Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
40 lượt xem

Chuyển tumblr sang tiếng anh

Bạn đang xem: Chuyển tumblr sang tiếng anh

Cách đăng kí Tumblr và cách chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh

Tumblr là gì?

Tumblr, cách điệu trong biểu tượng thành tumblr., là một dịch vụ tiểu blog và mạng xã hội do Tumblr, Inc. sở hữu và vận hành. Trang web cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên một trang blog, đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác. Không thua kém gì các trang mạng xã hội, thông qua các tính năng Text, Photo, Quote, Link, Chat, Audio, Video bạn có thể thỏa sức đăng tải nhiều nội dung. Điểm nổi bật nhất, đối với tôi, Tumblr là kho hình ảnh đa dạng cho người dùng tìm kiếm về nhiều chủ đề, nội dung và dạng hình ảnh. Tumblr khá dễ dàng sử dụng, nhưng việc đăng kí lại gây nhiều khó khăn vì trang sử dụng tiếng Pháp, khá là không quen thuộc đối với các bạn Việt. Với công cụ Google dịch bạn có thể hiểu các bước nhưng khá phiền, vậy nên, sau đây tôi xin chia sẻ các bước đăng kí tumblr và cách đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.

Cách đăng kí Tumblr và cách chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh

Sau khi gõ vào công cụ tìm kiếm google, và chọn vào link https://www.tumblr.com/ sẽ hiện lên hình như bên dưới

*

 

*
Xem thêm:

HÃY ĐIỀN VÀO CÁC MỤC THEO THỨ TỰ: ĐỊA CHỈ MAIL, MẬT KHẨU VÀ TÊN ĐĂNG NHẬPKHI NHẤP CHUỘT VÀO Ô TÊN ĐĂNG NHẬP THÌ SẼ TỰ ĐỘNG HIỆN DÒNG CHỮ LÊN, BẠN CÓ THỂ XÓA ĐI VÀ ĐIỀN TÊN BẠN MUỐN VÀORỒINHẤN INSCRIPTION

*

 

*

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/duoi-iso-la-gi/

Xem Thêm:  Download phần mềm bartender 10 full crack

Hãy chọn ít nhất 5 chủ đề bạn yêu thíchBây giờ, tôi sẽ nói đến vấn đề đổi ngôn ngữ từ tiếng pháp sang tiếng anh ( không có ngôn ngữ tiếng Việt trong Tumblr)

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *