Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Bytefence là phần mềm gì

Bytefence anti-malware là gì? Cách gỡ bỏ Bytefence anti-malware như thế nào? để đảm bảo an toàn cho chiếc máy tính là điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu một ngày bạn thấy máy tính của mình tự động cài thêm nhiều phần mềm khác mà không hề hỏi ý kiến của bạn thì rất có khả năng máy tính đã nhiễm phần mềm Bytefence anti-malware rồi đấy. Phần mềm Bytefence anti-malware tuy không hề gây hại nhưng lại khiến người dùng vô cùng khó chịu và muốn xóa khỏi máy tính, nhưng lại không thể xóa theo cách thông thường vì nó không có hiển thị ứng dụng và cũng không thể tìm thấy trong control panel. Vậy làm sao để gỡ bỏ Bytefence anti-malware trên máy tính hoàn toàn? mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.Bạn đang xem: Phần mềm bytefence là gì

Hãy cùng vonggosua.com.vn tìm hiểu phần mềm Bytefence anti-malware là gì? Cách gỡ bỏ Bytefence anti-malware hoàn toàn khỏi máy tính như thế nào? chi tiết dưới đây nhé.Bạn đang xem: Phần mềm bytefence là gì

Bạn đang xem: Bytefence là phần mềm gì

1. Bytefence anti-malware là gì?

Bytefence anti-malware không phải virus thậm chí nó là một chương trình chống phần mềm độc hại được phát triển bởi Byte Technologies. File thực thi chính của phần mềm này có tên là bytefence.exe nó chạy một cách an toàn trong thư mục con “C: Program Files” khi cài đặt chương trình.

Xem Thêm:  10 app hack game android nổi bật nhất hiện nay

Tuy nhiên điều gây tai tiếng cho phần mềm này đó là cách phân phối đến người dùng của nó. Phần mềm này thường tự động cài đặt kèm với những phần mềm khác mà không hỏi ý kiến người dùng, đây là điều khó chịu thứ nhất. Thứ hai, khi người dùng muốn gỡ bỏ thì rất khó khăn và không thể gỡ theo cách thông thường điều này sẽ khiến người dùng rất khó chịu và sẽ nghĩ nó là một phần mềm độc hại. Chính do cách phân phối này, một số nhà cung cấp bảo mật (Malwarebytes, eGambit, ESET-NOD32, v.v.) đã đưa Bytefence trong danh sách “chương trình có khả năng không mong muốn”.

2. Cách gỡ bỏ Bytefence anti-malware triệt để

Vì chúng ta không thể gỡ phần mềm này theo cách thông thường vì vậy cách hiệu quả và triệt để nhất đó chính là sử dụng phần mềm Malwarebytes để quét sạch Bytefence anti-malware khỏi máy tính của bạn. Malwarebytes là phần mềm chuyên để diệt các phần mềm độc hại rất nổi tiếng và mạnh mẽ nên các bạn hãy yên tâm sử dụng.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/dong-ho-nu-dep-quan-7/

Bảng bổ trợ tank mùa 7

Link tải từ trang chủ: https://www.malwarebytes.com/mwb-download/thankyou/

 

*

 

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn mở phần mềm lên, ngay tại màn hình chính các bạn nhấn nút Scan Now để phần mềm tiến hành quét phần mềm độc hại trong máy tính.

Xem thêm:

Xem phim âm mưu và tình yêu tập 183 (ngày 28/11) trực tiếp thvl1

Xem Thêm:  Cách làm lòng gà trứng non cháy tỏi

Cách tuyển hlv thể lực fo3

Cách chơi fifa online 3 sever hàn quốc chi tiết, hướng dẫn tạo acc hàn của page fifa online 3

 

 

*

 

 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin Bytefence anti-malware là gì? Cách gỡ bỏ Bytefence anti-malware như thế nào? hiệu quả và an toàn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người dùng có thể xóa bỏ triệt để phần mềm Bytefence anti-malware khó chịu trong máy tính, đảm bảo độ an toàn. Chúc mọi người thực hiện thành công và hãy luôn đồng hành cùng vonggosua.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

vonggosua.com.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng vonggosua.com.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888Chuyên mục: Đời Sống Chuyên mục: Kiến Thức

Chuyên mục: https://vonggosua.com.vn/chia-se/

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *