10 lượt xem

5 kiểu ngôi thai bất thường | Vinmec

Thai có biến chứng là mô tả một chi đi xuống dọc theo ngôi và cả vào khoang dưới nhện. Phổ biến nhất là mào gà ở một bàn tay hoặc một cẳng tay. Ít phổ biến hơn, một hoặc cả hai chân sử dụng đầu hoặc một tay sử dụng mông. Ngoài ra, những ngôi thai phức tạp thường kèm theo sa dây rốn, tiên lượng xấu.

Những lý do khiến ngôi vị phức tạp bao gồm sinh nhiều lần, đầu cao, khung chậu hẹp, thai nhỏ,… Tất cả những lý do khiến ngôi không chiếm hết phần eo trên.

Bạn đang xem: Dấu hiệu đầu chồm vệ là gì

Tóm lại, ngôi thai bất thường là hiệu suất của thai nhi trong quá trình chuyển dạ, không bằng đầu của thai nhi. Tuy chiếm tỷ lệ thấp nhưng vị trí bất thường của thai nhi luôn khiến ca mổ đẻ rất phức tạp và khó khăn. Vì vậy, thai phụ cần đi khám thai định kỳ, nhất là vào ngày dự sinh để có thể đoán trước được vị trí của thai nhi và lựa chọn cách sinh an toàn nhất. Nếu không thể sinh thường, bác sĩ sẽ bố trí mổ lấy thai để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Xem thêm: &quotBò Sữa&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Wenmaker là một trong những cơ sở y tế được nhiều thai phụ lựa chọn khám thai và sinh nở, chất lượng chuyên môn và dịch vụ điều dưỡng được đánh giá cao. chuyên.

  • Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh tích hợp: chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh toàn diện, từ trước khi mang thai-trong khi mang thai-sau khi mang thai; sàng lọc trước sinh và sau sinh cho trẻ sơ sinh và bà mẹ; xét nghiệm gót chân; Quần áo thai sản ; sàng lọc trước hôn nhân; tư vấn và chăm sóc trước khi sinh; lưu trữ máu cuống rốn.
  • Bé được chăm sóc tốt nhất ngay từ khi chào đời : bé được tiếp xúc da kề da với mẹ, bố tự tay cắt dây rốn và được theo dõi và nhập viện trong vòng 12 giờ trong phòng chăm sóc đặc biệt Điều trị để phát hiện sớm các dấu hiệu của suy hô hấp thoáng qua hoặc các bệnh khác. Trẻ em được tiêm phòng đầy đủ. Đội đỡ đẻ không chỉ bao gồm các bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh mà còn có các bác sĩ nhi khoa túc trực để theo dõi và xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sinh em bé.
  • Công nghệ tiên tiến hiện đại: Sinh không đau bằng kỹ thuật gây mê đặc biệt. Điều trị và Chăm sóc Trẻ Sinh non 27 Tuần – vinmec là bệnh viện duy nhất ở miền Bắc có thể cứu được trẻ sinh non 24 tuần.
  • Trang thiết bị hạng nhất : Các phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn của khách hàng. Khách sạn quốc tế, trang thiết bị hiện đại như: lồng ấp vận chuyển đặc biệt có máy thở, hút máu, ống oxy điều áp; máy tầm soát điếc, máy làm mát não điều trị ngạt; máy đo chức năng não cfm; theo dõi 5 thông số; có sưởi ấm tích hợp giường Hồi sức có đèn chiếu sáng.

Để đăng ký khám với bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm của vimec, bạn vui lòng đặt dịch vụ trực tiếp trên website.

Xem thêm: Thì hiện tại hoàn thành (Present perfect tense) – Công thức và bài tập

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.