• Trang chủ
 • Hỏi đáp
 • Khái Niệm Của Danh Sách Trắng Và Danh Sách đen Là Gì? Tin Học VERA STAR Computer
7 lượt xem

Khái Niệm Của Danh Sách Trắng Và Danh Sách đen Là Gì? Tin Học VERA STAR Computer

Danh sách trắng trong điện thoại là gì

post (bài đăng): Danh sách trắng và danh sách đen nghĩa là gì? Trên trang dịch vụ sửa chữa máy tính tại chỗ của Vera Star. Xem Dịch Vụ Đổ Mực Máy In Tận Nơi Tại Khu Vực 4 Sửa Máy Tính Tại Khu Vực 4 & amp; tphcm Tại Nhà Khu Vực 4 Cài Windows

Mục tiêu của các dịch vụ này là hạn chế hoặc cho phép một số thực thể truy cập vào các tài nguyên nhất định. Vì vậy, việc họ sử dụng các kỹ thuật chặn này là hoàn toàn hợp lý.

Bạn đang xem: Danh sách trắng trong điện thoại là gì

Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Xem thêm: Cách xác định và lập kế hoạch hoàn thành mục tiêu cá nhân | Prudential Việt Nam

Danh sách trắng và danh sách đen có nghĩa là gì?

Tham khảo: Bơm Mực Máy In Tại Nhà Khu 5 & Sửa Máy Tính Tại Nhà Khu 5

Định nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Danh sách trắng

 • Như bạn có thể mong đợi, danh sách trắng hoàn toàn ngược lại với danh sách đen. Bạn xác định danh sách các thực thể đáng tin cậy có thể truy cập tài nguyên của bạn và dịch vụ vẫn không khả dụng cho những thực thể không có trong danh sách.
 • Chạy một chiến dịch chỉ yêu cầu một số thực thể có thể truy cập là một lựa chọn tuyệt vời để đưa vào danh sách trắng. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng và cần giữ cho mạng nội bộ của mình ở chế độ riêng tư, chỉ nhân viên.

Danh sách đen

 • Phương pháp đưa vào danh sách đen dựa trên việc chặn một số cá nhân nhất định (cho dù thiết bị, dịch vụ, địa chỉ ip hay khu vực) truy cập vào mỏ của bạn.
 • Bạn đã đưa địa chỉ ip / tên người dùng / địa chỉ mac vào danh sách đen của họ và họ sẽ không thể truy cập vào máy chủ trò chơi của bạn nữa.
 • Danh sách đen có nghĩa là bạn từ chối các cá nhân cụ thể truy cập vào các mỏ của bạn.

Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Xem thêm: Thiên địa đồng thọ

Xem Thêm: Thay Máy May ở Vùng 3 & amp; Sửa Máy Tính Tại Nhà Ở Vùng 3

Lợi ích của việc đưa vào danh sách trắng và danh sách đen là gì:

 • Điểm mấu chốt là bất kỳ công nghệ nào cũng hữu ích miễn là bạn sử dụng đúng công nghệ cho nhu cầu của mình. Theo nguyên tắc chung, bạn muốn truy cập vào các dịch vụ của mình càng rộng thì danh sách của bạn càng phải nhẹ.
 • Mục đích của các dịch vụ này là hạn chế hoặc cho phép truy cập. Hãy hỏi một số thực thể nhất định về loại khoáng chất nào được yêu cầu. Vì vậy, việc họ sử dụng các kỹ thuật chặn này là rất hợp lý.
 • Khi bảo vệ tính bảo mật cho tài nguyên của bạn, cho dù bạn chọn danh sách đen hay danh sách trắng, thì nguyên tắc đều giống nhau: cả hai công nghệ sẽ giới hạn quyền truy cập thông thường vào tài nguyên của bạn.
 • Vì vậy, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào tốt nhất nên sử dụng chúng. Sử dụng danh sách trắng, trong trường hợp này đối tác của nó (tức là danh sách đen) tốt hơn.
 • Danh sách trắng chịu trách nhiệm chặn spam, quản lý mạng riêng tư, quản lý thông tin thiết bị có giá trị trên mạng của riêng bạn hoặc trên trang web, chạy các chiến dịch thử nghiệm beta
 • Các nhiệm vụ trong danh sách cấm để chặn người dùng vi phạm, xóa tin tưởng từ các trang web đáng tin cậy trước đây, chấm dứt các điều khoản tài khoản, tránh nghiêm túc với một số thực thể nhất định

Để giải quyết các sự cố máy tính khác nhau, vui lòng tham gia dịch vụ vera star

Ngôi sao tin học giỏi: mua bán, sửa chữa máy tính, laptop, sửa máy tính, cài windows ⭐_⭐_⭐ sửa mạng wifi, bơm mực, vệ sinh vở, lắp camera tận nơi. Sửa chữa, cài đặt máy tính, laptop, máy in 🔥 Dịch vụ tận nơi 👍 Đơn vị dịch vụ tại hcm – liên hệ ngay với vera star tphcm. Mở hóa đơn đỏ VAT, bảo hành tận nơi.

Đường dây nóng o8 65616562 / o9o89o8442 / o934o53493

(zalo): o973446142 – fb.com/suamaytinhverastar

Xem thêm: Số máy iPhone VNA là gì? Nên mua iPhone VNA hay quốc tế?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.