Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Cấu hình outlast

Được biết, cấu hình để chơi Outlast trên máy khá khủng, yêu cầu máy tính, laptop mới. Nếu bạn muốn chơi Outlast và đang có ý định đầu tư một chiếc laptop thì nên cập nhật cấu hình để chơi game Outlast, tránh tình trạng không tải được game do cấu hình quá khủng.

Bạn đang xem: Cấu hình outlast

Ở phần 1 của game kinh dị Outlast, người chơi đã được trải nghiệm trong The Great Universe, phần 2 của Outlast cũng vậy, tựa game này vẫn lấy bối cảnh là vũ trụ với những vùng khám phá rộng lớn, kinh dị. sợ hãi bởi những vụ giết người. Với đồ họa khủng như vậy, việc cấu hình để chơi Outlast trên máy tính không hề đơn giản. Mặc dù không có nhu cầu sử dụng máy tính nhưng những chiếc máy tính xách tay hiện đại với Chip Intel Core i7, hoặc bộ nhớ RAM 16GB Tuy nhiên, việc cấu hình Outlast để chơi trên máy tính cũng khiến hầu hết game thủ Việt phải lắc đầu ngán ngẩm.

*

Nội Dung Bài Viết:

Tổng hợp cấu hình chơi Outlast trên máy tính

Cấu hình chơi Outlast trên máy tính:

1. Cấu hình tối thiểu để chơi Outlast trên PC.

Đầu tiên bạn nên kiểm tra cấu hình máy tính của mình để so sánh với các thông số bên dưới, có nhiều cách kiểm tra cấu hình máy tính Khác, bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc chương trình được thiết lập sẵn trong máy tính của mình

Xem Thêm:  Thực đơn 50k cho sinh viên

Cấu hình tối thiểu của trò chơi này cũng yêu cầu máy tính khá mạnh, sử dụng chip Core i3 và RAM máy tính tối thiểu 4GB. Ngoài ra, máy tính phải có card đồ họa 1GB để tải đồ họa của trò chơi này.

Cấu hình tối thiểu (720p
30fps)

*

2. Cấu hình đề xuất để chơi Outlast trên PC.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cach-khac-che-tuong-jhin-mua-11/

Với cấu hình tối thiểu như trên, người chơi sẽ gặp phải tình trạng giật lag khi tải game Outlast. Để chơi tốt game này bạn cần nâng cấp máy tính của mình để đạt được cấu hình chơi Outlast trên các máy tính sau.

Cấu hình đề xuất (1080p
60 khung hình / giây)

Thực tế, mức cấu hình để chơi Outlast trên máy tính chỉ ở mức trung bình so với PC và laptop hiện nay. Game thủ yêu thích game Outlast nên bỏ tiền nâng cấp cấu hình để chơi game Outlast trên máy tính mượt mà và hiệu quả nhất.

Để chơi thử trò chơi này, bạn hãy chuẩn bị cấu hình máy tính theo gợi ý của Honda Anh Dũng.vn. Sau đó làm theo cách tải và cài đặt Outlast về máy để trải nghiệm siêu phẩm game này nhé. File cài đặt của Outlast có dung lượng lên đến 5GB, vì vậy bạn nên có sẵn ít nhất 20 GB ổ cứng. Sau đó làm theo tải xuống và cài đặt Outlast về máy tính của mình để chiến ngay game này trên PC, laptop của mình. Đừng quên comment bên dưới để Honda Anh Dũng.vn biết máy tính bạn đang sử dụng có cấu hình như thế nào nhé.

Xem Thêm:  Cách dùng recover my files

Ngoài ra, nếu bạn cũng có ý định chơi Truy kích trên máy tính thì có thể tham khảo thêm bài viết Chơi theo đuổi có thể định cấu hình Sau đây, để trang bị cho mình những thiết bị tốt nhất để chơi game mượt mà hơn.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *