Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

Bộ cài full matrix 8 và rhinoceros

By: Unknown – In: download matrix 6.0,download matrix 8 full crack,Gemvision Matix 8.0,Gemvision Matix 9.0,rihno – matrix 7,Thiết kế tạo mẫu trang sức nữ trang 3D – 1 nhận xét

Người bạn tốt không thể thiếu cho thợ Kim hoàn,phần mềm thiết kế trang sức – nữ trang 3D Gemvision Matrix 8.0 x64

Được xem là một trong những phần mềm CAD vẽ file3D mạnh mẽ bởi thư viện mẫu nữ trang tích hợp kèm theo chuyên về thiết kế trang sức .

Bạn đang xem: Bộ cài full matrix 8 và rhinoceros

Gemvision Matrix 8.0 x64 được nhiều người thợ kim hoàn tìm hiểu và sử dụng bởi sự hữu ích từ nó đem lại, nó làm giảm đáng kể thời gian trong quá trình xây dựng, thiết kế mô hình tổng thể như vị trí đặt các viên đá ,hay những vị trí cần chạm khắc tinh xảo như : mặt phù điêu ,hình tượng được kết hợp lại trên 1 sản phẩm có gắng đá quý làm tôn vinh lên giá trị của từng sản phẩm.Tuy nhiên người thiết kế cần phải có chúc ít kiến thức cơ bản về nghề kim hoàn vì khó sử dụng và mang nặng tính chuyên nghiệp, nên chỉ có những người thợ kim hoàn hoặc ,những người thợ thiết kế có kinh nghiệm hoặc đã trải qua các công cụ khác như Rhino , hoặc các phần mềm CAD khác thì mới có thể áp dụng Matrix một cách nhanh chóng và hiệu quả.

*

 

*

Phần mềmThiết kế tạo mẩu trang sức Jewelry Matrix 8.0Được đánh giá là phần mềm vẽ ra mô hình trang sức – nữ trang 3D tạo ra các mô hình trang sức sáng tạo hơn so với tất những phần mềm khác vào thời điểm này. Sự sáng tạo, khả năng cạnh tranh, năng suất tất cả đều có trong GemvisionMatrixtrừ giới hạn duy nhất là sự sáng tạo của từng người thiết kế khi sử dụng. Nhờ phần mềm thiết kế này mà những người thợ kim hoàn có thể mang sự sáng tạo của mình để cho ra những mẫu trang sức tuyệt vời nhất cho khác hàng.

*

 

*

Tham khảo 8 tính năng mới trong phiên bảng phần mềm Thiết kế trang sức gemvision matrix 8.0 này nhé :
Duyệt từ thư viện những mẫu thiết kế theo xu hướng. Trong thư viện có sẵn, chọn từ các mẫu thiết kế như : Nhan kim cuong, Fashion và Wedding v.v .. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tải các thiết kế đã hoàn thành trên màn hình và sử dụng tất cả hoặc một phần của mô hình để làm cho nó thành của riêng bạn.
Smart Flow được thiết lập thông minh hơn. Liên kết các bề mặt cơ sở với một hoặc nhiều bề mặt tạo hình và cho phép Smart Flow theo dõi phần còn lại. Thiết kế trên bề mặt cơ bản và Matrix cập nhật các thiết kế trên bề mặt tạo hình nhẫn, cho phép bạn thiết kế và chương trình thực hiện tất cả các phép tính toán hình ảnh trong không gian ba chiều.

Xem Thêm:  Hướng dẫn việt hóa font chữ unicode

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/2-girls-1-cup-aksi-fenomenal-dua-cewek-yang-menjijikan-dan-bisa-bikin-muntah/

Hợp lý hóa các quy trình sản xuất với Gem Map. Sơ đồ Gem Map bố trí các thiết kế của bạn, chi tiết kích thước đá quý và vị trí của nó.

*

Các cuộc cách mạng mới nhất trong mô hình bề mặt là Smart Target. Thiết kế chuyển động và tận dụng sức mạnh của history. Tạo các thiết kế phức tạp và xem chúng cập nhật thời gian một cách thông minh
Một giao diện mới cho ta các cho phép tạo hình mặt gắn đá đẹp hơn. Thêm đá quý, loại bỏ đá, thay đổi kích thước đá quý hoàn thiện hình ảnh bố trí của bạn.
Các cuộc cách mạng mới nhất trong mô hình bề mặt là Smart Target. Thiết kế chuyển động và tận dụng sức mạnh của history. Tạo các thiết kế phức tạp và xem chúng cập nhật thời gian một cách thông minh
Chuyển đổi hình ảnh sang dạng các đường curve trong Matrix. Nhập vào hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật và để Matrix phác thảo hình ảnh theo dạng cure.
Tạo nhãn hiệu thiết kế của bạn bằng cách sử dụng Render Editor. Tạo thiết kế của bạn và đặt nó trên nền background mới, chọn từ thư viện background, hoặc nhập vào theo các riêng. Phần thiết lập toàn diện này cho phép bạn thay đổi giao diện hiện tại bằng cách thay đổi màu đá quý và màu kim loại. Sử dụng tính năng tổng hợp để tạo ra hình ảnh mờ cho phần render. Thậm chí có thể thêm hình vào mẫu thiết kế nữ
Gemvision Matrix 8.0là phần mềm CAD Thiết kế vẽ mẫu trang sức – nữ trang được những người thợ kim hoàn VN biết đến từ những phiên bảng 5.4 – 6.0 SR2 – 6.0 SR3 – 7.0 và cho đến bây giờ là Gemvision Matrix 8.0 64 bit .
Công dụng : dùng để thiết kế và tạo ra những mô hình đồ trang sức 3D CAD chuẩn mực từng mm .. so với thực tế. Là một trong những công cụ thiết kế CAD được các nhà thiết kế trang sức biết đến với sức mạnh tuyệt vời và được nhiều người yêu thích.Xem mẫu thiết kế trang sức kim cương giá rẽ tại đây
Nếu muốn tìm hiểu về phần mềm này các bạn để lại thông tin chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem Thêm:  Ghim trên get link zing mp3 chất lượng cao miễn phí free

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/ban-collab-la-gi/

Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên Facebook
Google Account Video PurchasesHồ Chí Minh, Việt Nam

About the author

Unknown

Duis sed tellus et tortor vestibulum gravida. Praesent elementum elit at tellus. ..

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *