Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
140 lượt xem

Dây đồng hồ dw 40mm

Màu dây Chọn một tùy chọnKim loại đen (Ashfield)Kim loại trắng bạc (Sterling)Kim loại vàng hồng (Melrose)Xóa

Đừng Mua Dây Kim Loại Đồng Hồ Daniel Wellington FakeMà Cứ Nghĩ Nó Chính Hãng, Lại Còn Cảm Ơn Đứa Lừa Mình

.

Dây đồng hồ dw 40mm
Dây đồng hồ dw 40mm

Bạn đang xem: Dây đồng hồ dw 40mm

Nếu bạn đang tìm mua dây kim loại đồng hồ Daniel wellingt chính hãng và gặp những nơi bán xách tay với giá 500 – 800k, hàng xách tay, bao check, bao test, fake đền tiền các kiểu thì hãy coi chừng. Bước một bước nữa thì đạp phốt đừng hỏi tại sao.

Nếu bạn nghĩ rằng, tôi sắp nói những nơi đó lừa đảo. Thì Ok, bạn rất tinh ý. Chính xác là như vậy, không quá khó để một người có kinh nghiệm đánh hơi những trò lừa này. Nhưng tiếc là đa số người dùng nằm ngoài nhóm “kinh nghiệm” này. Nên rất dễ bị lừa bởi cái giá hấp dẫn và những lời ngụy biện quá hợp lý như xách tay, canh me khuyến mãi, hàng tuồn từ xưởng, vân vân.

Nếu bạn muốn biết dựa vào đâu xác định lừa đảo. Ngay bên dưới, tôi có để một video vach trần những trò lừa này, bạn có thể thấy rõ sự dối trá trong những lý do có vẻ hợp lý họ đưa ra.

Nhưng đó không phải tất cả, ngay trong bài viết này,

+ Bạn sẽ biết được cái giá thật sự của những sợi dây kim loại đồng hồ Daniel Wellington chính hãng trá hình giá 7 – 8 trăm ngàn kia là bao nhiêu.

+ Biết được cách mua đúng dây kim loại đồng hồ Daniel Wellington chính hãng như thế nào để không bao giờ bị lừa nữa.

+ Biết được sự khác nhau về chất lượng của dây kim loại đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và fake.

ĐẶC BIỆT,

Bạn còn mua được chúng với đúng giá thật của chúng mà không sợ bị lừa.

Tất cả, gói gọn trong bài viết này.

Lật Tẩy Trò Lừa Dây kim loại Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng Xách Tay Trá Hình

Bạn có nghe câu “không nghe phò kể chuyện, không nghe nghiện trình bày, không nghe say chém gió, không nghe chó sủa lung tung” chưa?

 

Để nhận diện lừa đảo, điều đầu tiên là không để bị ảnh hưởng bởi lời nói và vẻ bề ngoài của họ. Đã là lừa đảo thì họ không lương thiện như bạn nghĩ, không có chữ tín để mà giữ, cũng chả có lương tâm để cắn rứt. Tất cả sự sang chảnh, uy tín này nọ đều là giả tạo được dựng lên để đánh lừa niềm tin của những người dùng nhẹ dạ, cả tin và lương thiện.

Những shop DW xách tay nổi tiếng nhất Việt Nam, có 5 – 7 chi nhánh, cửa hàng hoành tráng mặt tiền cũng đang lừa đảo một cách đáng khinh như vậy mà ít ai ngờ được.

Hãy mặc kệ lời họ nói, muốn biết họ có uy tín, đàng hoàng hay không, Hãy dựa vào hàng hóa họ bán cho bạn. Nếu nó đúng như họ cam kết thì họ uy tín, khi đó, hãy bắt đầu để tâm đến lời nói của họ. Còn nếu nói chính hãng mà bán hàng fake là lừa đảo. Khi đó, mọi thứ thốt ra từ mồm họ đều dối trá.

Để phân biệt dây kim loại đồng hồ Daniel Wellington chính hãng và fake, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Phân biệt một số mẫu dây kim loại Daniel Wellington đặc biệt

Dây kim loại đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có 7 màu sau: Sheffield (đen), St Mawes (Nâu), Bristol (nâu đậm), Durham (nâu da bò), Bondi (trắng), York (vân cá sấu nâu), Reading (vân cá sấu đen).

Xem Thêm:  ý nghĩa thời trang

Nếu bạn mua dây York hoặc Durham, hãy áp dụng ngay video này, bạn sẽ phân biệt được dây kim loại DW thật giả trong 3 nốt nhạc.

Bước 2: Xem logo “Daniel Wellington” dập phía sau dây kim loại

Ngoài 2 mẫu dây York và Durham, 5 mẫu còn lại có thể nhìn logo “Daniel Wellington” dập sau dây kim loại để phân biệt. Cũng khá đơn giản, hãy xem video bên dưới.

Bước 3: Thử chất liệu inox của khóa gài dây kim loại

Nếu bạn tinh mắt thì chỉ cần 2 bước đầu là phân biệt được tất. Nhưng nếu bạn không tin vào mắt mình thì đây là các nhanh gọn dành cho bạn.

Hãy dùng dung dịch thử inox. Khóa dây kim loại đồng hồ Daniel Wellingt chính hãng làm bằng inox 316L. Trong khi khóa dây kim loại đồng hồ Daniel wellington fake làm từ inox 304, 201, 202.

Nên chỉ cần nhỏ dung dịch này vào khóa dây, bạn sẽ biết được đâu là dây kim loại DW thật giả.

Lưu ý:

+ Đối với khóa dây kim loại DW mạ vàng, bạn phải cào lớp vàng ra để dung dịch tiếp xúc được với inox.

+ Bạn có thể cào một chút xíu thôi là được. Cào ở mặt trong khóa hoặc ở lỗ gắn chốt. Như thế chả ai phát hiện và cũng chẳng ảnh hưởng thẩm mỹ.

+ Bạn có thể dùng dũa hoặc thanh kim loại để cào nhẹ lớp mạ vàng.

Nếu muốn mua dung dịch, đây là link bạn cần: https://vonggosua.com.vn/san-pham/dung-dich-thu-inox/

 

Nếu Đã Biết Đây Là Trò LừaBạn Cần Mua Dây kim loại DW Thì Phải Làm Sao?

.

Tôi không nói những thương hiệu đồng hồ khác như nào, cũng chẳng đề cập đến sản phẩm khác như giày dép, điện thoại các kiểu. Nên đừng có bảo quơ đũa cả nắm.

Tôi chỉ nói riêng đồng hồ DW thì xách tay 99% là fake, 1% còn lại chưa đáp xuống hành tinh này. Cũng đừng giở mấy trò hóa đơn giả, check code, bổ máy, thẩm định, cá cược này nọ. Mấy trò rẻ tiền đó mang đi chăn gà thì được, ở đây không có gà mà chăn dắt.

Ở cái đất Việt Nam giỏi lừa lọc, mánh mung này, nếu muốn mua dây kim loại đồng hồ Daniel Wellington, bạn có 2 lựa chọn.

1/ Mua dây kim loại DW chính hãng:

Hãy để dành đủ tiền, giá hãng 1.1 triệu/dây, lâu lâu có khuyến mãi 15% còn 935k/dây. Các đợt giảm sâu cuối năm, Tết có thể được 20%, còn 880k/dây.

Nếu bạn muốn thử thể loại dây kim loại DW xách tay cam kết chính hãng giá 7 – 8 trăm thì… OK CỨ THỬ, đạp phốt thôi mà, có gãy chân đâu mà lo.

Lời khuyên của tôi là, hãy nắm vững cách check hàng trước khi phiêu lưu với thể loại này và đừng bao giờ nghe nó nói lý do lý trấu cho đến khi bạn xác minh hàng nó chính hãng. Một khi bạn vững cách check hàng thì không ai lừa được bạn.

2/ Mua dây kim loại DW fake:

Nếu bạn muốn mua thể loại dây kim loại đồng hồ DW xách tay chính hãng. OK, bạn đang mua hàng fake với giá cắt cổ lại còn bị lừa. Nhưng bạn có thể thử nếu muốn tận hưởng cảm giác làm con lừa nó như nào.

Tôi không lạ nếu bạn khen dây đó quá đẹp, vì bạn chưa cầm dây chính hãng lần nào nên mới thấy nó đẹp.

Tôi cũng phải công nhận là nó khá đẹp nhưng ở mức vừa phải, đủ để lừa người ít kinh nghiệm chứ không thể so bì với dây chính hãng được.

Nhưng nếu bạn đã từng đi xem hoặc đã dùng loại dây đó. Và bạn hài lòng với mức chất lượng của nó, bạn không cần cao hơn.

Xem Thêm:  Vòng đeo tay wee plug

Đặc biệt, bạn thấy chất lượng như vậy, giá 7 – 8 trăm ngàn là hợp lý.

Thì xin thưa…

Bạn Có Thể Có Nó Với Giá Thấp HơnNếu Bạn Đủ Tinh Ý Để Nhận Ra

.

Loại dây bạn đang xem ở đây chính là loại bạn sẽ thấy ở những nơi quảng cáo xách tay này nọ. Vâng, tôi đang nói nó là hàng fake và nó có giá đúng với giá trị của nó.

Xem thêm: Hack Game Cờ Tỷ Phú Android, Cờ Tỷ Phú Zingplay Hack Cờ Tỷ Phú Android,

Tôi hoàn toàn có thể lừa đảo bạn vì chắc chắn 8/10 người mua dây kim loại DW không biết xem hàng, cũng chưa cầm dây chính hãng. Nhưng ở đây, tôi chọn cách làm trung thực.

Bạn có thể mua và so sánh với những nơi quảng cáo xách tay này nọ để nhận ra sự thật. Tôi khuyến khích bạn nên làm điều đó và nếu bạn feedback lại cho tôi thì càng tốt.

Như những bạn khác đã làm.

 

*
*
*
*
*

Đây là những cam kết khi mua dây kim loại đồng hồ Daniel Wellington:

# 1: 100% hàng fake

Dây kim loại DW ở đây là hàng fake, không phải chính hãng.

# 2: Được làm bằng inox

Dây kim loại DW ở Kiến Quốc làm từ inox chống gỉ sét, không phải sắt hoặc hợp kim mạ inox.

(Hình mặt cắt dây)

# 3: Màu sắc gần giống chính hãng

Màu dây kim loại DW fake sẽ đậm hoặc nhạt hơn một xíu so với màu chính hãng, đó là kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm đánh hàng DW. Tuy nhiên, chỉ đậm hoặc nhạt hơn một xíu chứ không phải một đống.

Bạn nên xem các video review dây kim loại ở trên để cảm nhận chính xác.

Những điều không cam kết và từ chối phục vụ:

# 1: Logo dập y chang chính hãng

Không thể có chuyện y chang, nếu ai nói y chang nghĩa là họ họ không đủ tinh ý. Font chữ logo hãng được thiết kế riêng nên không có font giống y chang.

Kiến Quốc cũng không cam kết vụ dập logo này. Vì chuyện logo dập như nào không ảnh hưởng đến chất lượng dây. Mà những yếu tố như thuộc màu, chất liệu mới quan trọng.

Có những loại hàng dây kim loại dập logo đẹp nhưng chất lượng như shit, không đáng mua mà nhiều người cứ bảo ngon. Tôi thì không biết shit thì ngon chổ nào.

Chúng tôi xin phép từ chối bán hàng cho những bạn chỉ dựa vào việc dập logo mà đánh giá chất lượng dây.

# 2: 90% chính hãng => NEVER !!!

Chỉ có những đứa lừa đảo mới cam kết kiểu này. Bao nhiêu % là tùy cảm nhận của bạn, bạn thấy không hài lòng, bạn cho 10% cũng được.

Vả lại, ở đây là hàng fake, nếu nó được 90% chính hãng thì nó đã là chính hãng rồi, không còn là fake nữa => hiểu chứ?

Chúng tôi xin phép từ chối bán hàng những bạn yêu cầu phải 80% hay 90% chính hãng gì đó.

Hướng Dẫn Đặt HàngDây kim loại Đồng Hồ Daniel Wellington

.

Kiến Quốc chỉ bán hàng online, giao hàng và thanh toán tận nhà trên toàn quốc. Không mở cửa hàng nên nếu bạn muốn mua dây kim loại đồng hồ Daniel Wellingon, vui lòng đặt hàng theo hướng dẫn bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi tận nhà bạn.

Bạn được mở hàng xem trước khi trả tiền cho nhân viên giao hàng. Nếu không thích, bạn có thể từ chối nhận ngay tại lúc đó.

Nếu bạn muốn xem hàng thì việc đơn giản là, hãy lên facebook hoặc google tìm những nơi bán dây kim loại DƯ xách tay gần nhà bạn. Đến đó xem hàng, chất lượng dây của Kiến Quốc sẽ bằng hoặc hơn chứ không thua kém. Vì thực chất những chổ đó đều bán hàng fake.

Xem Thêm:  Thời trang xuyên thấu không nội y

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bước 1: Chọn loại dây muốn mua

*

Bước 2: Chỉnh sửa giỏ hàng

*

Bước 3: Điền thông tin và ấn “Đặt Hàng”

*

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng, hãy lưu mã đơn hàng của bạn lại nếu muốn

*

Thế Là Xong, Hàng Sẽ Được Gửi Tận Nhà Bạn Trong Vài Ngày

 

Lưu ý:

+ Bưu tá sẽ giao hàng trong giờ hàng từ 8 – 20h trừ ngày lễ. Hãy nghe điện thoại vì bưu tá sẽ gọi bạn trước khi giao.

+ Bạn có thể đặt địa chỉ giao hàng ở cơ quan, công ty, hoặc nhà riêng, tùy bạn giờ giấc của bạn.

+ Hãy kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận vì việc đổi trả hàng sẽ mất nhiều thời gian.

.

Xin nhắc lại vài điều

Nếu bạn đã xem và đồng thuận với chất lượng và sự thật về những chiếc DW được mua hộ ở Kiến Quốc, bạn muốn có một chiếc như thế. Thì đây là lúc bạn biết mình sẽ phải chi chính xác bao nhiêu tiền và đặt hàng như thế nào.

Không phải mẫu nào cũng có sẳn hàng, khi đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ thông báo với bạn là có hàng hay không. Nếu có, hàng sẽ giao ngay. Nếu không, chúng tôi sẽ đặt hàng cho bạn trong thời gian khoảng 7 – 15 ngày.

1) Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Bạn được mở hàng ra xem, kiểm tra đúng mẫu, đúng hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng. Nếu bạn làm hư hỏng, trầy xước hàng trong quá trình kiểm tra thì bạn phải nhận hàng và thanh toán.

Đối với hàng kính sapphire, bạn được thử mặt kính nhưng không được làm trầy xước viền đồng hồ. Nếu trầy xước viền và các bộ phận khác, bạn sẽ phải nhận hàng và thanh toán.

2) Nếu không nhận hàng, bạn chỉ cần trả tiền ship và phí chuyển hoàn

Bạn được từ chối nhận hàng nếu bạn không thích. Trong trường hợp này, bạn vui lòng thanh toán phí giao hàng và phí chuyển hoàn (50% phí giao hàng).

Tùy địa điểm, bưu tá sẽ thông báo phí cụ thể là bao nhiêu.

3) Ưu tiên địa điểm có thể giao hàng trong giờ hành chính

Đừng điền địa chỉ nhà nếu bạn làm giờ hành chính tại công ty. Vì giao hàng sẽ giao trong giờ hành chính, không giao buổi tối.

Chúng tôi có thể giao ở bất cứ địa chỉ nào, nhưng trong giờ hành chính từ 8h – 17h30 bạn nhé.

4) Đổi trả hàng

Kiến Quốc giao sản phẩm đúng với những cam kết chất lượng trong bài viết này. Khi nhận hàng, bạn được kiểm tra sản phẩm trước, hãy chắc chắn rằng sản phẩm được giao thỏa các cam kết của chúng tôi về chất lượng được nêu trong bài này.

Những trường hợp nằm ngoài cam kết chất lượng sẽ không được xử lý đổi trả. Chỉ những trường hợp sản phẩm giao sai cam kết chất lượng mới được đổi trả.

Trong trường hợp này, bạn vui lòng inbox cho fanpage Kiến Quốc để được xử lý đổi hoặc trả tùy theo tình hình thực tế.

Thời Gian Đặt Hàng

.

Xem thêm: Kiến Thức Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu, Kiến Thức Yoga Từ A

Thời gian giao hàng COD cho bạn từ 2 – 4 ngày, vùng xâu, xa, đảo, núi rừng thì 7 ngày.

Chuyên mục: Thời Trang

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *