Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
140 lượt xem

Bảng ngọc phép liên quân mùa 18, bảng ngọc bổ trợ ap mid mùa 11 mới nhất

Để phát huy sức mạnh tối đa cho các tướng trong liên quân Mobile thì một việc không thể bỏ sót đó là Lên bảng ngọc liên quân cho từng tướng. Bảng ngọc cho pháp sư/phép thì lên như thế nào cho hợp lý?

Pháp Sư có sức sát thương rất cao, nên khi lên bảng ngọc bạn cần lưu ý đến 2 điểm Công Phép và Xuyên Giáp rất quan trọng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc phép liên quân mùa 18, bảng ngọc bổ trợ ap mid mùa 11 mới nhất

Lên bảng ngọc cho pháp sư/phép (AP) trong liên quân Mobile

Như hình ví dụ bên dưới là hình ảnh bảng ngọc Liên Quân Pháp sư đang ở giai đoạn là ngọc cấp 3 hết với 3 màu chủ đạo, bảng ngọc này xây dựng cho chung tất cả các pháp sư, nếu xây dựng riêng cho từng pháp sư các bạn có thể điều chỉnh 1 chút ở các vị pháp sư có tốc độ chạy chậm thêm cả ngọc tốc chạy nữa nhé.

*

Phát huy tối đa sức mạnh của tướng Pháp SưNgọc đỏ 3 công phép và xuyên giáp phépNgọc lục 3 công phép, hồi chiêuNgọc tím 3 máu/ hồi máu/ tốc chạy

Đây là bảng ngọc đầy đủ, mỗi loại ở trên bạn hãy mua 10 ngọc giống nhau luôn nhé, rất đơn giản, ráp vào là ok, không cần nhiều loại ngọc vẫn mạnh.

*

Bảng Ngọc Full cho pháp sư trong liên quân mobile

Bạn đã biết tới bí kíp giữ trong tay của các gamer leo rank cực nhanh chưa một lần tiết lộ. Hiệu quả chơi của bạn sẽ không bị làm giảm hiệu quả một chút nào mặc dù phải dùng một bảng vàng đi chăng nữa thay vì người chơi không có nhiều vàng để mua ngọc.

Xem Thêm:  Code afk arena mới nhất 2020

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/27-definitive-ways-to-get-free-steam-codes-in-2021-and-beyond/

Đối với lên ngọc cho tướng Pháp sư Ap, bạn cũng có thể sử dụng ngọc lục 3 giảm hồi chiêu để các chiêu hồi nhanh hơn, vừa sử dụng chiêu xong đã sử dụng được luôn khiến kẻ địch không kịp trở tay đã lăn quay ra chết rồi.

Như cái tên đã nói lên nhiệm vụ cũng như công dụng của bảng ngọc. Bảng Ngọc cho Pháp sư (AP) được sinh ra để dành cho 500 anh em của pháp sư. Cùng sự kết hợp của món đồ Quyền trượng Rhea với 15% công lực cùng với thần tốc hút máu lên 9 thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ trở nên trâu lì hơn. Đừng quên tới sự giúp công của giảm chiêu và full phép nhé. Đây chính là bí kíp mà có lẽ bạn vẫn chưa biết tới, hãy vận dụng ngay vào chiến lược của chính mình nhé.

*

Như vậy, với việc lên full bảng ngọc cho tướng phép trong liên quân Mobile sẽ giúp công phá sức mạnh của tướng bạn đang sỡ hữu giúp tăng khả năng sát thương cao “đánh là đau” cho địch. Nhưng cũng đừng quên, kĩ năng cá nhân và có 1 đồng đội tốt thì sẽ góp phần giúp bạn chiến thắng nhanh hơn đấy.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *