7 lượt xem

4 cách check đời iPad mà Bạn cần biết 

Bạn muốn sửa chữa ipad nhưng không biết máy đã sử dụng được bao lâu để tìm kiếm thông tin? Làm cách nào để kiểm tra tuổi thọ của iPad bây giờ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 4 cách phổ biến nhất để kiểm tra tuổi thọ của iPad!

Bạn đang xem: Cách xem ipad của mình là ipad gì

Kiểm tra mã máy

Cách dễ nhất để phân biệt giữa các loại iPad khác nhau là thông qua mã được in ở mặt sau của mỗi iPad. Mã này thường được in dưới dạng 4 chữ số, bắt đầu bằng chữ “a”.

Nếu iPad của bạn quá cũ để có thể nhìn rõ những ký tự này. Vào Cài đặt-> Cài đặt chung-> Giới thiệu-> Pháp lý-> Chỉ định mã xem máy. Với mã thiết bị này, bạn có thể biết được tuổi của chiếc ipad của mình!

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Hướng dẫn sửa chữa iPad bị rơi vỡ màn hình tại Đà Nẵng

số sê-ri của mẫu ipad

Ngoài việc kiểm tra mã của thiết bị, việc kiểm tra số sê-ri kiểu của iPad cũng rất dễ dàng.

Xem thêm: Phỏng vấn qua điện thoại: cần chuẩn bị những gì | CareerLink.vn

Lưu ý dòng chữ dày đặc dưới tên ipad, mặt sau của ipad. Ở cuối dòng đầu tiên, hãy tìm mô hình từ: a [4 chữ số]. Thông thường, 4 chữ số này là thông tin cho biết bạn đang sử dụng phiên bản iPad nào.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số kiểu máy khác (thực tế là số sku) trong cài đặt chung của ipad, điều này sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn về ipad bạn đang sử dụng.

Sử dụng itunes

iTunes là cách phổ biến nhất và chính xác nhất để kiểm tra kiểu iPad của bạn. Vì ngay cả ipad mini cũng có giá sale. Vì mỗi thiết bị của Apple khi đến tay người tiêu dùng sẽ có iTunes riêng.

Số imei của ipad

Qua số imei, bạn có thể biết được một số thông tin sau: hàng thật hay hàng giả, hàng nhái do công ty chúng tôi sản xuất; ngày sản xuất, xuất xứ và thời gian bảo hành của sản phẩm, phiên bản quốc tế hoặc khóa mạng.

Vậy làm cách nào để kiểm tra imei trên ipad?

Phương pháp đầu tiên: Bạn có thể kiểm tra độ tuổi của iPad bằng cách kiểm tra số sê-ri ở mặt sau của iPad. Vì các thông số của chiếc máy này đều được nhà sản xuất in ở đây.

Xem thêm: Phản ứng hóa học là gì? Khi nào phản ứng hóa học xảy ra?

Cách thứ hai: Xem imei ipad và các quyền nối tiếp trên giao diện thông qua đường dẫn truy cập cài đặt->. Chung – & gt; Giới thiệu .

Phương pháp thứ ba: Đây là phương pháp mà nhiều người biết và là một trong những cách hữu ích để kiểm tra iPad. Cách thực hiện * # 06 # Sau đó bấm gọi và bạn sẽ nhận được imei của điện thoại.

Trên đây là 4 cách kiểm tra tuổi thọ iPad phổ biến và chính xác nhất hiện nay. Tìm hiểu các đời của iPad là bước quan trọng để bạn có thể tự mình kiểm tra và sửa chữa iPad tại Đà nẵng g.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng . Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Guolong Mobile ! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: 7 Bước Sửa iPad Bị đơ Như Thợ Sửa iPad Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Xem thêm: Công tố là gì ? Thực hành quyền công tố là gì ?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.