Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
164 lượt xem

Cách lên đò và bảng ngọc graves trong tay sofm

Từ khi ra mắt tới giờ, Graves luôn mang lại cho người chơi cảm giác hứng thú với vẻ ngoài mạnh mẽ cũng như cốt truyện cực kì độc đáo khi hắn ta và Twisted Fate là 2 kẻ bịp ở Bilgewater.

Bạn đang xem: Cách lên đò và bảng ngọc graves trong tay sofm

Ở Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Summoner Rift, Graves nổi lên với vai trò xạ thủ nhưng sau những đợt chỉnh sửa về kỹ năng cũng như đón đánh thì lối chơi của hắn ta trở nên đa dạng hơn. Không chỉ ở đứng ở bot lane mà bây giờ còn đa dạng hơn ở các lane khác.

Vậy các build bảng ngọc Graves mùa 10 như thế nào, cách chơi Graves như cao thủ và cách lên đồ Graves rừng one shot ra sao cho mạnh nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết thắc mắc của các bạn nên đừng bỏ lỡ một chi tiết nhỏ nào của bài viết nhé!

Bảng ngọc Graves mùa 10

Bảng ngọc Graves rừng

Bảng bổ trợ Graves rừng Tăng tốc Pha.

*

-Dạo gần đây Graves nổi lên khá mạnh khi kết hợp với điểm bổ trợ chính là Tăng tốc pha được rất nhiều cao thủ sử dụng và đang là hot meta trên các giải đấu thế giới.

Sau khi bắn hết 2 viên đạn đầu thì Graves chỉ cần dùng thêm một kĩ năng trúng nữa sẽ kích hoạt được nội tại tăng tốc của Tăng tốc pha giúp việc tiếp cận và hit run đối phương dễ dàng hơn.

Nhánh chính Phép thuật : Tăng tốc pha ( Áo choàng mây + Tập trung tuyệt đối + Cuồng Phong tích tụ).

Nhánh phụ chuẩn xác: tốc độ đánh + đắc thắng.

Bảng bổ trợ Graves Thu thập hắc ám

*

Graves cực mạnh với khả năng dồn sát thương cả đơn và đa mục tiêu của mình trong khoảng hẹp rất khủng khiếp với bộ kĩ năng của như lượng damage của mình.

Thu thập hắc ám khi tích đủ điểm ( >10 ). Thì những đòn bắn của Graves khi đối phương thấp máu sẽ rất chất lượng, thậm chí có thể giết chết kẻ địch chỉ bằng một combo và 2 phát đánh thường.

Nhánh chính áp đảo: Thu thập hắc ám (Tác động bất chợt + Mắt thây ma + Thợ săn tàn nhẫn)

Nhánh phụ Chuẩn xác: Tốc đánh + Đắc thắng.

Bảng ngọc graves đi rừng của sofm

*

Mặc dù meta đang nổi lên với Tăng tốc pha. Tuy nhiên Sofm vẫn trung thành với lối cộng bảng bổ trợ của mình. Lối tăng điểm này giúp Graves của Sofm farm an toàn hơn cũng như gia tăng tốc độ trong những lần tham gia gank ở các đường khác một cách triệt để hơn.

Xem Thêm:  Cách chơi malphite

Bảng ngọc Graves top

*

Đã có một thời Graves làm mưa làm gió ở vị trí đường trên khi đối đầu với những vị tướng đấu sĩ cũng như tanker ở Top.

Việc Graves mang chinh phục có một điều Logic cực kì lớn khi kết hợp với những trang bị thuần để đối đầu với đấu sĩ. Nhằm gia tăng thêm khả năng hồi phục cũng như thêm lượng sát thương và trâu bò hơn trong giao tranh.

Nhánh chính chuẩn xác: Chinh phuc (Đắc thắng + Tốc đánh + Nhát chém ân huệ)

Nhánh phụ cảm hứng: Bước chân màu nhiệm + Giao hàng bánh quy.

Phép bổ trợ cho Graves

Phép bổ trợ Graves rừng

*

Vẫn là phép bổ trợ cần thiết dành cho những vị tướng đi rừng.

Phép bổ trợ Graves Top

*

Hoặc

*
*

Thiêu đốt + Tốc biến: Dùng cho khả năng all in ở đầu trận. Bạn hãy cố gắng trao đổi chiêu thức sớm ở level 3 để lấy lợi thế, nếu có cơ hội hãy solo kill luôn đối phương để tạo lợi thế và thiêu đốt không bị thừa.Tốc biến + dịch chuyển : Dùng cho việc farm và trụ đường an toàn cũng như tham gia hỗ trợ lane khác và giao tranh ở cuối trận.

Cách lên đồ Graves

Trang bị đầu cho Graves

*
*
*
*

Giày cho Graves

*
*
*
*

Cách lên đồ của Graves rừng cơ bản

*

Với lối lên đồ này, graves đủ khả năng để One shot lên tất cả kẻ địch thấp máu. Tuy nhiên sẽ có một điểm yếu là thiếu hụt sát thương lên những vị tướng chống chịu, bù lại khi tiếp cận được chủ lực của kẻ địch thì chỉ cần 2 viên đạn là kết liễu đối phương.

Trang bị cuối nên lên là:

Vô cực kiếm: Gia tăng thêm khả năng chí mạng cũng như thêm một lượng sát thương lớn.Giáp thiên thần: Đảm bảo an toàn trong những pha lao vào của địch cũng như câu nhiều thời gian hơn.

Lên đồ Graves Rừng của Sofm

*

Cách lên đồ ưa thích của Sofm, vừa có sát thương vừa có lượng máu chống chịu cũng như khả năng hồi phục đến từ phong kiếm và vũ điệu tử thần giúp Graves luôn đầy đủ sát thương lên carry và tank của kẻ địch.

Trang bị cuối:

Giáp thiên thầnHuyết kiếm

Lên đồ Graves đi top

*

Graves siêu hút máu của những meta trước. Trang bị này gia tăng lượng hồi phục khủng khiếp dành cho Graves và đặc biệt sau khi Gươm vô danh được chỉnh sửa thì đồ này rất phù hợp với Graves ở vị trí đường trên.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/lmht-huong-dan-choi-elise-di-rung-sieu-khoe-mua-2019/

Trang bị giày có thể lựa chọn tốc độ đánh, thủy ngân hoặc Ninja tùy thuộc vào đội hình đối phương.

Xem Thêm:  Tải dead target zombie (mod money) apk miễn phí cho android

Cộng điểm kỹ năng

Cộng chiêu thức cho Graves

*

Thứ tự nâng kỹ năng là Q => E => W.

Kỹ năng Đạn xuyên mục tiêu (Q) của graves gây khá nhiều sát thương cũng như là kĩ năng sát thương chủ yếu trước level 6 nên khi tăng max Q đầu tiên dễ dàng hơn cho việc farm lính, farm quái rừng và cũng bù đắp thêm sát thương thiếu hụt ở đầu trận.

Rút súng nhanh (E) là kĩ năng tăng max thứ 2 nhằm giúp Graves có khả năng trốn chạy, tiếp cận mục tiêu cũng như bắn thêm 1 viên đạn khi sử dụng skill.

Bom mù (W) chỉ cần tăng 1 điểm để gây khó chịu cho đối phương và tăng max cuối cùng.

Chi tiết kỹ năng

 

*

Nội tại – Vận mệnh thay đổi

Khẩu sung to lớn của Graves sau mỗi lần sử dụng và nạp đạn chỉ có 2 viên đạn lớn. Sau khi bắn hết 2 viên sẽ nạp lại 2 viên khác.

Mỗi đòn đánh bắn ra nhiều viên đạn theo hình tam giác. Những viên đạn này chỉ bán mà mục tiêu đứng trước và không thể xuyên qua kẻ địch ở sau, sát thương tăng thêm với mỗi viên đạn bắn trúng vào một kẻ địch

*

Kỹ năng Q – Đạn Xuyên mục tiêu

Kỹ năng sát thương chính của Graves. Graves bắn ra một viên đạn nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi trúng phải tường hoặc địa hình.

Bắn ra bọc thuốc gây nổ và gây sát thương vật lí lên kẻ địch.

 

*

Kỹ năng W – Bom Mù

Kỹ năng khó chịu của Graves, hắn ta bắn một quả bom khói tới vị trí đối phương tạo ra một đám khói gây mù và làm chậm đối phương.

Đám khói tạo ra trong 4 giây. Kẻ địch đứng bên trong đám khói sẽ bị mù và không thể nhìn thì thấy gì trong vòng vài giây. Bom mù gây sát thương phép và làm chậm 50% trong 0.5 giây.

 

*

Kỹ năng E – Rút súng nhanh

Graves lướt tới, nhận được giáp trong vài giây. Nếu lướt về phía kẻ địch, hắn ta sẽ có 2 điểm lì đòn. Đòn đánh thường vào kẻ địch sẽ countdown lại kĩ năng E và làm mới thời gian tăng chống chịu.

Khi sử dụng skill E sẽ nạp lại một viên đạn mới và nhận giáp của Lì đòn trong 4 giây.

 

*

Kỹ năng R – Đạn nổ thần công

Graves bắn một viên đạn siêu to khổng lồ gây sát thương lên mục tiêu trúng phải. Sau khi trúng kẻ địch đầu tiên hoặc bay vào khoảng không viên đạn sẽ tỏa ra theo hình nón.

Xem Thêm:  Diễn đàn audition ( vipau

Sau khi sử dụng kỹ năng Graves sẽ bị giật lùi về phía sau ( giật lùi được qua tường ). Đạn nổ thần công gây sát thương vật lí lên kẻ địch trúng phải

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/garena-fifa-online-3-championship-at-orange-stadium/

Hướng dẫn chơi Graves cho người mới

Cách chơi Graves ăn rồng ở Level 5

Cách Combo Graves

Một mẹo rất hay của Graves là dùng rút súng nhanh để hủy động tác thừa, cho phép bạn combo mượt hơn

Thứ tự đúng lần lượt là Đánh thường => Q => E rồi đánh thường cái nữa, điều quan trọng ở đây là dùng E ngay sau khi tung Q ra.Cách làm này sẽ làm cho các bạn vừa bắn vừa di chuyển, cũng như thêm 1 viên đạn từ E, giúp gia tăng lượng sát thương gây ra.

Một combo khác là : W => E => Đánh thường => Q => đánh thường.

Combo này thường không sử dụng nhiều, nhưng nó hiệu quả khi cần dứt điểm mà Q chưa hồi lại kịpNên ấn đồng thời W => E cùng lúc để tránh delay đòn đánh thường.Combo dùng trong những lần đi gank hiệu quả.

Combo Graves kết hợp với Tốc biến

Khắc chế Graves

Tướng khắc chế Graves

Rammus

*

Ở Vai trò đi rừng, Graves cực kì ghét những vị tướng mang thiên hướng chống chịu và tanker trâu bò. Cụ thể ở đây là Rammus, một vị tướng mang lại nhiều sự khó chịu cho Gã Graves này với lượng giáp dồi dào cũng như khả năng tranh chấp mục tiêu cũng cực kì tốt.

Lee Sin

*

Đây có thể gọi là một kèo kĩ năng cực mạnh ở những meta trước trong những cuộc đối đầu 1 vs 1. Tuy nhiên với những người xử lí kĩ năng tốt và có tư duy thông minh trong những pha xâm lăng rừng đối phương thì Lee Sin sẽ không ngại Graves.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/bang-bo-tro-ap-mua-6/

Caitlyn

*

Những vị tướng có tầm đánh xa sẽ là một lợi thế trước khẩu súng tầm ngắn của Graves. Việc Caitlyn nằm trong danh sách này là vì ả ta là vị tướng có tầm đánh xa nhất LMHT.

Graves mạnh hơn khi đối đầu với

Ezreal

*

Varus

*

Ashe

*

Jarvan IV

Graves Combo Fast

Graves Sofm Montage

Trên đây là bài viết tổng hợp về Graves cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn leo rank Liên Minh hiệu quả hơn bằng Kẻ ngoài vòng pháp luật của Bilgewater đệ tứ này tốt hơn nhé!

Đừng quên để lại những bình luận về những vị tướng Liên minh bạn muốn giải đáp cũng như đóng góp cho vonggosua.com.vn để chúng tôi có thể cải thiện hơn

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! https://vonggosua.com.vn/chia-se/

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *