Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
52 lượt xem

Cách cài lightroom 5

Lightroom 5 fshare là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng và quá quen thuộc đối với những bạn làm ảnh, các studio…do hãng Adobe System phát triển. Lightroom 5 mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong việc chỉnh sửa các bức ảnh kỹ thuật số với độ chính xác, hiệu quả cao. Hôm nay, noithatvietphat.vn xin giới thiệu tới bạn phần mềm Lightroom 5 full crack để có những bức ảnh đẹp nhất nhé!

Giới thiệu Adobe Lightroom 5

Adobe ra phiên bản thứ 5 của trình quản lý và xử lý ảnh Photoshop Lightroom 5 dành cho hai nền tảng Windows và MAC.Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt lightroom 5

Việc cải tiến tính năng Healing Brush khi cho phép người dùng phục hồi/xóa/sao chép chi tiết ảnh theo các hình khối phức tạp và cách chọn vùng để sao chép chi tiết nay đã linh hoạt hơn. Tính năng Upright mới sẽ tự động phân tích và chỉnh lại các biến dạng trong hình ảnh và còn nhiều những tính năng mới nhằm phục vụ người dùng một cách chuyên nghiệp.
Bạn đang xem: Cách cài lightroom 5

 

Ngoài phiên bản Lightroom 5 fshare thì có các phiên bản Lightroom khác để cho các bạn trải nghiệm tốt hơn

Các tính năng của Lightroom 5 fshare

Link Download Lightroom 5 full crack

Việc cài phần mềm Lightroom 5 cũng tương đối đơn giản. Tuy nhiên mình vẫn hướng dẫn cách cài Adobe Lightroom 5 cho những bạn không biết nhé. Các bạn làm theo các bước sau.

Xem Thêm:  Hướng dẫn thực hiện đổi font chữ cho các máy vi tính cài windows 8, 8

Bước 1: Sau khi tải phần mềm lightroom 5 full key về máy bạn tiến hành giải nén bằng winrar 5.6 (nếu winrar của bạn thấp hơn việc giải nén sẽ bị lỗi)

Bước 2: chạy file “Lightroom.exe” và tiến hành cài đặt bình thường

Bước 3: Chọn ngôn ngữ, và bấm OK

Bước 4: Bấm Next

Bước 5: Bấm Accept -> Next

Bước 6: Bấm Install cài đặt

Bước 7: Finish. Xong quá trình cài đặt

Hướng dẫn cách crack Lightroom 5 fshare

Bước 1: Mở file host.txt

Bước 2: Copy dán vào ở đĩa C:Window/System32/driver/etc/host. Xong rồi bấm Save

LƯU Ý: Nếu không cho Save. Chúng ta phải host->Properties->Serucity->Edit->Administrator/User->Full control-> Ok

Bước 3: chạy file “keygen.exe” trong thư mục keygen bằng quyền admin. Bạn nhớ chọn đúng phiên bản Adobe Photoshop Lightroom v5.x nhé. Sau có copy dòng Serial

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/dam-cuoi-mc-do-thuy-va-nguyen-thanh-tai/

*

Bước 4: Bạn mở phần mềm lightroom 5 lên

Bước 6: Điền thông tin rồi bấm Finish.

Vậy là bạn đã thành công việc cài đặt cũng như avtice thành công Lightroom 5

Video hướng dẫn cài đặt

Trên đây là tất cả các hướng dẫn chi tiết mà noithatvietphat.vn đã tổng hợp lại giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề thắc mắc gì thì hãy cứ để lại comment bên dưới để có thể được trả lời sớm nhấtChuyên mục:

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *