Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
104 lượt xem

Bảng ngọc cao thủ mùa 7

Triệu Vân là một tướng đấu sĩ sát thủ rất mạnh trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn muốn lên cao thủ hãy tập luyện và chơi Triệu Vân sẽ rất hiệu quả.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cao thủ mùa 7

Đây cũng là một tướng có thể gánh team, rất mạnh từ giai đoạn giữa và cuối game. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần phải biết xây dựng bảng ngọc cho Triệu Vân một cách thật chuẩn, và chính xác.

 

*
*
*
*

Triệu Vân lên ngọc full sát thương cũng cực kì mạnh

Yếu điểm duy nhất của nó chính là không có tỷ lệ chí mạng. Tuy nhiên nếu quen dồn sát thương kiểu xuyên giáp rồi thì không có chí mạng Triệu Vân vẫn rất mạnh. Không có chí mạng chẳng qua farm lính sẽ chậm hơn xíu mà thôi.

Lưu ý: Nếu chọn bảng ngọc này bạn cần ưu tiên lên thêm đồ xuyên giáp như: Kiếm Muramasa, Thương xuyên phá hoặc Thương Longinus. Có như vậy sát thương mới được phát huy tối đa.

#3. Bảng ngọc Triệu Vân thuần đấu sĩ

Bảng ngọc cuối cùng mình xin chia sẻ đó chính là chuẩn đấu sĩ. Tại sao lại gọi nó là chuẩn đấu sĩ và lên bảng ngọc này có mạnh không?

Trước tiên bạn cần hiểu đấu sĩ là tướng như thế nào. Đấu sĩ là tướng không quá cứng cáp như tank, không sốc sát thương như sát thủ vừa có thể gây dame khá mạnh vừa có sức chống chịu cũng không dễ chết.

Xem Thêm:  Game private clash of clans việt hóa

Hiểu đơn giản đấu sĩ chính là những tướng dame ở mức trung bình, sức chống chịu cũng trung bình. Về cuối game đấu sĩ hoàn toàn có thể dồn dame chết ad tuy nhiên nếu lao lên mở combat thì sẽ bốc hơi.

Triệu Vân bản chất là một đấu sĩ thiên về sát thủ nhiều một chút nên bảng ngọc này vẫn rất hiệu quả cho anh ta. Cụ thể:

Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Máu/Giáp) x 10Ngọc tím (Tỷ lệ chí mạng/Máu tối đa) x 10Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10

Bảng ngọc Triệu Vân đấu sĩ

Bạn có thể thấy bảng ngọc này có một chút tốc đánh, chí mạng, sát thương và xuyên giáp đủ để gây dame. Bên cạnh đó còn có giáp và gần 1000 máu tăng chống chịu rất nhiều. Như vậy Triệu Vân sẽ là đấu sĩ có sát thương và chống chịu nếu dùng bảng ngọc này.

Nếu bạn quen chơi cù nhầy, lên đánh rồi rút lui thì đây là bảng ngọc phù hợp. Mình khẳng định bảng ngọc này cũng rất mạnh vì nó tăng các chỉ số rất cần thiết cho Triệu Vân. Các bạn hãy thử và để lại bình luận ở cuối bài viết nhé!

Lưu ý: Nếu chọn bảng ngọc này bạn cần lên trang bị vừa tăng sát thương vừa tăng chống chịu. Thường sẽ là 2 món đồ sát thương 3 món đồ chống chịu. Như vậy sẽ rất mạnh.

#4. Kết luận

Như vậy mình đã chia sẻ 3 bảng ngọc cho Triệu Vân giúp bạn có thể leo rank và chơi hiệu quả hơn rồi đó. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn giành được nhiều chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo.

Xem Thêm:  Cách lên đồ blitzcrank tank

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/download-ghost-win-xp-win-7-8-10-32-and-64bit-link-google-drive/

Đây là ý kiến cá nhân mình mang tính chất tham khảo chính vì vậy hãy góp ý để mình hoàn thiện hơn.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *