua 6 Bá Đạo, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Yasuo Mùa 6 Bá Đạo nhất  hiện nay

Bạn đang xem: bảng bổ trợ cho yasuo mùa 6

asuo là một tướng có độ cơ động cao và rất mạnh mẽ trong giao tranh. Hiện nay Yasuo luôn được rất nhiều game thủ yêu thích từ vẻ bề ngoài tới cách chơi, cách đánh rất thú vị. Với khả năng đi rất nhiều vị trí nhưng sau đây Cộng đồng LMHT sẽ cùng các game thủ tìm hiểu cách chơi – lên đồ Yasuo solo mid để hiểu rõ về Yasuo đi vị trí cửa giữa như thế nào*

Yasuo Mùa 6: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Combo “Mạnh Nhất”

Hướng dẫn chơi Yasuo cách lên đồ Yasuo solo mid Yasuo vị tướng được yêu thích nhất bởi các bạn trẻ chơi liên minh huyền thoại việt nam ,bài viết sau đây au3d.vn sẽ giúp các bạn phân tích điểm mạnh yếu của yasuo và cùng tìm hiểu cách chơi Yasuo solo để có thể cân team nhé. Bài viết này mình sẽ đề cập đến cách chơi cách lên đồ Yasuo để giúp các bạn có thể cân team tốt hơn

CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO YASUO

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho yasuo mùa 6

*

CÁCH LÊNĐỒ YASUO MÙA 6 MỚI NHẤT– Trang bịđầu tiên bạn nên mua cho Yasuo: Lưỡi hái + bình máu và mắt. Lưỡi hái sẽ giúp hạn hồi lại máu và có thêm lượng vàng nhiều hơn

*

– Trang bị tiếp thoe là daođiện Statickk giúp tăng thêm tỷ lệ chí mạng + tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho yasuo- Các trang bị cho yasuo các bạn có thể lên về sau

*

COMBO KỸ NĂNG CƠBẢN CHO YASUO– Cobo cơ bản của yasuo là E và Q dùngđể lả lướt cấu máu và tránh các kỹ năngđịnh hướng của tướngđịch. Mẹođể Q dễ chúng trước khi các bạn lao vàođánh hay Q trúng quái trước rồiáp sátđôi phương khiđó bạn sẽ dễ có phát Q thứ 2 trúngđể tạo ra lốc và dễ hất tung tướngđịch hơn- Một số lưu ý về kĩ năng Tường Gió (W) của Yasuo:+ Kĩ năng Tường gió có thể chặn các loại đạn bay, các đòn đánh thường+ Kĩ năng Tường gió (W) không chặn các kĩ năng xuất chiêu từ dưới mặt đất (như Cột lửa của Brand), trên trời (Như Siêu bom địa ngục của Ziggs) và các kĩ năng cũng như đòn đánh theo kiểu Lazer (Như đòn đánh thường của Vel’koz hay Cầu vồng tối thượng của Lux…)+ Các kĩ năng thi triển theo đường dài trên mặt đất thì sẽ dừng lại khi tiếp xúc dưới chân Tường gió (W).+ Trong giao tranh Tường Gió (W) nên được đặt đối diện với Xạ thủ của đối phương nhằm hạn chế tối đa nguồn sát thương từ chúng hoặc đặt trước khi các kĩ năng đạn đạo nguy hiểm của đối phương được tung ra

Xem Thêm:  Bạo chúa bóng tối baruk sẽ làm gì khi tanker đứng cách xa hắn 9m?

Các sự lựa chọn thay thế trong cách lên đồ cho Yasuo:

 

*

+

*

+

*

+

*

 

Với các món trên món thì cho kháng phép từ Chùy Gai Malmortius nếu AP địch có thù với bạn. Máu từ Rìu Đen và sát thương phá giáp theo phần trăm máu cực kỳ ổn.

Lời nhắc tử vong thì cho sát thương sâu thật sâu đấu với anh nhiều giáp gai. Vũ Điệu Tử Thần thì đơn giản là món công thụ toàn diện.

Bảng kỹ năng Yasuo Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng cho Yasuo:

 

*

Chi tiết kỹ năng Yasuo Tốc Chiến có chút khác về chỉ số:

*

Đạo của Lãng Khách

Nội tại:  Di chuyển các bản dựng Dòng chảy, được theo dõi trên thanh tài nguyên của Yasuo . Ở Lưu lượng tối đa, sát thương từ tướng hoặc quái vật tạo ra một lá chắn hấp thụ 100 sát thương và tồn tại trong 2 giây.

Nội tại:  Cơ hội Đòn chí mạng của Yasuo tăng gấp đôi , nhưng Đòn đánh chí mạng của anh ta gây sát thương ít hơn 10%.

*

Bão Kiếm

Chém về phía trước, gây 78 sát thương vật lý (20+ 100 sức mạnh công kích). Nhận một cộng dồn Tụ Bão nếu cú ​​đâm gây sát thương lên kẻ địch. Tại 2 điểm cộng dồn, Steel Tempest phóng ra một cơn gió lốc hất tung kẻ địch trên không.

Nếu chạm vào trong khi lưỡi quét lướt qua, Nhiệt độ thép sẽ tấn công thành một vòng tròn .

Thời gian hồi chiêu:  4 giây.

*

Tường Gió

Xem Thêm:  Cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp cho hecarim mùa 8 của sofm

Tạo ra một bức tường 300 đơn vị chặn tất cả đường đạn của đối phương trong 4 giây.

Thời gian hồi chiêu:  21 giây.

*

Quét Kiếm

Lao qua kẻ địch mục tiêu, gây 70 sát thương phép (70 + 20% sát thương phép cộng thêm + 60% sát thương phép). Mỗi lần sử dụng sẽ tăng 25% sát thương cơ bản của dấu gạch ngang tiếp theo, lên đến + 50%.

Không thể sử dụng lại lên cùng một kẻ thù trong 8 giây.

Nếu chạm vào Steel Tempest trong dấu gạch ngang này, nó sẽ tạo thành một vòng tròn.

Thời gian hồi chiêu:  0.4 giây.

 

*

Trăn Trối

Chớp mắt tới một tướng địch trên không , gây 200 sát thương vật lý (200 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) và giữ tất cả kẻ địch Dù trong khu vực trên không thêm 1,5 giây. Cho Lưu lượng tối đa nhưng đặt lại tất cả các ngăn xếp Tụ Bão.

Trong 15 giây tiếp theo Đòn đánh chí mạng tăng 30% khả năng xuyên giáp.

Thời gian hồi chiêu:  60 giây.

Tướng khắc chế Yasuo

Riven, Jax, Kayle, Malzahar.. là những vị tướng có khả năng khống chế và gây sát thương xuyên qua được Tường Gió (W) của Yasuo.

*

Irelia

*

Pantheon

*

Zed

*

Neeko

Các vị tướng bị Yasuo khắc chế

*

Lux

*

Veigar

*

Syndra

*

Galio

Các vị tướng kết hợp tốt với Yasuo

*

Cho’Gath

*

Skarner

*

Rammus

*

Vi

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo TOP, MID mùa 11 mới nhất mà được diyxaqaw.com chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới tiếp theo hoặc các bạn có thể tra thông tin tài khoản của mình hoặc bạn bè ở Liên Minh Săm Soi Việt Nam.

Xem Thêm:  Guide zac mùa 10: bảng ngọc, cách chơi và lên đồ zac 2019

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *