Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Chép file vào iphone bằng ifunbox

Việc copy ảnh từ máy tính sáng iPhone với những người mới dùng sản phẩm của Apple là điều khá khó, để giúp bạn có thể nhanh chóng làm quen, sau đâu là nội dung hướng dẫn chi tiết.

Bạn đang xem: chép file vào iphone bằng ifunbox

Boss 3 cảng huyết sắc sẽ trở lại chiến đấu sau khi ngồi thiền bao nhiêu giây?

iPhone nói chung và những thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS nói riêng đều được đánh giá cao trong việc bảo mật dữ liệu. Chỉ với một thao tác cắm dây kết nối và đồng ý quyền truy cập của thiết bị, người dùng có thể dễ dàng sao chép ảnh từ iPhone sang máy tính.

Tuy nhiên, thao tác ngược lại: Chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone thì lại không dễ dàng đến vậy, bởi iPhone đề phòng tập tin có chứa virus sẽ gây hại đến thiết bị người dùng phải sử dụng 1 công cụ của Apple chính là iTune.

Vậy làm thế nào để copy ảnh từ máy tính vào iPhone? Sử dụng iTunes để copy dữ liệu ra sao? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những thao tác đơn giản nhất.

Copy ảnh từ máy tính sang iphone dễ dàng bằng iCloud

Bước 3: Chuyển những hình ảnh đã chọn sang thư mục Pictures. Sau đó nhấn vào thư mục Photo Stream được tạo lập khi cài đặt iCloud Control Panel

Paste những hình ảnh Copy sang mục Upload

Bước 5: Toàn bộ ảnh được Copy sẽ tự động sao lưu lên iPhone chỉ trong vài phút.

Bước 3: Để copy ảnh từ máy tính vào iPhone, bạn tạo một tư mục Photo, lưu trữ những hình ảnh mà bạn cần copy, kéo thả từ máy tính vào iPhone. Lập tức toàn bộ hình ảnh sẽ được sao lưu sang thiết bị iPhone của bạn.

Cách khác với iTools (chỉ áp dụng từ iOS 11 trở về trước)

Bước 1: Tại giao diện iTools tiến hành bấm chọn tab Toolbox, chọn File Explorer.

Bước 2: Chép hình vào thư mục 100APPLE theo đường dẫn DCIM/100APPLE.

Bước 3: Chọn Import -> File và chọn những hình ảnh mà bạn muốn chép từ máy tính vào iPhone.

Xem thêm:

Bước 4: Các bạn chọn User System để quay lại thư mục gốc. Sau đó xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist bằng cách vào PhotoData/MISC.

Bây giờ bạn chỉ cần khởi động lại iPhone của mình và để cho máy cập nhật lại hình ảnh là hoàn tất.

Cách 3: Copy ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iFunbox

Không chỉ dừng lại ở iCloud và iTools, iFunbox cũng cung cấp cho người dùng iOS giải pháp sao lưu, di chuyển ảnh từ máy tính vào iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. iFunBox được sử dụng để quản lý hình nền trên thiết bị như xem hình thu nhỏ, upload và chuyển đổi, thay đổi kích thước và định dạng hình nền.

Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý toàn bộ các file nhạc trên thư viện iTunes, trích xuất hoặc sao lưu các file nhạc vào đĩa CD. Nếu bạn chưa biết cách copy ảnh từ máy tính sang iPhone bằng ứng dụng iFunbox, hãy tham khảo những bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập và tải ứng dụng iFunbox tại link: http://www.i-funbox.com/. Nhấn Dowload và tải về máy .

Bước 2: Mở thư mục Raw File System => DCIM rồi chép thư mục sang file khác, đổi tên thành 100APPLE, 101APPLE… rồi xóa thư mục PhotoData.

 

Đổi tên thư mục

Bước 3: Hình ảnh đã chọn sẽ tự động sao lưu sang iPhone của bạn sau vài phút.

Trên đây là một số cách phổ biến để copy hình ảnh sang iPhone được nhiều người lựa chọn, bởi ưu điểm nhanh, đơn giản và đảm bảo chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao nhất.

Xem thêm:

Ai là người quản trị hệ thống diendanseo.edu.vn

Nhan code thiên thư vtc giftcode, tai game thien thu vtc

0873 là ở đâu

Cách nạp fc trong fo3m

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

https://vonggosua.com.vn/boss-3-cang-huyet-sac-se-tro-lai-chien-dau-sau-khi-ngoi-thien-bao-nhieu-giay/

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm phần mềm 3uTools, iPod PC Transfer, CopyTrans Manager… để thực hiện việc copy ảnh từ máy tính vào iPhone, mọi thao tác cũng đơn giản giống như với iTools.

Chúc các bạn thành công. trang chủ

 

Xem Thêm:  Font chữ hoạt hình

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *