Những kiểu ví da nam đang chinh phục các đấng mày râu

Ngày: 28/08/2017 lúc 10:28AM

Phụ nữ có thể coi những chiếc ví cầm tay như một món phụ kiện thời trang nhưng với nam giới, ví là vật bất li thân không thể thiếu mỗi khi ra ngoài. Ai đó từng nói đùa rằng, nhìn vào chiếc ví của đàn ông, bạn có thể đoán được con người của họ. Dù chỉ là một câu nói đùa, nhưng có một sự thật rằng, phần lớn nam giới càng thành công, họ sẽ càng để ý đến chiếc ví của họ. Chiếc ví, không đơn giản chỉ để đựng tiền, mà còn thể hiện đẳng cấp và tính cách một người đàn ông. Vì vậy, có khá nhiều kiểu ví dành cho nam, nhưng những kiểu ví da nam dưới đây đang rất được phái nam ưa chuộng.
Ví ngang Billfold Wallet

Ví da nam

Ví ngang gấp đôi Billford được hầu hết nam giới lựa chọn

Xuất hiện từ cuối thập kỷ 50, ví ngang Billfold được coi là loại ví lâu đời và thông dụng nhất cho đến ngày nay. Đây là kiểu ví da nam gấp đôi, trong đó tiền giấy được gấp lại 1 lần còn thẻ ngân hàng, thẻ căn cước, card...có thể được lưu trữ theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Ví da nam gấp đôi Billford

Billford có thiết kế gồm nhiều ngăn tiện dụng

Ví da nam Billford được lòng hầu hết nam giới vì kiểu dáng khá gọn và rất tiện dụng. Loại ví này thường được nam giới để ở túi quần sau hoặc túi quần bên hông, ngoài đựng tiền còn có khá nhiều ngăn để chưa các loại thẻ.
Ví cầm tay Breast Wallet
Ví cầm tay Breat Wallet, hay còn gọi là “secretary wallet” là loại ví da nam dài, trước đây chỉ phố biến cho phái nữ nhưng thời gian gần đây được nam giới sử dụng khá nhiều, nhất là giới doanh nhân và nghệ sĩ. Ví gồm có 1 đến 2 ngăn đựng tiền (không bị gấp lại) và các ngăn chứa thẻ xếp theo chiều dọc của ví.

Ví cầm tay nam

Ví cầm tay nam thời trang...

Vì chiều dài gần gấp đôi kiểu ví ngang nên ví cầm tay không để ở túi quần sau mà thường được đặt trong túi ngực của áo vest, cặp táp, túi xách…là sản phẩm dành cho những tín đồ có gourt thời trang.

Ví cầm tay nam

  ...dành cho những quý ông lịch lãm với vest

Ví du lịch Travel Wallet
Ví du lịch Travel Wallet có kiểu dáng dài gần giống ví cầm tay, thường được khách du lịch hoặc giới doanh nhân thường xuyên đi công tác sử dụng để chứa hộ chiếu, thẻ lên máy bay, thẻ tín dụng, ngoại tệ, séc du lịch…

Ví du lịch nam

Ví du lịch nam có thiết kế khá đơn giản

Ví kẹp tiền Money Clip
Ví kẹp tiền Money Clip, hay còn gọi Front Pocket Wallet là loại ví da nam rất được giới trẻ ưa chuộng vì sự tiện dụng và trẻ trung của nó. Khác hẳn với những kiểu ví khác, ví kẹp tiền nam không có ngăn đựng tiền, không có ngăn đựng thẻ hoặc chỉ có rất ít ngăn. Với loại ví này, tiền giấy sẽ được gấp lại và ghim vào ví bằng kẹp kim loại.

Ví kẹp tiền nam

Một trong những mẫu ví kẹp tiền dành cho phái mạnh

Nếu bạn không phải là tuýp người yêu thích sự hào nhoáng và coi trọng sự tiện dụng thì một chiếc ví da nam Billfold cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu và gourt thẩm mĩ của mình, bạn có thể sắm thêm cho mình một vài kiểu ví khác để sử dụng trong những trường hợp đặc biệt.

Bùi Nhung
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục