Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
61 lượt xem

Cách dùng ipadian

iPadian là phần mềm cho phép người dùng giả lập hệ điều hành iOS nổi tiếng cũng như sử dụng được các trò chơi, ứng dụng của iOS ngay trên hệ điều hành Windows một cách nhanh chóng và thuận tiện

*

Hướng dẫn sử dụng iPadian trên máy tính, giả lập iOS

Cũng giống như iPadian, BlueStacks là phần mềm cho phép người dùng có thể chạy app Android trên Windows. Phần mềm BlueStacks mang tới cho người dùng môi trường giả lập Android để người dùng có thể cài đặt các ứng dụng, trò chơi trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách dùng ipadian

Nếu như các bạn chưa biết cách cài đặt BlueStacks – phần mềm giả lập Android lên máy tính của mình có thể làm theo các bước đã được hướng dẫn chi tiết trong bài viết cài bluestacks đã được Taimienphi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các sử dụng iPadian trên Windows, chạy app iOs trên Windows nhé. 

Sử dụng iPadian trên Windows, chạy app iOS trên Windows

Đầu tiên các bạn cần phải có ứng dụng iPadian trên máy tính, laptop của mình. Nếu chưa có các bạn có thể tải ở đây: Download iPadian

Bước 1: Khởi động iPadian sau khi đã cài đặt thành công lên máy tính.

Bước 2: Tại giao diện chương trình để tải thêm trò chơi về máy, ấn chọn vào biểu tượng App Store.

*

Bước 3: Lựa chọn tựa game yêu thích có sẵn trong chương trình rồi ấn chọn Free

*

Bước 4: Bảng thông báo Download xuất hiện, ấn chọn Ok để xác nhận

*

Bước 5: Chương trình sẽ được tiến hành tải về ngay lập tức

*

Cách dùng iPadian trên máy tính

Tùy dung lượng của trò chơi và tốc độ mạng, chúng ta sẽ tải nhanh hay chậm.

Xem Thêm:  đậu đen ngâm dấm táo

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/chuyen-tumblr-sang-tieng-anh/

Bước 6: Cài đặt xong, chúng ta nhận được thông báo installed. Ấn Ok để xác nhận

*

Bước 7: Ngoài màn hình đã hiện thị trò chơi Fallout, ấn chọn để bắt đầu chơi

*

Bước 8: Trò chơi bắt đầu ngay lập tức

*

Như vậy chúng ta đã thành công sử dụng iPadian trên máy tính cũng như chạy app iOs trên Windows rồi. Các bạn có thể lựa chọn tựa game ban yêu thích.

Lưu ý: iPadian chỉ là phần mềm mô phỏng giả lập iOs chứ chưa phải là chương trình giả lập iOs hoàn thiện, nên chúng ta chưa thể cài các ứng dụng iOs từ bên ngoài vào iPadian.

Nếu như các bạn ưa thích chơi những trò chơi trên điện thoại trên máy tính. Các bạn có thể sử dụng Bluestacks để thay thế. Cách sử dụng Bluestacks để chơi game trên máy tính đã được nhiều người sử dụng.

Ngoài ra các bạn băn khoản không biết máy tính có đủ cấu hình để cài Bluestacks hay không, các bạn có thể tham khảo tại bài viết cấu hình tối thiểu cài BlueStacks để nắm rõ hơn về cấu hình chơi Bluestacks trên máy tính nhé.

Xem thêm:

Trên đây là tất cả những gì có trong Hướng dẫn sử dụng iPadian trên máy tính, giả lập iOS, chạy app iOS trên Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hướng dẫn sử dụng iPadian trên máy tính, giả lập iOS, chạy app iOS trên Windows, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Xem Thêm:  Mẹ đinh mão sinh con đinh dậu

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *