• Trang chủ
  • Hỏi đáp
  • Cường Đô-la: Vượt qua cái bóng công tử phố núi để chứng minh tài năng kinh doanh, tự mở công ty BĐS riêng và chuỗi dự án nhà hàng, du lịch, rửa xe
3 lượt xem

Cường Đô-la: Vượt qua cái bóng công tử phố núi để chứng minh tài năng kinh doanh, tự mở công ty BĐS riêng và chuỗi dự án nhà hàng, du lịch, rửa xe

nguyen quoc cuong (thường gọi là cuong do) sinh năm 1982 tại Pleiku, Gia Lai. Cha anh đã mất, mẹ anh là bà Nguyễn Rú Liên, một doanh nghiệp bất động sản và cao su nổi tiếng. Bà là một trong hai nhà kinh doanh gỗ lớn nhất tỉnh Gia Lai và là người nắm giữ phần lớn cổ phần của Công ty cổ phần hỗn hợp Guodian.

Trước khi thành danh với tên doanh nhân Nguyễn Quốc Kiang, thiếu gia của đất nước đa chủng tộc này được biết đến với biệt danh “Qiang Dao”. Thời Gia Mộc chỉ là một vùng đất nhỏ ở trung nguyên, quốc lực vang dội ở thành phố núi, bởi vì trình độ ăn chơi khó ai có thể theo kịp. Khác với thế hệ F1 của nhiều đại gia đình đám tại Việt Nam, Cường Đô La được biết đến với sở thích siêu xe đắt tiền và thích chân dài.

Bạn đang xem: Công ty cường đô la kinh doanh gì

Dù có nhiều năm kinh doanh và có địa vị cao ở một đất nước đa chủng tộc, cuong do vẫn là biệt danh được nhiều người nhắc đến chứ không phải doanh nhân. Bởi trên thực tế, người đứng ra giải thích các sự kiện, giải quyết khiếu nại và trả lời báo chí trong hoạt động kinh doanh lúc đó là mẹ anh, còn bà thì chẳng khác nào một người đi vay nợ.

Cho đến năm 2010, khi nhà nước niêm yết trên sàn chứng khoán và công bố bản cáo bạch, nhiều người mới biết ông Cuông đã đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh từ năm 2004, đồng thời là người phát hành.

p>

Một người thân của cuong thời điểm đó tiết lộ cổ phiếu của cường quốc hỗn hợp mới khi công khai như sau: “Cuong vẫn chưa quen bị mắng mỏ, phàn nàn và áp lực thi đấu. rất nhiều trò. Tấn công, chơi trò bất lịch sự … Vì vậy, trong công ty Những công việc liên quan đến những việc này, dù là quan trọng trong ngành bất động sản, vẫn phải do người khác làm. ”

Xem thêm: Giải thích ý nghĩa nhan đề của văn bản Ôn dịch thuốc lá

Bước ngoặt thay đổi cuong là cuộc khủng hoảng nợ ngân hàng của Guodian và nhiều biến cố khác, đồng thời phó chủ tịch cũng chia tay với ca sĩ He Yuhe. Sau khủng hoảng, công chúng đôi khi vẫn gắn liền với hình ảnh siêu xe và “cá chép” – chương trình game thủ chơi siêu xe do cuong và minh “nhựa” (pham tran nhat minh) đồng sáng lập vào năm 2016. năm 2011.

Năm 2018, Nguyễn Quốc Kiểng đột ngột từ chức phó tổng giám đốc, rời khỏi hội đồng quản trị của một công ty điện lực nhà nước để tìm con đường riêng cho mình. Sau đó, vào năm 2020, ông cũng tuyên bố sẽ không tiếp tục “thả cá” vì “có những mục tiêu đặc biệt khác cần được quan tâm nhiều hơn”.

Với con đường riêng của mình, cuong thành lập công ty bất động sản có tên Justice vào ngày 25 tháng 9 năm 2018. Công lý Thổ dân là công ty con của một quốc gia hỗn hợp với vốn đăng ký 1.169 tỷ đồng. Trong đó, nhóm nước hỗn hợp đóng góp 873 tỷ đồng, tương đương 74,68%.

Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2019, chỉ 4 tháng sau khi thành lập, bang hybrid đã thông báo giảm tỷ lệ vốn góp và thoái vốn hoàn toàn. Hiện nay, Nguyễn Quốc Cường là người đại diện theo pháp luật và là Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Chính Quốc (c-holdings).

Dự án đầu tiên của c-holdings với c-holdings là c skyview tại Bình Dương, tọa lạc tại trung tâm TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Ngoài bất động sản, cuong còn khai trương bộ sưu tập sản phẩm bắt đầu bằng chữ ‘c’ với vợ là dam thu trang. Năm 2018, họ mở nhà hàng c-tao Hong Kong tại quận 1, tp.hcm. Sau đó, c-tao liên tục mở thêm chi nhánh tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Xem thêm: Căn cước công dân gắn chip là gì? Lệ phí làm căn cước công dân là bao nhiêu? Làm căn cước công dân thì khi nào có?

Một công ty khác trong hệ sinh thái c-holdings là dịch vụ du lịch c-travel ctcp. Vào tháng 4 năm 2020, trong bối cảnh đại dịch covid-19 bùng phát, các tổ chức quốc gia và c-travel gia lai đã tiến hành các hoạt động từ thiện như quyên góp hệ thống phát hiện pcr thời gian thực covid-19 cho ngành chăm sóc sức khỏe.

Gần đây, vào tháng 6 năm 2020, cuong dola đã tiết lộ một ngành kinh doanh mới, một chuỗi rửa xe thích hợp có tên là aerowash. Theo thông tin trên website, chuỗi có 3 cơ sở tại TP.HCM, với giá rửa xe khởi điểm từ 120.000-1,2 triệu đồng.

Những người kinh doanh có cơ hội tiếp xúc với anh cuong đều không ngại dành nhiều lời khen cho anh. Người đứng đầu một công ty chứng khoán Sài Gòn cho biết: “Cường là một doanh nhân rất dễ chịu chứ không chơi bời như người ta nói.

Một doanh nhân khác trong giới tài chính và đầu tư cũng nhận xét: “cuong không phải là người được đồn thổi ‘linh tinh’, anh ấy là một nhà đàm phán giỏi”.

Thông qua những dự án trên, Nguyễn Quốc Cường đang từng bước chứng minh cho công chúng thấy anh là một doanh nhân thực thụ chứ không chỉ là một tay chơi gắn với biệt danh đô la hay “người thừa kế” của một gia đình. giàu có.

Mỹ nam bất động sản: Đời tư, Phó chủ tịch công ty 20 tuổi

Xem thêm: Kim Ngưu là tháng mấy, hợp với cung nào? Bí mật cung Kim Ngưu –

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.