Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

Cách tắt trình khởi chạy bị trì hoãn intel

Rất nhiều người dùng đã phàn nàn về noithatvietphat.vnệc kéo mạnh về tốc độ khởi động của họ. Rõ ràng, điều này liên quan đến các chương trình, dịch vụ và ứng dụng được khởi chạy trong quá trình khởi động. Càng nhiều ứng dụng được khởi chạy khi khởi động thì càng có nhiều khởi động được kéo. Một số ứng dụng trước khi khởi động này thêm một vài phút vào thời gian khởi động, nhưng một số khác có thể thêm tối đa một vài phút vào thời gian khởi động. Một ứng dụng như vậy là trình khởi chạy bị trì hoãn của Intel. Bài noithatvietphat.vnết này sẽ giải thích ngắn gọn về nó là gì, nếu nên vô hiệu hóa nó và cách bạn có thể vô hiệu hóa nó nếu bạn muốn.

Bạn đang xem: Cách tắt trình khởi chạy bị trì hoãn intel

Iastoriconlaunch.exe hoặc Trình khởi chạy bị trì hoãn Intel là gì

Trình chạy bị trì hoãn hoạt động như thế nào

Đó là một biện pháp khôi phục hệ thống – để đơn giản hóa một chút – cho phép bạn vào hệ điều hành của máy tính của bạn trước khi bất kỳ tệp hệ thống nào có thể bị noithatvietphat.vn-rút / phần mềm độc hại truy cập. Tóm lại, nếu hệ thống của bạn bị tấn công bởi một noithatvietphat.vn-rút tải trong khi khởi động, bạn sẽ rất biết ơn bạn đã bật tính năng này. Mặt khác, nó có tác động lớn vào thời gian khởi động, vì vậy nếu bạn không bao giờ kết thúc bằng cách sử dụng nó, bạn sẽ phải lãng phí khoảng 30 đến 60 giây của cuộc sống mỗi khi bạn khởi động. Tuy nhiên rất hữu ích cho những người đang chạy một máy chủ nhỏ hoặc một kho lưu trữ dữ liệu nhỏ với nhiều ổ đĩa.

Xem Thêm:  Bản kiểm điểm về tác phong lề lối làm việc

Đây là một cuộc gọi khó thực hiện, nhưng nếu bạn cho rằng máy tính của bạn không dễ bị nhiễm noithatvietphat.vn-rút hoặc lỗi đĩa cứng, bạn có thể không muốn nó bị trễ thời gian khởi động, và nếu có, hãy bật nó. Dưới đây là cách bạn có thể tắt Trình khởi chạy bị trì hoãn Intel.

Phương pháp 1: Sử dụng MSConfig (Windows 7) để loại bỏ Trình khởi chạy bị trì hoãn Intel khỏi các chương trình khởi động

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể cần Intel Rapid Storage Technology sau này, bạn có thể chỉ đơn giản là vô hiệu hóa nó từ khởi động và kích hoạt lại nó sau này bằng cách sử dụng cùng một phương pháp. Cho cửa sổ

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm noithatvietphat.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống.

Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Nhấn Windows + R để mở ChạyGõ msconfig và nhấn enter để mở cửa sổ cấu hình hệ thống

Cuộn và tìm Công nghệ lưu trữ nhanh của Intel và bỏ chọn nó. Nhấp vào Áp dụng và sau đó nhấp vào OK. Không tắt sản phẩm chống noithatvietphat.vn-rút bảo mật chính của bạn.

Khởi động lại PC của bạn. Khởi động nên nhanh hơn bây giờ

Xem Thêm:  Bản remux là gì

Phương pháp 2: Gỡ bỏ trình khởi chạy bị trì hoãn Intel khỏi các chương trình khởi động trình quản lý tác vụ (Windows 8/10)

Nếu bạn sử dụng phương pháp 1 trên Windows 10, bạn sẽ được chuyển hướng đến trình quản lý tác vụ. Sử dụng phương pháp này để thay thế.

Nhấn Ctrl + Shift + Esc để mở trình quản lý tác vụNhấp vào Chi tiết khác để mở rộng cửa sổ Trình quản lý tác vụ của bạn.

Chuyển đến tab khởi độngTìm ‘Trình khởi chạy bị trì hoãn’ và nhấp vào nó một lần để chọn nó (bạn sẽ thấy rằng tác động khởi động của nó cao – sẽ gây ra thời gian khởi động lâu hơn)Nhấp vào vô hiệu hóa ở góc bên phải của cửa sổ

Khởi động lại PC của bạn. Khởi động nên bắt đầu nhanh hơn ngay bây giờ

Nếu bạn muốn hoàn toàn, hãy gỡ cài đặt Intel Rapid Storage Technology, trước tiên hãy thay đổi ổ đĩa từ RST RAID sang SATA từ BIOS, sau đó gỡ cài đặt trình điều khiển RST trong ‘Disk Drivers’ hoặc từ cửa sổ chương trình và tính năng. Hãy nhớ rằng đây không phải là điều duy nhất có thể khiến thời gian khởi động của bạn tăng lên.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem Thêm:  Hướng dẫn nộp thông báo phát hành hóa đơn

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/delivery-optimization-la-gi/

Điều này làm noithatvietphat.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *