Những món quà dành tặng nam giới không bao giờ lỗi thời (P.2)

Ngày: 11/01/2018 lúc 12:03PM


>> Xem thêm: Những món quà dành tặng nam giới không bao giờ lỗi thời (P.1)

6. Ví da nam

Ví da nam có lẽ là món phụ kiện bất ly thân mà bất cứ người đàn ông nào cũng sỡ hữu. Đối với phái nữ thì ví được xem là phụ kiện thời trang nhưng với nam giới, ví là nơi cất giữ tài chính và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, phụ nữ khi tặng ví cho người đàn ông của mình là muốn nắm giữ tài chính gia đình, nhắc nhở người đàn ông chăm chỉ kiếm tiền nhưng thực tế không hẳn thế. Một chiếc ví dành tặng cho người thân, bạn bè, người bạn đời giống như một lời chúc, mong họ luôn có được tài chính đủ đầy, tài lộc tìm tới.

Ví da nam - món quà dành tặng nam giới không bao giờ lỗi thời

Nếu người được tặng ở độ tuổi trung niên, bạn nên lựa chọn những mẫu ví da nam có màu sắc trầm tính, kiểu dáng cố điển. Ngược lại, nếu người được tặng còn khá trẻ thì có thể chọn những mẫu có màu sắc trẻ trung, kiểu dáng phá cách và mang tính xu hướng. Đừng quên để ý tới sở thích và phong cách cá nhân của người được tặng nữa đấy.

Để tránh sự nhàm chán, bạn có thể tạo thêm ký tự đặc biệt mang những thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm để tạo ấn tượng với người được tặng nhé.

7. Đồ công nghệ

Với đàn ông hiện đại thì những món đồ công nghệ cũng được coi là vật bất li thân mà ai cũng sở hữu ít nhất vài món. Vì vậy, bạn không cần lo lắng món quà của bạn không có “đất dụng võ” khi quyết định chọn nó làm quà tặng cho nam giới.

Những món quà dành tặng nam giới không bao giờ lỗi thời

Một chiếc máy ảnh, laptop, điện thoại smartphone, tablet hay thiết bị giải trí kỹ thuật số đều có thể dùng làm quà tặng có giá trị thiết thực dành tặng người thân của bạn nếu đủ điều kiện.

8. Nước hoa

Không phải bất cứ người đàn ông nào cũng có sở thích dùng nước hoa nhưng với những người đàn ông trưởng thành thì nước hoa có thể là món mỹ phẩm quan trọng giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp.

Những món quà dành tặng nam giới không bao giờ lỗi thời

Với nữ giới, việc tặng quà mỹ phẩm trong đó có nước hoa sẽ khiến họ thích thú vì cảm nhận được sự quan tâm nhưng với nam giới thì việc tặng nước hoa cần cân nhắc thật kỹ. Đây không phải là món quà bạn có thể tặng cho bất cứ người đàn ông nào mà chỉ nên dành tặng cho những người yêu thương khi bạn biết rõ sở thích cá nhân của họ. Lựa chọn một chai nước hoa có mùi hương phù hợp sẽ khiến họ cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc tỉ mỉ từ bạn đấy.

9. Áo sơ mi

Đây là trang phục cơ bản và dễ mặc mà hầu hết nam giới đều cần đến, cũng là món quà thiết thực mà bạn có thể tặng cho bất cứ người đàn ông nào, dù là bạn bè, người thân, sếp hay đồng nghiệp.

Những món quà dành tặng nam giới không bao giờ lỗi thời

Nếu dành tặng cho những người thân thuộc trong gia đình thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhưng nếu dành tặng bạn bè, sếp hay đồng nghiệp thì bạn nên chọn những mẫu có thiết kế đơn giản với màu sắc trung tính như màu trắng, xanh, xám, kẻ sọc.

Khi chọn áo sơ mi làm quà tặng, bạn nên nắm rõ kích cỡ và sở thích của người được tặng để món quà không trở thành lãng phí nhé.

10. Sách

Đây có thể phần quà được ít người nghĩ đến khi lựa chọn cho nam giới, nhưng nếu người bạn tặng có thói quen đọc sách thì đây sẽ là một phần quà ý nghĩa.

Những món quà dành tặng nam giới không bao giờ lỗi thời

Bạn có thể lựa chọn những chủ đề về khởi nghiệp, trinh thám, hoặc du lịch hay chỉ đơn giản về thể thao. Dù là lựa chọn những chủ đề nào đi chăng nữa chỉ cần bạn quan tâm đến sở thích của người được tặng thì bạn sẽ biết cách lựa chọn đúng chủ đề thôi.

Những phần quà chỉ có ý nghĩa khi được lựa chọn bởi sự yêu thương, không cần những món quà với chi phí đắt đỏ, chỉ cần xuất phát từ trái tim của bạn là người được tặng sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc bạn nhé!

Nguyễn Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục