Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Cách hack left 4 dead 2

2 Tổng hợp tất cả các mã cheat Left 4 Dead 22.2 Các lệnh trong Left 4 Dead 2 để lấy trang bị hỗ trợ

Việc nắm giữ mã cheat Left 4 Dead 2 sẽ giúp người chơi vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt với những người đang tham gia trò chơi này chắc chắn không thể thoát khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi hoàn thành những nhiệm vụ trong game. Trong bài viết này, mapleshoes.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những mã Left 4 Dead 2 phổ biến nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách nhập các mã cheat Left 4 Dead 2 

Nếu như muốn trải nghiệm trò chơi Left 4 Dead 2, hãy vào game chọn theo đường dẫn sau: Options -> Keyboard/Mouse sau đó bật Allow Developers Console lên.Bạn đang xem: Hướng dẫn hack left 4 dead 2

Sau đó, ấn “~” để mở bảng console và nhập sv_cheats 1 mới có thể nhập các mã lệnh Left 4 Dead 2 ở trên cấu hình.

Bạn đang xem: Cách hack left 4 dead 2

Bạn đang xem: Cách hack left 4 dead 2

Tổng hợp tất cả các mã cheat Left 4 Dead 2

Để có thể kích hoạt chức năng cheat tương ứng trong trò chơi kinh dị sống còn Left 4 Dead 2, hãy điền 1 trong các mã L4D2 sau đây:

Các mã L4D2 tương ứng từng nhiệm vụ

Tương ứng với những nhiệm vụ trong game sẽ có những đoạn mã mã Left 4 Dead khác nhau. Bởi vậy, các bạn hãy tìm hiểu kỹ về các mã trong Left 4 Dead 2 dưới đây để kích hoạt nó vào những trường hợp cụ thể nhé!

Xem Thêm:  Cách lên đồ elise mid

God : Lệnh bất tử.Noclip: Bay xuyên tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận thêm trang bị đạn lửa trong game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận thêm trang bị đạn giống lửa có khả năng đẩy lùi lũ thây ma zombie.SV_infinite_ammo : Mã Left 4 Dead 2 bất tử với đạn.give health: full máu.give ammo: full đạn.Impulse 101: full đạn cho súng mà người chơi đang cầm.Boom: Mã lệnh tạo lửa dưới chân tự sướng.

*

Mã lệnh Left 4 Dead 2 tương ứng với các nhiệm vụ trong game

Các lệnh trong Left 4 Dead 2 để lấy trang bị hỗ trợ

Để sử dụng các trang bị hỗ trợ cho các nhân vật trong game, bạn cần phải kích hoạt các mã cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Các lệnh dùng để lấy một số trang bị cần thiếtGive pistol: Lệnh trang bị lục đôi cho trò chơi Left 4 Dead 2Give autoshotgun: Trang bị shotgun không tốt cho game.Give shotgun_chrome: Mã game Left 4 Dead 2 giúp người chơi kích hoạt trang bị shotgun tốt hơn.Give pistol_magnum: Trang bị lục đơn để bắn khỏe hơn và giúp đẩy lùi lũ Zombie.Give pumpshotgun: Trang bị shotgun khủng hơn để bắn nhanh và liên tục.

Xem thêm: Cách lên đồ mundo rừng

Give shotgun_spas: Trang bị shotgun cảnh giới cuối cùng. Trong game Left 4 Dead 2, loại 3 và 4 được nhiều game thủ ưa chuộng ở cheat chợ trời.Upgrade_add laser_sight: Trang bị laze cho khẩu súng của người chơi.Các mã trong Left 4 Dead 2 để lấy súng

Bên cạnh các lệnh trong Left 4 Dead 2 trên, bạn cũng nên quan tâm thực hiện cách hack Left 4 Dead 2 nếu muốn lên trang bị súng cho nhân vật trong game. Cụ thể như sau:

Xem Thêm:  Kog"maw mùa 11

 

*

Trang bị súng cho các nhân vật trong gameCác công cụ gây sát thương

Những công cụ gây sát thương cũng vô cùng cần thiết giúp cho các game thủ hoàn thành nhiệm vụ trong game dễ dàng hơn. Để kích hoạt các trang bị này, các bạn chỉ cần thực hiện cách cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Give vomitjar: Trang bị bom màu xanh này ném trúng vào ai thì người đó sẽ bị lũ zombie quây vào cắn.Give chainsaw: Trang bị máy cưa cho game Left 4 Dead 2.Give frying_pan: Trang bị chảo trong game Left 4 Dead 2.Give electric_guitar: Trang bị ghita cho game Left 4 Dead 2.Give katana: Mã cheat Left 4 Dead 2 để trang bị kiếm nhật cho các nhân vật trong game.Give machete: Sử dụng mã hack Lead 4 Dead 2 này để lên trang bị những con dao.Give tonfa: Trang bị chiếc dùi cui.Give molotov: Trang bị chai lửa trong game Left 4 Dead 2.Give pipe_bomb: Trang bị bom có tác dụng hút thây ma rồi tự động nổ.Give propanetank: Trang bị bình ga.

Xem thêm: #1 : hướng dẫn chơi final fantasy x toàn tập dành cho người mới chơi

Give gascan: Trang bị những bình xăng.Các lệnh tạo các trang bị cứu thương

Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hack Left 4 Dead 2 dưới đây là có thể tạo những trang bị cứu thương cần thiết cho các nhân vật trong game. Cụ thể như sau:

Trong game, người chơi không chỉ sử dụng duy nhất một nhân vật. Bạn có thể gọi thêm các tuyến nhân vật khác nữa. Ngoài ra, người chơi cũng nên sử dụng các mã lệnh được sử dụng với mục đích kích hoạt các trang bị phù hợp trong game chuẩn xác để gọi nhân vật hiệu quả:

Xem Thêm:  Cách lên đò và bảng ngọc graves trong tay sofm

z_spawn zombie: Gọi Zombiez_common_limit : Gọi nhiều Zombie cùng lúcz_spawn spitter: Gọi Spitterz_spawn jockey: Gọi Jockeyz_spawn charger: Gọi Chargerz_spawn mob: Mã cheat Left 4 Dead 2 này được dùng để gọi Incomingz_spawn boomer: Gọi Boomerz_spawn hunter: Gọi Hunterz_spawn witch: Gọi Witchz_spawn smoker: Gọi Smokerz_spawn tank: Gọi Tanker

*

Sử dụng các mã lệnh L4D2 cho các nhân vật trong game

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 đơn giản

Dưới đây là những cách điều chỉnh mã Left 4 Dead 2 được áp dụng cho từng đối tượng cụ thể khác nhau. Vì vậy, các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ xem mình muốn gì trước khi lựa chọn đoạn mã phù hợp nhất với mình nhé!

 

*

Hướng dẫn chỉnh mã Left 4 Dead 2 dễ dàng

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về mã cheat Left 4 Dead 2. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm game đầy thú vị với tựa game điện tử hấp dẫn này! Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của mapleshoes.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị này về trò chơi hấp dẫn này nhé!

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! game online-ofline

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *