Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Cao lá rừng zn có tốt không webtretho

CÁCH PHÂN BIỆT VÀ KIỂM TRA SẢN PHẨM CAO LÁ RỪNG ZN THẬT VÀ CAO LÁ RỪNG GIẢ, HÀNG NHÁI.

Bạn đang xem: Cao lá rừng zn có tốt không webtretho

1. CÁCH NHẬN BIẾT

– Đối với HỘP ĐỰNG CHAI CAO LÁ RỪNG ZN thì bên ngoài sẽ có một con TEM VÀNG, đây là tem chống hàng giả, khi mở hộp ra ngay nắp chai cao sẽ có một con TEM NỨT PHỦ BẠC của Bộ Công An (lớp phủ bạc này khi cạo ra sẽ có một dòng mã số, chúng tôi sẽ nói về cách kiểm tra dòng mã số này ở phần bên dưới).

– Đối với HỘP ĐỰNG NỊT BỤNG thì bên ngoài cũng có dán 2 con TEM VÀNG chống hàng giả và TEM NỨT PHỦ BẠC của Bộ Công An. Bắt đầu từ tháng 4/2016 nhà sản xuất đang cho dán 2 con tem này ở cùng một đầu hộp hoặc mỗi con dán một đầu. Riêng đối với các mẫu hộp đựng nịt bụng trước tháng 4/2016 thì chỉ có dán một con tem nứt phủ bạc bên ngoài mà thôi.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/fps-cao-hay-thap-la-tot/

– Hộp đựng nịt đùi cũng có đặc điểm nhận dạng giống như hộp đựng nịt bụng đã nói ở trên.

Mọi người hãy nhìn kỹ hình bên dưới:

2. CÁCH KIỂM TRA CAO LÁ RỪNG ZN THẬT

Bước 2: Nhắn tin theo cú pháp CHG ZN MÃ SỐ và gửi đến số 8077 Nếu là hàng chính hãng thì tin nhắn trả về sẽ có nội dung:

Xem Thêm:  Trời xanh xanh ngát xanh gió tung tăng trên lá xanh một cô em trông rất xinh tươi

“Chuc mung ban mua san pham CAO LA RUNG-ZN chinh hang. Tich luy 6 tin nhan kiem tra SP THAT nhan phieu giam gia 100,000 VND cho lan sau.” HOẶC BẠN CÓ THỂ KIỂM TRA CAO LÁ RỪNG ZN THẬT BẰNG CÁCH DÙNG TAY CHẤM NƯỚC VÀ QUẸT LÊN PHẦN MÀU VÀNG CỦA CON TEM NỨT PHỦ BẠC SẼ HIỆN LÊN DÒNG CHỮ “HÀNG THẬT” …. như hình bên dưới.

Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm cao lá rừng zn chính hãng bạn nên kiểm tra theo như các cách hướng dẫn đã trình bày ở trên.

—————————————-NHÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ BÁN LẺ TOÀN QUỐC Cơ sở sản xuất: ĐT 741 Thôn Tân Lực, Xã Bù Nho, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

2k00Quảng cáoTham gia bình luận

 

*

 

*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAMPhòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.Điện thoại: (+84) 028 3911 8430noithatvietphat.vnSản phẩmThịnh hànhCộng đồngNgôi nhà noithatvietphat.vnLiên kết và hợp tácTinhte.vn5giay.vnFacebook OfficialLiên hệ quảng cáoLưu ý người dùngCâu hỏi thường gặpChính sách riêng tưĐiều khoản sử dụngQui định diễn đànChuyên mục: Công Nghệ

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *