Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Có nên học cao đẳng khtn

Với hệ cao đẳng, trường ĐH KHTN không tổ chức kỳ thi riêng mà xét tuyển những thí sinh không trúng tuyển vào hệ ĐH của trường. Sau khi học cao đẳng, sinh viên có thể học lên cao hơn.

Bạn đang xem: Có nên học cao đẳng khtn

Bậc cao đẳng của ĐH KHTN có liên thông lên đại học?

Với hệ cao đẳng, trường ĐH KHTN không tổ chức kỳ thi riêng mà xét tuyển những thí sinh không trúng tuyển vào hệ ĐH của trường. Sau khi học cao đẳng, sinh viên có thể học lên cao hơn.

Câu hỏi:Năm nay em học lớp 12 và chuẩn bị đăng kí hồ sơ thi đại học . Em muốn hỏi là em chọn trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM , em muốn đăng kí thi bậc đại học và bậc cao đẳng của ngành CNTT khối A cùng một trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM , như vậy có được không? Và cho em hỏi bậc cao đẳng của trường Khoa học tự nhiên TP.HCM có liên thông lên đại học được không?” – độc giả ở địa chỉ email nhocpro….
gmail.com
.

Ban Tư vấn Tuyển sinh ĐHQG TP.HCM: “Trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012, trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG TP.HCM tổ chức tuyển sinh theo hình thức 3 chung, do đó bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào nhóm ngành Công nghệ Thông tin của trường.

Bạn cần lưu ý, đối với nhóm ngành CNTT của trường ĐH Khoa học Tự nhiên, chỉ có điểm trúng tuyển chung cho nhóm ngành. Sau khi vào học, căn cứ kết quả học tập 3 học kỳ đầu, nguyện vọng của sinh viên và khả năng đào tạo, trường sẽ xét cho sinh viên vào học 1 trong các ngành thuộc nhóm ngành. Do đó, khi đã trúng tuyển, bạn cần tập trung học tập, có kết quả tốt để có thể được xét vào nhóm ngành mình thích.

Xem Thêm:  đóng băng ứng dụng android không cần root

Xem thêm: Top 4 Cách Làm Kem Không Cần Máy Đánh Trứng Tại Nhà, Cách Làm Kem Bánh Gato Không Cần Máy Đánh Trứng

Với hệ cao đẳng, trường không tổ chức kỳ thi riêng mà xét tuyển những thí sinh không trúng tuyển vào hệ đại học của trường. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, ban có thể đăng ký thi vào các lớp hoàn chỉnh đại học của trường, học 2,5 năm”.

Những thắc mắc về việc đăng ký xét tuyển, các khối thi, chọn ngành – trường học, làm hồ sơ đăng ký dự thi…của thí sinh và phụ huynh sẽ được các giảng viên thuộc ban tư vấn tuyển sinh ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh tế.. giải đáp, tư vấn. zing.vn. Các câu trả lời sẽ được đăng tải trên trang Tuyển sinh của Zing.vn

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Theo Infonet.vn

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Theo Infonet.vn

Đại học tư vấn tuyển sinh

*

Giảng viên, sinh viên ĐH Y Dược vào Đồng Tháp chống dịch

0 88

Đoàn tình nguyện của ĐH Y Dược (ĐH Quốc gia Hà Nội) gồm 25 thành viên, trong đó có 5 giảng viên – bác sĩ và 20 sinh viên y khoa.

*

Cậu bé lớp 5 ở TP.HCM mở lớp học online miễn phí

0 111

Nguyên Khoa (học sinh lớp 5, trường Tiểu học Hà Huy Tập, TP.HCM) đã tạo cho mình một kênh riêng để chia sẻ niềm đam mê Toán học.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp 2015 : 3 Kiểu Tóc Cô Dâu Tuyệt Đẹp Trong Ngày Cưới

Xem Thêm:  Bảng bổ trợ riven boxbox mùa 6

*

Bắc Ninh cho phép học sinh trở lại trường từ ngày 10/8

0

Tỉnh Bắc Ninh cho phép học sinh, sinh viên không thuộc nhóm đối tượng F0, F1, F2, không ở những nơi bị phong tỏa được trở lại trường sau hơn 3 tháng nghỉ học phòng, chống Covid-19.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *