Chọn giày da nam bảnh bao để tham dự tiệc cưới

Ngày: 12/09/2018 lúc 16:42PM

Khi đến bất kỳ một buổi tiệc cưới nào thì bạn cũng nên chăm chút một tí cho bộ trang phục mà bạn lựa chọn. Khác với nữ giới, thông thường nam giới sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn trang phục. bạn có thể làm mới phong cách của mình bằng cách thay đổi các kiểu giày. 

Trong bài viết lần này, MAPLE sẽ gửi đến bạn một số mẫu giày giúp bạn tỏa sáng trong buổi tiệc cưới. 

1. Giày tây nam Oxford

Đây là mẫu giày cơ bản hầu hết đều xuất hiện trong tủ giày của cánh mày râu. Tiệc cưới thì không yêu cầu quá nhiều về sự trang trọng do đó bạn có thể lựa chọn những đôi giày có họa tiết và màu sắc tươi tắn, trẻ trung phá cách. 

chon-giay-da-nam-tham-du-tiec-cuoi

Thông thường đây là mẫu giày được chủ nhân của buổi tiệc lựa chọn nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Một đôi giày có rất nhiều phiên bản khác nhau và bạn sẽ nổi bật theo cách riêng của chính bạn.

chon-giay-da-nam-tham-du-tiec-cuoi

Một đôi giày với chi tiết đục lỗ, màu được đánh Patina đầy phóng khoáng sẽ giúp bạn bớt đi sự nhàm chán ở trang phục, góp phần tăng lên sự tự tin và thu hút từ mọi người xung quanh 

2. Giày tây nam Derby 

chon-giay-da-nam-tham-du-tiec-cuoi

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì sự bó buộc của giày Oxford hay cấu trúc bàn chân của bạn không phù hợp với giày Oxford. 

chon-giay-da-nam-tham-du-tiec-cuoi

Bạn có thể chuyển đồi phong cách với mẫu giày tây nam Derby. Với thiết kế mở Derby giúp đôi chân bạn thoải mái hơn. Nếu bạn làm khá nhiều hoạt động trong buổi tiệc thì những đôi giày tây nam Derby sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Giúp đôi chân bạn dễ thở hơn. 

chon-giay-da-nam-tham-du-tiec-cuoi

Để bạn có thể trông trẻ trung và cá tính hơn thì bạn có thể lựa chọn những đôi giày được đánh màu Patina nổi bật hay mang nét đặc biệt mà khó có thể tìm thấy ở bất cứ mẫu giày nào. 

3. Giày lười nam (loafers)

chon-giay-da-nam-tham-du-tiec-cuoi

Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những chàng trai yêu thích sự phá cách. Không cần sử dụng dây cột, bạn vẫn có thể chỉn chu. Sự kết hợp độc đáo giữa áo sơ mi và quần chinos hay kaki xắn gấu sẽ giúp bạn ghi được điểm thời trang trong mắt người đối diện. 

chon-giay-da-nam-tham-du-tiec-cuoi

Hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần tinh tế sẽ là hình ảnh bạn mang đến cho buổi tiệc thông qua bộ trang phục. Còn ngần ngại gì nữa mà không thể hiện nét riêng của chính bạn. 

chon-giay-da-nam-tham-du-tiec-cuoi

Nếu bạn thích thể hiện cá tính thì thay vì một đôi giày da bò bình thường bạn có thể lựa chọn một đôi giày bằng nhung. Tuy nhiên , bạn nên lưu ý phần bề nhung rất dễ bị vấy bẩn. 

Tham khảo thêm: Một số mẫu giày da nam khác tại đây 

Nguyễn Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục