Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
125 lượt xem

Bảng ngọc graves đi rừng của sofm

Graves – Một kẻ sống ngoài vòng pháp luậtXạ thủ khét tiếng này càn quét các bảng xếp hạng chuyên nghiệp. Đặc biệt dưới bàn tay của tuyển thủ Hàn Quốc – SofM, rất nhiều người hâm mộ và game thủ đã phải trầm trồ khen ngợi Graves vì ​​lối chơi xuất sắc của anh. Bạn có tò mò về cách ăn mặc, Bảng mộ người đi rừng của SofM không? Hãy Game Việt Hóa Tìm hiểu ngay bây giờ!

 

Bảng Graves đi rừng của SofM lật Xếp Hạng Hàn

Cách lên đồ Graves của SofM có những bước đột phá trong lối chơi chuyên nghiệp. Từ kinh nghiệm trên các đấu trường và kiến ​​thức chuyên môn sâu của mình, SofM đã biến Graves thành một con quái vật đi rừng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc graves đi rừng của sofm

Những viên ngọc chi tiết mà SofM đã sử dụng để đi rừngNhánh ngọc chính – Phép thuật: Pha tăng tốc – Áo choàng mây – Lấy nét tuyệt đối – Thủy Thương phiêu bạtCành ngọc thứ cấp – Chế ngự: Mắt thây ma – Thợ săn tàn nhẫnMục lục: Tốc độ đánh – Sức mạnh thích ứng – Áo giáp

Cách tăng điểm kỹ năng Graves Jungle SofM

Không phải bỗng nhiên một nhà vô địch trở nên mạnh mẽ một cách bất thường. Mọi bí ẩn đều có câu trả lời của nó. Việc làm Nâng kỹ năng cho các tướng trong trận chiến cũng rất quan trọng. Vì vậy, đừng bỏ qua bước này, nhưng hãy “Trái tim” theo cách mà SofM đã làm. Ưu tiên Tối đa di chuyển Q – E – W. Bạn chắc chắn sẽ thấy kết quả trong trận đấu đó.

 

*

Cách thêm kỹ năng theo từng cấp độ tướng của SofM

Q – Đạn xuyên thủng mục tiêu

Tấn công theo cấp độ: 2 – 4 – 5 – 7 – 9

Mồ mả bắn một viên đạn sẽ nổ sau 2 giây hoặc sau 0,2 giây khi đánh địa hình.

 

Sau 2 giây hoặc 0,2 giây nếu va phải địa hình, chiếc bọc phát nổ, gây 85/115/145/175/205 (+) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Xem Thêm:  Hướng dẫn cài đặt game cadillacs and dinosaurs(bộ đội và

W – Bom Mù

Tấn công theo cấp độ: 3 – 14 – 15 – 17 – 18

Mồ mả bắn một gói khói vào khu vực được chỉ định, tạo ra khói mù giảm khả năng hiển thị. Kẻ địch trúng phải lớp khói sẽ bị sát thương phépgiảm tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn.

Tạo ra một đám mây Khói đen kéo dài 4 giây. Kẻ thù đứng trong Khói đen không thể nhìn thấy bên ngoài.

Những kẻ địch trúng phải vụ nổ ban đầu nhận 60/110/160/210/260 (+) sát thương phép và bị làm chậm đi 50% trong 0,5 giây.

E – Rút thăm nhanh

Tấn công theo cấp độ: 1 – 8 – 10 – 12 – 13

Mồ mả Lao về phía trước, nhận Giáp trong vài giây. Nếu lao về phía tướng địch, Graves nhận được hai điểm Đánh. Đòn đánh cơ bản trúng kẻ địch giảm thời gian hồi chiêu này và gia tăng thời gian tăng kháng.

Vuốt theo một hướng, tải lại một viên đạn. Graves nhận được Strike trong 4 giây. Nếu lao về phía tướng địch, Graves nhận được hai điểm Đánh.

Đòn đánh cơ bản trúng kẻ địch giảm 0.5 giây thời gian hồi chiêu của Quick Draw. Sát thương lên tướng hoặc quái vật làm mới Thời gian tấn công.

Đòn đánh tăng 5 / 7.5 / 10 / 12.5 / 15 Giáp (cộng dồn tối đa).

R – Đạn đại bác

Tấn công theo cấp độ: 6 – 11 – 16

Mồ mả bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương lớn cho mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi bắn trúng tướng hoặc bay hết tầm, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh, khiến Graves bị đẩy lùi về phía sau. Đạn này sẽ gây 250/400/550 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau khi bắn trúng tướng hoặc bay hết tầm, viên đạn phát nổ, gây 200/320/440 (+) sát thương hình nón.

Xem Thêm:  Bảng xếp hạng vltk mobile

Cách xây dựng vật phẩm Graves SofM

Ngoài Sofm’s gems board nấm mồ rừng Khi đó bạn biết cách sử dụng thiết bị như thế nào cũng rất quan trọng. Đúng Thay đồ cho Mộ Làm thế nào để vị tướng này không chỉ làm chủ trong rừng nhưng đừng bận tâm ăn thịt người.

Xem thêm: Cách lên đồ mundo rừng

 

Thiết bị khởi động

Con dao của thợ săn

+ 8% Lifesteal chống lại Quái vật rừng

Nội tại DUY NHẤT – Vuốt: Đòn đánh cơ bản gây thêm 20 sát thương lên Quái vật rừng. Giết quái vật lớn sẽ nhận được thêm 15 kinh nghiệm.

Thuốc tái sử dụng

Giới hạn ở một loại bình Máu.

Kích hoạt CHỈ: Sử dụng các khoản phí để phục hồi 125 Máu trong 12 giây. Bạn có thể tích trữ 2 lần sạc và được bổ sung đầy đủ khi đến Cửa hàng.

Totem mắt

Giới hạn chỉ 1 Phụ kiện.

Đã kích hoạt: Tiêu tốn một lần để đặt cọc Mắt xanh tàng hình kéo dài 60 – 120 giây.

Nhận thêm một lần sạc cứ sau 180 – 120 giây, tối đa 2 lần sạc.

Thời lượng và thời gian nạp lại của Mắt Xanh tăng theo cấp độ.

(Giới hạn 3 Mắt Xanh cho mỗi người chơi có thể được cắm trên bản đồ. Chuyển sang loại Máy quét sẽ tạm thời vô hiệu hóa chức năng sử dụng Phụ kiện trong 120 giây.)

Thiết bị cần thiết

Chiến đấu

+60 Thiệt hại vật chất+ 10% Giảm thời gian hồi chiêu

Rìu đen

+300 Máu+55 Sát thương vật lý+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương vật lý lên tướng địch khiến nạn nhân bị Tách, giảm Giáp tăng 5% trong 6 giây (cộng dồn hiệu ứng tối đa 6 lần, tối đa 30%).Nội tại DUY NHẤT – Tàn bạo: Gây sát thương vật lý để tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hỗ trợ hạ gục một tướng địch đã bị Phân hủy hoặc hạ gục bất kỳ đơn vị nào cho 60 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây. Lượng Tốc độ Di chuyển này giảm một nửa đối với các tướng đánh xa.

Xem Thêm:  Cách lên đồ cho jayce trong lmht

Tìm kiếm vô tận

+65 Sát thương vật lý+ 20% Tỷ lệ tới hạn

Nội tại DUY NHẤT: Tăng 50% sát thương từ các đòn chí mạng.

 

Cách chơi Graves SofM

Chủ yếu chơi Graves đi rừng Tập trung vào canh tác triệt để tất cả những gì có thể có trên bản đồ. Bạn sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm ổn định ngay cả khi combat thua. Đừng quá tập trung vào chiến đấu, Đi gank Top và Bot hợp lý sau khi di chuyển qua từng khu rừng Diệt quái vật để không khiến đồng đội của bạn mất Lane.

Cách chơi Graves không chỉ cần chiến lược mà còn rất cẩn thận

Chơi đúng Graves với combo.

Combo: Đánh thường – Q – E – Đánh thường:

Bạn có thể vừa bắn vừa di chuyển và tăng sát thương do E.

Combo: W – E – Đánh thường – Q – Đánh thường:

Khi chiêu Q chưa hồi, hãy sử dụng combo này để gank kịp thời.

Xem thêm: Cách hack left 4 dead 2

Mộ không có quá nhiều chiêu thức phức tạp, khó sử dụng. Nhưng để chơi tốt Graves, hơn nữa là một người đi rừng là cần thiết Phải kiểm soát bản đồ tốt. Với Bảng mộ người đi rừng của SofM và cách ăn mặc Được sử dụng trong đấu trường chuyên nghiệp Game Việt Hóa Chỉ cần chia sẻ sẽ rất hữu ích cho bạn. Bạn có thể có một sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào trận đấu. Đối với trận chiến, Kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ kỹ năng cá nhân lẫn đồng đội. Hãy là một con quái vật thực sự và quét bản đồ với Graves!

 


Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! game online-ofline

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *