Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
64 lượt xem

có mấy loại kỹ năng bảo vệ đồng đội trong blade soul?

Có mấy loại kỹ năng bảo vệ đồng đội trong Blade & Soul? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mới chơi thường đặt ra và rất muốn tìm được câu trả lời chính xác

Các kỹ năng bảo vệ đồng đội là một trong những yếu tố quyết định thắng thua trong bất cứ trận đấu Blade and Soul nào, Khi sử dụng đúng

có mấy loại kỹ năng bảo vệ đồng đội trong blade soul?
có mấy loại kỹ năng bảo vệ đồng đội trong blade soul?

Các kĩ năng hỗ trợ tổ đội luôn là yếu tố quyết định thắng bại trong Blade and Soul, bất kể trong các trận đấu Boss hay các trận đấu đội

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Có mấy loại kỹ năng bảo vệ đồng đội trong Blade & Soul?” Đọc ngay!

Bạn đang xem: Có Mấy Loại Kỹ Năng Bảo Vệ Đồng Đội Trong Blade Soul ?

Kỹ năng bảo vệ đồng đội trong Blade & Soul – Kiếm bảo hộ

Đây là một kỹ năng tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi video Blade and Soul. Vì nó không có giới hạn trong việc ra đòn và chỉ có 2 hệ phái duy nhất có thể thi triển được Kiếm bảo hộ chính là Kiếm Vũ và Kiếm Sư.

Hộ Vệ Thần Kiếm của Kiếm Sư và Xoáy Nước của Kiếm Vũ có điểm khác biệt lớn nhất là chỉ có thể kháng được 3 lần Sát thương kéo dài 5s. Sau mỗi lần dính đòn có thể hồi lại. Còn Xoáy Nước thì kháng được toàn bộ đòn đánh nhưng chỉ kéo dài 3s.

Kiếm bảo hộ là đáp án đầu tiên trả lời cho câu hỏi ” Có mấy loại kỹ năng bảo vệ đồng đội trong Blade & Soul?”. Trong trò chơi video Blade and Soul thì đây là một kỹ năng tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất. Giải thích cho sự phổ biến và ưa chuộng kĩ năng này là nhờ việc không có giới hạn trong việc ra đòn và chỉ có 2 hệ phái duy nhất là Kiếm Vũ và Kiếm Sư mới thi triển được Kiếm bảo hộ chính.

Xem Thêm:  Frame rate pubg là gì
ho-ve-than-kiem
Kiếm bảo hộ

Thế nhưng nhánh 2 sẽ bị giới hạn khi sử dụng Hộ Vệ Thần Kiếm nhánh 1 và Xoáy Nước vì hiệu ứng Khóa Kiếm. Nghĩa là trong 30s kế tiếp nếu 1 Kiếm Sư hoặc 1 Kiếm Vũ sử dụng Kiếm bảo hộ thì  kỹ năng Kiếm bảo hộ khác phản tác dụng đối với các thành viên trong team. Cũng vì lẽ đó mà người chơi nên sử dụng có chừng mực cũng như hợp lý nhất có thể.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng kỹ năng này. Tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ có các Pháp Sư là nhân vật trong Blade and Soul có thể sử dụng Băng hộ thể. Khoảng thời gian hồi chiêu của chiêu thức này rơi vào khoảng 30 giây và bị giới hạn bởi hiệu ứng Kháng băng hộ.

*

Pháp Sư sử dụng kỹ năng Băng hộ hể hiệu quả nhất BnS

Với ưu điểm nổi trội là thời gian khá dài và kỹ năng khống chế Băng Ngục chỉ bị kích hoạt khi nhận những đòn đánh từ đối phương mà thôi. Đó cũng là kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn nhất. Bởi vậy, nó được xếp vào danh sách những kỹ năng bảo vệ đồng đội tốt nhất trong BnS.

Điểm hạn chế duy nhất của skill này là đòi hỏi người chơi phải sử dụng Giải Trừ đúng lúc để hạn chế tối đa trường hợp bị quân địch tóm được đúng thời điểm kết thúc Băng Ngục.

Xem Thêm:  Cách nạp fc trong fo3m

Tàng hình – Kỹ năng bảo vệ đồng đội trong BNS thứ ba

Tàng hình bị nhiều game thủ BnS đánh giá là hiệu ứng bảo hộ yếu nhất trong các kỹ năng bảo vệ đồng đội trong Blade & Soul. Thời điểm hiện tại chỉ có 2 hệ phái sử dụng kỹ năng tàng hình kháng sát thương đó là Thế Thân Hộ Vệ và Triệu Hồi Sư với Bồ Công Anh.

*

Sát thủ Blade and Soul dùng kỹ năng tàng hình trong rất nhiều trận giao tranh

Sau khi tàng hình thì toàn bộ team của người chơi sẽ có được 1s Bom Khói. Khi đó, bất cứ đòn đánh nào cũng sẽ bị kích hoạt Tàng hình Kháng sát thương và hiệu ứng trạng thái trong vòng 1 giây tiếp theo. Skill này có thời gian hồi chiêu là 36 giây và cũng bị Hiệu ứng Dễ thấy khống chế trong vòng 30 giây.

Bên cạnh đó, Sát Thủ cũng có 1 kỹ năng Bom Khói có thể kích hoạt được Tàng hình kháng sát thương. Vì vậy, các Sát Thủ phải hết sức thận trọng khi dùng tới kỹ năng này để hạn chế tối đa việc gây ra Hiệu ứng Dễ thấy.

Kháng Băng Hộ Thể, Giáp Sắt

Trong vòng 3s của Băng Hộ Thể, nếu người chơi nhận phải sát thương hay bất kì hiệu ứng xấu nào, họ sẽ bị giam trong Băng Ngục kéo dài 5s, trong thời gian 5s này các bạn sẽ không thể sư dụng bất kì kĩ năng hay vật phẩm nào trừ kĩ năng Giải Trừ giúp thoát khỏi Băng Ngục.

Xem Thêm:  Guide zac mùa 10: bảng ngọc, cách chơi và lên đồ zac 2019

 

Giải Trừ

Việc sử dụng Băng Hộ Thể thường rất được ưa chuộng trong PvP do thời gian khá dài và chỉ bị kích hoạt Băng Ngục khi nào nhận đòn đánh từ đối phương, hơn nữa đây cũng là kĩ năng có thời gian hồi chiếu ngắn nhất nên có thể xem đây là kĩ năng bảo hộ tốt nhất trong PvP, điểm trừ duy nhất là người chơi sẽ cần phải sử dụng Giải Trừ đúng lúc tránh bị đối phương bắt được thời điểm kết thục của Băng Ngục. Trong PvE, Băng Hộ Thể cũng là kĩ năng được sử dụng trong khá nhiều tình huống mà Boss thi triển các đòn đánh diện rộng và không thể sử dụng đỡ đòn thông thường.

Tàng hình kháng sát thương

Là hiệu ứng bảo hộ bị đánh giá là yếu nhất trong các kĩ năng bảo vệ tổ đội, vào thời điểm hiện tại chỉ có 2 hệ phái có kĩ năng thuộc dạng Tàng hình kháng sát thương là Triệu Hồi Sư với Bồ Công Anh(+) (F) và Thế Thân Hộ Vệ (2) của Sát Thủ.

Mapleshoes.vn chúc bạn chơi game vui vẻ

 

 

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *