Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

Binhminhdigital có uy tín không

Việc bảo hành máy ảnh chỉ có thể được thực hiện nếu sản phẩm được bán ra chính hãng bởi nhà sản xuất và có mặt trong danh sách bảo hành của hãng. Tuy nhiên, để biết chính xác máy có được bảo hành hay không thì không phải cũng có thể kiểm tra được bởi sự thiếu hụt thông tin và những rào cản về công nghệ. Đặc biệt là với các máy nhập khẩu, việc bảo hành có khi còn không được thực hiện bởi nhiều lý do. Câu chuyện dưới đây của nhiếp ảnh gia Craig Skinner là một ví dụ điển hình:

Sau một thời gian sử dụng Nikon D70, Craig Skinner muốn sắm một phiên bản Nikon mới và bắt đầu đặt hàng. Vấn đề ở chỗ là anh đã đặt mua một chiếc máy ảnh nhập khẩu. Một chiếc Nikon D7000 đã được đặt mua tại một nhà bán lẻ trực tuyến không mấy tiếng tăm có tên: The Grey Market Import.

Bạn đang xem: Binhminhdigital có uy tín không

Vga amd radeon r7 200 series 2gb 64bit ddr5

Theo như lời của Skinner thì là để tiết kiệm chi phí nên mua một chiếc máy nhập khẩu sẽ rẻ hơn so với mua một chiếc máy được phân phối chính hãng bởi các cửa hàng đại diện. Khi hàng được chuyển tới, Skinner đã tỏ ra khá vui mừng bởi đã có được chiếc máy mình yêu thích.

Và có lẽ sẽ không ai biết đó là máy ảnh giả cho tới khi nó gặp vấn đề hệ thống AF và chủ nhân quyết định mang tới Trung tâm bảo hành của Nikon. “Vâng, chúng tôi đã kiểm tra nó và cắm nó vào hệ thống của chúng tôi và … nó không phải là chính hãng. Đó là giả. Số sê-ri trên thân máy không khớp với số sê-ri bên trong hệ thống của chúng tôi” – Đó là những gì mà nhiếp ảnh gia xui xẻo đã nhận được từ Trung tâm bảo hành.

Xem Thêm:  Bỏ qua link rút gọn

Xem thêm:

Thực sự sốc với những gì được nghe, Craig Skinner đã quyết định lấy lại chiếc máy và liên hệ ngay với nhà bán lẻ để giải quyết vấn đề. Thật may mắn là họ đã quyết định sẽ hỗ trợ đổi cho anh một chiếc Nikon D7100 mới cứng.

Sự thực đó là một chiếc máy ảnh Nikon D7000 được sản xuất chính hãng, nhưng nó không nằm trong danh sách những sản phẩm được phân phối chính thức của Nikon và số se-ri được in trên máy cũng không có trong hệ thống của hãng.

Xem thêm:

Ai là người quản trị hệ thống diendanseo.edu.vn

Nhan code thiên thư vtc giftcode, tai game thien thu vtc

0873 là ở đâu

Cách nạp fc trong fo3m

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

“Đây là kinh nghiệm của tôi khi mua hàng nhập khẩu, và điều này khiến tôi nghi ngờ liệu những khoản tiết kiệm ban đầu có đáng giá hay không. Nó làm lợi cho một số người, và tôi thực sự nghĩ rằng trường hợp của tôi là một trường hợp rất hiếm. Lời khuyên của tôi: chăm sóc, nghiên cứu và đừng quên kiểm tra số seri của bạn”.
Chuyên mục:

Chuyên mục : chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *