Bảo quản ví da nam đúng cách

Ngày: 15/06/2018 lúc 10:56AM

Bên cạnh những phụ kiện bằng da như giày tây nam hay thắt lưng, ví da nam là một trong những món đồ thời trang mà hầu như cánh mày râu nào cũng sở hữu. Một chiếc ví không chỉ có tác dụng cất giữ những vật dụng quan trọng mà còn giúp bạn trở nên thời trang và phong cách hơn. Vậy làm sao để giữ chiếc ví của bạn luôn bền và đẹp theo thời gian, MAPLE mách bạn một số mẹo cần thiết. 

bao-quan-vi-da-nam-dung-cach

1. Không nên từ chối một chiếc ví da chất lượng 

Nếu bạn đang dự định thay đổi ví da thì bạn nên lựa chọn ngay cho mình một chiếc ví da thật, có đường may tỉ mỉ và đừng quá ngần ngại về giá trị của sản phẩm. 

bao-quan-vi-da-nam-dung-cach

Một chiếc ví có giá trị cao sẽ giúp bạn sử dụng lâu dài hơn, điểm đặc trưng của da là càng lâu thì da lại càng bóng, càng đẹp, càng bền theo thời gian. 

bao-quan-vi-da-nam-dung-cach

2. Không nên "tất cả" trong một chiếc ví

Đây là "sai lầm" phổ biến của khá nhiều người, chúng ta có xu hướng nhồi nhét hết tất cả những gì có thể vào trong một chiếc ví. 

bao-quan-vi-da-nam-dung-cach

Chiếc ví vượt quá dung tích thì ví sẽ trở nên phình to, theo thời gian ví sẽ bị biến dạng, mất đi form dáng ban đầu. 

bao-quan-vi-da-nam-dung-cach

Bạn chỉ nên để những vật phẩm cần thiết trong ví và loại bỏ những vật dụng như phiếu giảm giá hay hóa đơn đã hết hơn để làm sạch chiếc ví của bạn. 

3. Không nên ngồi lên trên chiếc ví da

bao-quan-vi-da-nam-dung-cach

Không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, ngồi lên trên ví sẽ tạo một áp lực lớn lên trên ví và làm cho bề mặt da và form dáng của ví bị biến dạng dần theo thời gian. 

bao-quan-vi-da-nam-dung-cach

Bạn nên chuyển sang túi trước mỗi khi bạn có ý định thay đổi sang dáng ngồi để không tác động đến hình dáng ví. 

4. Nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng

Trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi tình trạng: bụi bẩn, hơi ẩm. Do đó, bạn nên vệ sinh ví thường xuyên hơn. 

bao-quan-vi-da-nam-dung-cach

Bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm ẩm (độ ẩm vừa đủ) để làm sạch bề mặt da, sau đó, lau khô bằng miếng vải mềm khác, để ví ở nhiệt độ phòng và để khô tự nhiên. 

bao-quan-vi-da-nam-dung-cach

Nên sử dụng thêm loại kem hoặc xi để cung cấp độ ẩm cần thiết khi bề mặt da xuất hiện vết nứt để da không bị khô và nứt bề bề mặt. 

Xem thêm cách lựa chọn ví da nam tại đây 
Nguyễn Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục