Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Bỏ qua link rút gọn

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức thu nhập phổ biến hiện nay của những trang blog chia sẻ, download. Các công cụ rút gọn link vừa tiện lợi khi chia sẻ tài liệu vừa giúp người chia sẻ nó có thể thu một chút lợi nhuận. Nhưng bạn có cảm thấy khó chịu khi phải đi trung gian qua một trang khác với đầy rẫy những quảng cáo. Những quảng cáo đôi khi là độc hại với thiết bị của bạn và còn làm mất thời gian chờ đợi của bạn. Đừng lo, hôm nay vonggosua.com.vn sẽ chia sẻ với mọi người 2 tiện ích trên Chorme Store giúp các bạn có thể bỏ qua các link rút gọn, đến thẳng trang đích mà không cần thao tác.

Bạn đang xem: Bỏ qua link rút gọn

Bỏ qua link rút gọn với Tampermonkey trên Chrome, Cốc Cốc và Firefox

Bước 1: Các bạn hãy tải về và cài đặt tiện ích Tampermonkey vào trình duyệt theo đường dẫn bên dưới.

Bước 2: Các bạn nhấn vào link này AdsBypasser và sẽ thấy một trang của tiện ích Tampermonkey hiện ra. Chúng ta chỉ việc nhấn vào nút Install để cài đặt file scripts như hình dưới.

*

Bước 3: Các bạn tắt và khởi động lại trình duyệt để các thay đổi được áp dụng.

Như vậy là đã thành công, bây giờ các bạn có dùng một link nào đó để test thử xem thế nào.

Xem thêm: Tết Năm Nay Rất Khác

Xem Thêm:  Dạy nấu ăn sức khỏe tâm sinh

Cách tắt Scipt AdsBypasser

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tampermonkey nằm cạnh khung địa chỉ của trình duyệt và chuyển từ ON sang OFF ở tùy chọn AdsBypasser.

*

Sử dụng extension Universal Bypass để bỏ qua quảng cáo

Một số trang web có thể sử dụng extension để bỏ qua quảng cáo:

Adf.ly (Tất cả tên miền, thậm chí tên miền tùy chỉnh)Adfoc.usLinkShrink.netShorte.st (Tất cả các tên miền, thậm chí được nhúng)CShort.orgAdLinkFly TemplateDz4link.comCroco (croco.site)Short.amLinkvertise (direkt-wissen.com)CPMlink.netAdMy.linkViid.suSub2Unlock.comFame4.meFshare.vn

Hướng dẫn cài đặt:Tải và cài đặt extension Universal Bypass ở link dưới. Sau khi cài đặt, Universal Bypass sẽ được kích hoạt tự động khi cần thiết, mà không cần phải bấm vào nút hoặc thiết lập bất kỳ tùy chọn gì.

*

*

Sau khi cài đặt thành công, bạn không cần phải bấm vào nút hoặc thiết lập bất kỳ tùy chọn gì bởi Universal Bypass sẽ được kích hoạt tự động.

Xem thêm: Gợi Ý 10 Thực Đơn Hàng Ngày Cho Gia Đình Hàng Ngày Chưa Đến 100 Ngàn Đồng

Như vậy, thực hiện xong các bước hướng dẫn trong bài viết này, giờ đây mỗi khi bạn nhấn vào một link rút gọn kiếm tiền nào đó thì bạn sẽ không cần phải chờ đợi và click nhiều lần nữa. Nó sẽ tự động bỏ qua link quảng cáo và đi đến luôn link gốc trong. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nếu thấy hữu ích.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Blogs

Xem Thêm:  Kinh nghiệm ở ký túc xá

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *