Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
57 lượt xem

Cách hạ ios 7.1.2 xuống 6.1.3 cho iphone 4

3uTools có thể hạ cấp iPhone 4 từ iOS7.1.2 cho iOS 4.0-6.1.3 chỉ trong trường hợp mà bạn đã backup các tập tin SHSH cụ thể trước khi.

Đang xem: Cách hạ ios 7.1.2 xuống 6.1.3 cho iphone 4

Lý do iron man phải chết, captain america được ‘về hưu’

2. Vui lòng trực tiếp kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB, và không sử dụng cáp mở rộng hoặc USB phía trước.3. Đảm bảo bạn nhớ tài khoản của bạn iCloud và mật khẩu, hoặc thiết bị của bạn không thể được kích hoạt sau khi flash.4. Nếu các ứng dụng ngay lập tức nhảy vào menu chính khi bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng sau khi flash, xin vui lòng cài đặt lại các ứng dụng.5. Kiểm tra hộp “Không xóa dữ liệu của người dùng” để các dữ liệu điện thoại của bạn có thể được lưu trữ.6. Các bước để vào chế độ DFU: Giữ thiết bị ở chế độ recovery modehoặcchế độ bình thường,cắm cáp USB (xin vui lòng không sử dụng cápUSB extension cable);giữ nút HOME, sau đó giữ nút nguồn cho đến khi màn hình trở nên trống;nhả nút POWER sau khoảng 4 giây, và vẫn giữ nút nút HOME trong khoảng 10 giây.Bước 1.Đảm bảo bạn đã cài đặt iTunes trên máy tính của bạn, và sau đó tải về phiên bản mới nhất của 3uTools.

*

Bước 2.

Nhấn vàoFlash Jailbreak→Pro flash→Query SHSH.Và sau đó bạn có thể xem các phiên bản phần mềm bạn có thể flash thiết bị của bạn để nếu bạn đã backup các tập tin SHSH trước.

Xem Thêm:  Thực đơn zamba beer

Xem thêm:

Bảng bộ trợ ap mùa 6

Cách chơi tristana mùa 6

0873 là mã vùng nào

Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc hecarim rừng mùa 6

Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc hecarim rừng mùa 6

 

*

Bước 3. Tải firmware.Ví dụ, bạn muốn flash cho iOS6.0.1 bây giờ.Nhấp vào “Firmware” → chọn “iPhone 4” → nhấp vào biểu tượng tải xuống của “iOS6.0.1”.

Bước 4.Nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải để vào trung tâm Tải về, và xin vui lòng chờ đợi cho đến khi tải xong.

*

Bước 6.Nhấn vàoFlash Jailbreak→Pro flash→Select Firmware, và sau đó nhận các firmware.Nhấn vào Flash bây giờ để bắt đầu flash.Step7.

Xem thêm:

đám cưới mc đỗ thụy và nguyễn thành tài

Cng key isolation là gì

Cách nạp fc trong fo3m

Cách cài directx 9.0c cho win 7

Boss 2 magolka của nhà tù hắc long sẽ nhảy vào người ở xa nhất bao nhiêu lần ?

Hãy chờ đến khi đèn flash được hoàn thành.Khi iTunes sẽ gửi một lời nhắc nhở trong quá trình Flash, vui lòng hủy hộp, hoặc thiết bị của bạn sẽ được phục hồi vào phiên bản iOS mới nhất thay vì 6.0.1 trên iTunes!* Đối với các tính năng của backuping tập tin SHSH, nó được tham gia vào các thanh công cụ của “Advanced” trên 3uTools.2. iPhone 4 với các sao lưu tập tin SHSH có thể được hạ cấp xuống bất kỳ firmware tương thích sử dụng 3uTools.

3. iPhone 4s / 5 / 5s / 6 / 6Plus / 6s / 6sPlus, iPad 2/3/4, iPad Air 1/2, iPod Touch5 / 6 và iPad mini 1/2/3/4 có thể được hạ cấp từ 9.2 9,1 sử dụng 3uTools.=== tìm bài viết Hướng dẫn Hạ cấp Downgrades iPhone 4 chạy iOS 7.1.2 xuống iOS 6.0.1 trên google ===

Xem Thêm:  Badan kepegawaian, pendidikan dan pelatihan daerah kabupaten indragiri hulu

0 Response to “Hướng dẫn Hạ cấp Downgrades iPhone 4 chạy iOS 7.1.2 xuống iOS 6.0.1 “

SEO vonggosua.com.vn , Huong dan jailbreak ios 9. tool jailbreak ios 9,tai pham phan mem itools tieng viet 2016,3utools cong cu jailbreak va flash iphoneSEO vonggosua.com.vn , Huong dan jailbreak ios 9. tool jailbreak ios 9,tai pham phan mem itools tieng viet 2016,3utools cong cu jailbreak va flash iphone, đọc truyện ngôn tình truyện ngắn tình yêu, Download tải Free Template vonggosua.com.vn

Trang chủ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *