Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
83 lượt xem

Cho bạn trai “hôn ngực”, chạm vào “cô bé” có phải “hư hỏng”?

Tôi lỡ để bạn trai âu yếm hôn ngực như vậy có phải là hư hỏng? đó là lần tôi sang phòng anh chơi và ngủ trưa ở đó. Anh ôm hôn tôi nhưng lại bạo dạn hơn sờ soạng, tôi có chống cự nhưng dần về sau lại bị yếu lòng dẫn đến mất kiểm soát. Anh hôn ngực tôi và cả hai đã âu yếm dù vẫn mặc quần áo. Liệu anh có yêu tôi thật lòng không?
Tôi 21 tuổi, quen bạn trai được hơn 2 tháng, anh hơn 8 tuổi và là thầy giáo của tôi. Chúng tôi tìm hiểu nhau được 4 tháng thì anh ngỏ lời muốn tôi làm bạn gái. Tôi đã đồng ý. Có điều anh là tuýp người khô khan, hầu như ít khi nào nói “Anh yêu em” mà chỉ dùng những hành động nhẹ nhàng. Sau khi quen nhau, chúng tôi cũng có những giận hờn diễn ra liên tục và đôi lần khiến tôi nghi ngờ tình yêu của anh, nhưng anh nói “Anh không hề thay đổi, vẫn ở bên em”.

Bạn đang xem: Cho bạn trai “hôn ngực”, chạm vào “cô bé” có phải “hư hỏng”?

Mỗi lần ở cạnh nhau, anh thường ôm hôn tôi thắm thiết, cũng có những lúc đụng chạm. Tôi đã nói rõ quan điểm của mình là không quan hệ trước hôn nhân và anh hạn chế dần. Đỉnh điểm là gần đây, tôi sang phòng anh chơi và ngủ trưa ở đó. Anh ôm hôn tôi nhưng lại bạo dạn hơn sờ soạng, tôi có chống cự nhưng dần về sau lại bị yếu lòng dẫn đến mất kiểm soát. Anh hôn ngực tôi và cả hai đã âu yếm dù vẫn mặc quần áo. Liệu anh có yêu tôi thật lòng không? Tôi như vậy có dễ dãi và hư hỏng quá không? Liệu anh có nghĩ tôi quá dễ dãi mà khinh thường tôi không? Tôi có còn trong trắng không?

Xem Thêm:  Hướng dẫn ship cod

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về chuyên mục Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Tuổi 21 là độ tuổi phù hợp để có cho mình một tình yêu chín chắn, trưởng thành. Tuy nhiên, em còn có nhiều điều băn khoăn, hoài nghi về tình cảm của người yêu dành cho em, không biết tình cảm anh ấy dành cho em có thật lòng hay không. Bên cạnh đó, em cũng cảm thấy bối rối không biết như thế nào là đi quá giới hạn, như thế nào thì anh ấy sẽ nghĩ mình dễ dãi, và không trân trọng tình cảm của mình. Nhiều người con gái khi mới yêu cũng đều có nhiều nỗi niềm, lo lắng, băn khoăn giống như em lúc này. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về câu chuyện của em.

*

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Khi bước vào tình yêu rồi mới thấy rằng tình yêu là điều khó nắm bắt, cũng là điều khó kiểm chứng nhất đúng không em? Nếu thời gian tìm hiểu chưa đủ lâu, tình yêu chưa đủ lớn, mà vẫn vội vàng đến với nhau thì mối quan hệ đó sẽ có nhiều khó khăn, và khả năng rủi ro cũng rất cao. Em có chia sẻ rằng, em với người yêu đã đến với nhau được 2 tháng sau 4 tháng tìm hiểu nhau. Đối với em, liệu khoảng thời gian đó đã đủ để em có những hiểu biết nhất định về tính cách, con người của anh ấy? Liệu anh ấy thuộc tuýp người nào, cách thể hiện tình cảm của anh ấy ra sao? Với tính cách như vậy thì có phù hợp với em không? Bởi, người ta thường nói “phụ nữ yêu bằng tai”; ai cũng thích một người đàn ông ngọt ngào, lãng mạn; nhưng tính cách của mỗi người mỗi khác, không phải người con trai nào cũng thích thể hiện tình cảm bằng lời nói. Vậy nên, tất cả nằm ở sự dung hòa, chấp nhận của người con gái. Nếu như anh ấy là người khô khan, ít nói, không lãng mạn thì đó là tính cách của anh ấy; mà phàm những gì đã thuộc về tính cách thì thực sự khó thay đổi. Nếu em cảm thấy chấp nhận được thì em đến với anh ấy và thông cảm cho những điều chưa hoàn thiện của anh ấy, còn nếu vì điều đó mà em cảm thấy không thoải mái thì em cũng nên suy nghĩ lại mối quan hệ này. Tình cảm là điều em cảm nhận bằng trái tim, bằng cảm xúc, bằng sự rung động, và cách quan tâm của cả hai dành cho nhau. Lời nói chỉ là một trong số rất nhiều phương thức để thể hiện tình cảm, những người không nói không có nghĩa là họ không yêu; hay những người nói những lời ngọt ngào cũng chưa chắc chắn là họ yêu mình thực sự.

Xem Thêm:  Bạn đồng hành tiếng anh

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/da-yeu-thi-viec-so-soang-la-binh-thuong-em-a/

Tình yêu là sự rung động, đồng điệu về mặt cảm xúc, quyến luyến, gần gũi về mặt thể xác. Bởi vậy, khi yêu nhau, ở cạnh bên nhau thì người ta sẽ có nhu cầu được gần gũi. Thường đối với nam giới, nhu cầu được gần gũi người mình yêu thương cao hơn, đặc biệt tầm độ tuổi của anh ấy lại càng có những nhu cầu tình dục cao hơn, nên anh ấy có những hành động thân mật hay đòi hỏi là điều dễ hiểu. Đôi khi, đó cũng có thể là một cách để họ tìm hiểu về người con gái mình yêu. Tuy nhiên, nếu một bạn trai yêu thật lòng và biết tôn trọng người mình yêu thì sẽ biết cách giữ gìn cho bạn gái. Bản thân em phải là người thể hiện rõ quan điểm của mình, biết được giới hạn ở đâu, và em nên chủ động giữ gìn trong vấn đề này.

Trong thư, em có chia sẻ rằng có những thời điểm anh ấy cũng đã cố gắng để không gần gũi, động chạm em; nhưng hôm em đến phòng và nghỉ trưa ở lại nên anh ấy đã có những biểu hiện gần gũi. Nhiều người quan niệm rằng, giới hạn của sự trong trắng là quan hệ tình dục. Khi em chưa quan hệ tình dục thì em vẫn còn giữ được sự trinh nguyên của mình. Nhưng, ngay cả những cử chỉ thân mật, gần gũi, em chỉ nên dành cho những người em yêu họ và họ cũng phải thật sự dành tình cảm, nghiêm túc với em. Khi em dành những điều đó cho người yêu em thật sự và chắc chắn về tình cảm họ dành cho em thì không có gì là dễ dãi hay hư hỏng như em suy nghĩ.

Xem Thêm:  Jual drying oven dhg 9053a heating murah

Nếu thực sự em còn băn khoăn về tình cảm mà người ấy dành cho em, em hoàn toàn có dành thêm thời gian để thử nghiệm tình cảm của anh ấy dành cho em. Em và người ấy hoàn toàn còn rất nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau, có điều gì khiến chúng ta cần phải vội vàng trước hạnh phúc cả đời mình đúng không em? Còn về vấn đề khi yêu thì họ có những khát khao hoà nhập con tim và thể xác. Chính vì vậy ngoài việc thể hiện rõ ràng quan điểm ra em hãy tránh những không gian riêng tư chỉ có 2 người, hoặc những nơi vắng vẻ, không gian lãng mạn dễ nảy sinh những cảm xúc, tình cảm và sự ham muốn. Chúc các em niềm vui và thành công.

Thân ái,

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *