Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
76 lượt xem

Các font chữ viết tay đẹp

Kiểu chữ viết tay đẹp là các công cụ, phương tiện giúp ích cho các nhà thiết kế, các marketers thiết lập và sáng tạo nên các sản phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp, độc đáo. Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế website, các kiểu chữ viết tay đẹp còn giúp cho hiển thị giao diện của một trang web trở nên hiện đại, bắt mắt và thu hút khách hàng hơn so với các loại font cơ bản có sẵn trên Internet.

Bạn đang xem: Các font chữ viết tay đẹp

*

Tổng hợp các kiểu chữ viết tay đẹp và dễ thương

Nếu bạn mới tìm hiểu về các loại font chữ và thiết kế nói chung, bạn có thể download các bộ font chữ viết tay đẹp và dễ thương được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Đa phần các kiểu chữ viết tay này tương đối dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ấn phẩm từ banner, poster, namecard, bảng hiệu… Mời bạn tham khảo và tìm ra lựa chọn mình yêu thích!

Tổng hợp các kiểu chữ viết tay đẹp và dễ thương

Cavorting – Link download

*

Với phong cách đơn giản nhưng không quá đơn điệu, kiểu chữ viết tay đẹp này có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Mightype – Link Download

*

Mightype là lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo hay các ấn phẩm thuộc về những lĩnh vực thiên về nghệ thuật hay những điều nữ tính như quảng cáo dầu gội, sữa tắm, thời trang…

Xem Thêm:  【7/2021】top #10 cá bống tượng làm món gì ngon xem nhiều nhất, mới nhất【xem 145,530】

Ludicrous – Link Download

*

Ludicrous là mẫu kiểu chữ viết tay đẹp khá phù hợp trong việc gợi ra cảm giác viết tay chân thật, ngay cả khi bạn dùng để in thành các tấm biển quảng cáo hay áp phích lớn.

Fofer – Link Download

*

Bạn có thể sử dụng Fofer cho các mẫu thiết kế đơn giản, các tiêu đề hay trong các mẫu email marketing của mình.Halo Handletter – Link Download

*

Font chữ viết tay thanh nhã này được phát triển bởi nhà thiết kế Mario Arturo. Là một trong hơn 20 font chữ được thiết kế bởi một người chuyên sáng tạo nên các font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter chính là một lựa chọn xứng đáng để bạn đưa vào tác phẩm của mình.

Xem thêm: Cách Dùng Mod Tập Kích Hack Tập Kích Miễn Phí, Hack Tập Kích V4

Imogen Agnes – Link Download

*

Imogen Agnes là kiểu chữ viết tay đẹp phù hợp cho các đoạn văn bản ngắn, tiêu đề hay dòng mô tả hình ảnh cho trang web, hoặc các typography. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc sử dụng font chữ này cho full toàn văn bản vì như thế sẽ tạo cảm giác hơi khó đọc cho người dùng.

Playlist – Link Download

*

Playlist Việt hóa” border=”0″ />

Playlist là bộ font viết tay theo phong cách brush, được thiết kế tổng hợp 3 style: Script, Caps và Ornament giúp bạn tùy biến cho tác phẩm thiết kế của mình trông hài hoà và hoàn hảo. Font chữ này có hỗ trợ đầy đủ bộ ký tự cơ bản, có thêm font Ornament các ký tự hoa văn trang trí.

Xem Thêm:  Tin hot về trà xanh

Tropen – Link download

*

Tropen Việt hóa” border=”0″ />

Tropen ra đời với 6 style riêng biệt, giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng mọi style mà mình muốn, bao gồm: Script, Script Italic, Deco, Sans, Serif, Wide. Font được tặng miễn phí thêm 1 style là extras chứa đựng nhiều ký tự đặc biệt dùng để trang trí, giúp Tropen phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế từ poster, logo, affich, đến t-shirt, tạp chí, typography…

Bạn có thể cân nhắc sử dụng Tropen trong các đoạn văn bản đơn giản, thư từ hoặc các mô tả, tên sản phẩm trên website…

Just Awesome – Link Download

*

Just Awesome là font chữ viết tay có phong cách khá quen mắt với các bạn yêu font. Khi một phong cách đã trở nên quen thuộc đến sắp nhàm chán thì điều khiến 1 typeface trở nên khác biệt là số lượng font trong typeface, số glyphs nó hỗ trợ và sự phối hợp giữa các style trong typeface. Just Awesome là một dạng typeface như thế.

Xem thêm: Chợ Đen Mod Hack Game Offline Trên Android, Phần Mềm Hack Game Offline Giống Như Cheat Engine

Just Awesome có 3 style riêng biệt có khả năng phối hợp rất tốt với nhau và với cả các loại font khác bao gồm: Script, Regular và Ornaments. Just Awesome Script được tạo ra với 84 glyphs alternate, 9 glyphs ligature và các glyphs feature Opentype khác. Just Awesome Regular là một dạng viết tay sans serif khá đẹp và độc đáo. Just Awesome Ornaments lại mang phong cách dễ thương đến không thể chối từ.

Xem Thêm:  Alveolar ridge là gì

Chuyên mục: Phần mềm

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *