Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

Bảo tuyết mobile bán hàng dựng

Thái độ phục vụ của nhân viên không được tốt Mình vào mua máy mà bạn nhân viên ko tư vấn nhiệt tình kiểu mua thi mua không mua thì thôiKiểu như nghĩ mày muốn làm gì thì làm hỏi tao trả lời Khi mình vào thấy 4.5 nhân viên nhưng mỗi bạn một con iPhone 12 bấm bấm còn khách hàng hỏi gì thì trả lời thâm chí 4.5 người ngồi đó mình hỏi cho e xem con xs max ban nam trả lời vỏn vẹn một câu a đợi chút rồi lại bấm đt một lát sau mới bảo cô bạn bên cạnh vào lấy máy cho mình xem thật sự mình không hiểu

 

*

 

Đánh giá bởi Nguyễn Hoàng

Đánh giá 4/5

Bản thân đã sử dụng sản phẩm tại đay thì mình thấy máy ok, thỉnh thoảng hay nóng máy nhưng chạy ổn định. Đi bảo hành nhân viên cũng nhiệt tình tư vấn.

Bạn đang xem: Bảo tuyết mobile bán hàng dựng

Đánh giá bởi Lam Tran

Đánh giá 5/5

Điện thoại giá cạnh tranh, mình mua Iphone XS mart ở đây, giá ok mà dùng tốt.

Đánh giá bởi Giang Phương

Trả lời của Công ty công nghệ Bảo Tuyết Mobile

Chào bạn, cảm ơn đã tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ Bảo Tuyết Mobile.

Đánh giá 2/5

Phục vụ không chuyên nghiệp, thậm trí rất kém. Thời gian xử lí, giải đáp khách hàng rất chậm, đợi đến vài tiếng. Yêu cầu bảo hành/ thay máy thì cửa hàng trả lời kiểu chỉ có vậy thôi, lấy thì lấy không thì trả lại máy chịu 10% giá máy.

Xem Thêm:  Blended family là gì

Đánh giá bởi Phan Hằng

Trả lời của Công ty công nghệ Bảo Tuyết Mobile

Chào bạn, chúng tôi rất tiếc vì sự cố này. Nếu muốn đóng góp ý kiến hoặc tư vấn hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được giải đáp và tư vấn. Đội ngũ Bảo Tuyết Mobile.

Đánh giá 2/5

Tôi thấy nhân viên chăm sóc khách hàng không nhiệt tình nói chung chất lượng máy nhìn kém lắm. Mọi người nên cân nhắc.

Đánh giá bởi Mandy Lu‹ 1

Đôi điều về Bảo Tuyết Mobile

Bảo Tuyết Mobile được xây dựng trên nền tảng một đội ngũ nhân viên giàu tri thức với tính kỷ luật cao bài tinh thần đoàn kết đi đôi cùng trách nhiệm. Bảo Tuyết Mobile tạo nên sự riêng biệt của mình dựa trên những đặc thù riêng như năng động và sáng tạo, có một nền văn hóa công sở tuyệt vời.

Bảo Tuyết Mobile hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế điện tử cùng nhiều dòng sản phẩm công nghệ thông minh như điện thoại smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,… Mọi sản phẩm tại đây đều được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của khách hàng và người tiêu dùng, tất cả đề phục vụ cuộc sống của khách hàng.

Trở thành một trong những hệ thống bán lẻ nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam.

Mở rộng quy mô lớn ra toàn quốc.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/ahjussi-nghia-la-gi/

Đem thương hiệu Bảo Tuyết Mobile vươn ra thị trường quốc tế.

Xem Thêm:  Hướng dẫn cách tải ch play cho window phone mới nhất 2020

Cố gắng phát triển và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực.

Song song với việc phát triển mình sẽ là đóng góp sự phát triển của xã hội, cộng đồng, khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên.

Những điểm khác biệt tại Bảo Tuyết Mobile

Điểm khác biệt trước nhất của Bảo Tuyết Mobile chính là nguồn nhân lực chất lượng: Công ty công nghệ Bảo Tuyết luôn chú trọng đến việc thu hút và sử dụng nhân tài, cùng với đó là một môi trường làm việc thoải mái, môi trường phát triển tự do cùng với những ưu đãi riêng biệt cho người tài. Từ đó đảm bảo việc xây dựng và phát triển bền vững của công ty về tương lai lâu dài.

Chất lượng và sản phẩm tại đây luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Bảo Tuyết Mobile tin rằng sự trung thành với khách hàng sẽ đưa công ty phát triển trên tầm cao mới và chiếm được những sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng.

Mọi sản phẩm của công ty bảo Tuyết đều là những sản phẩm chính hãng từ các đối tác trong và ngoài nước, kịp thời bắt kịp xu hướng và nhu cầu hiện thực cho mọi loại khách hàng.

Lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động: Luôn tiếp thu những đóng góp ý kiến để phát triển hơn. Mục tiêu chính là bán sự hài lòng.

Nâng cao chất lượng sống cho cả đội ngũ nhân viên: Toàn thể nhân viên trong công ty chính là động lực để công ty phát triển lâu dài. bảo Tuyết Mobile luôn cố gắng đảm bảo chất lượng cuộc sống cho nhân viên của mình: đảm bảo thu nhập ổn định, chế độ phúc lợi thường xuyên, tổ chức nhiều hoạt động như đi du lịch tập thể, những hoạt động văn nghệ, hội họp.

Xem Thêm:  Giọt nước mắt muộn màng tập 28

Giá cả sản phẩm của Bảo Tuyết Mobile rất hợp lý, có sức cạnh tranh với thị trường cả trong và ngoài nước.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *