Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
123 lượt xem

Dây đồng hồ g shock gba 800

Đồng hồ nam Casio G Shock GBA-800-9ADF màu vàng cao cấp kết nối điện thoại thông minh, chống nước 200m, Size mặt48.6mm

Dây đồng hồ g shock gba 800
Dây đồng hồ g shock gba 800

Đồng hồ Nam G Shock GBA-800-9ADFdây nhựa màu vàng sang trọng mang phong cách mới trẻ trung, năng lượng,

Lấy cảm hững từ những mẫu đồng hồ G-SHOCK, thương hiệu đồng hồ luôn tìm cách để pha trộn văn hoá thế giới đa dạng vào đồng hồ thời trang đường phố, thông báo các mô hình thể thao đô thị mới GBA-800 cho các vận động viên mặc.

Bạn đang xem: Dây đồng hồ g shock gba 800

Đồng hồ namcác tính năng khác bao gồm chỉnh sửa cài đặt thời gian tự động dựa trên ứng dụng và các tính năng khác để tính thời gian hiệu quả hơn và Tự động Double LED Light đểtạo điều kiện cho việc luyện tập ở những nơi ánh sáng mờ.

*

Đồng hồ Casio G-Shock GBA-800-2ADR Bluetooth màu vàng

Đồng hồ G-ShockGBA-800-9ADR đượckết nối với vỏ hộp, hình vòng tròn mới ngăn cản sự trượt, thêm nhiều lỗ để cho phép điều chỉnh độ kín tốt hơn, và một dải urethane mềm, duy trì độ đàn hồi của nó ngay cả sau khi đã đeo tất cả để phù hợp hơn thoải mái.

Một thiết kế vừa kích thước phù hợp cho việc chạy và tập luyện, kết nối điện thoại Bluetooth®, ứng dụng điện thoại và nhiều hơn nữa làm cho GBA-800 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho việc mặc thể thao.Chức năng liên kết điện thoại thông minhBước số liệu biểu đồ với năm mức độ tập thể dụcCalo đốt cháy màn hình hiển thịBộ đếm kết hợpĐồng hồ ghi dữ liệu đo tốc độ đồng hồ bấm giờTự động điều chỉnh thời gian (4 lần một ngày)Cài đặt chế độ xem dễ dàngThời gian Thế giới cho khoảng 300 thành phốTrao đổi thời gianChỉnh sửa vị trí taySố bước sử dụng một máy đo gia tốc 3 trục (Biểu đồ Bước Tượng, đồ thị tiến độ mục tiêu)Đồng hồ bấm giờ với báo động thời gian mục tiêu (lap / chia màn hình chuyển đổi, lên đến 10 Thời gian mục tiêu, 200 hồ sơ thời gian vòng)Bộ đếm thời gian interval với tối đa 5 cài đặt thời gian (tự động lặp lại 20 lần, bỏ qua, tự động khởi động, âm báo thức)Tính năng chuyển taySuper Illuminator (tăng gấp đôi) chiếu sáng khuôn mặt và hiển thị kỹ thuật số

*
*
*
*

Đồng hồ tự động và khả năng giao tiếp Bluetooth® của nó được thiết kế và thiết kế để làm cho các hoạt động thể thao vui vẻ hơn. Liên kết với ứng dụng Điện thoại kết nối G-SHOCK cung cấp quyền truy cập vào một số chức năng để hỗ trợ tập luyện của bạn. Các tính năng hỗ trợ sức khoẻ và tập thể dục hàng ngày bao gồm máy đo gia tốc 3 trục để theo dõi số bước của bạn, Countdown-Timer cho phép bạn tạo tối đa 20 bộ đếm thời gian của năm bộ đếm thời gian mỗi lần, bộ nhớ lên đến 200 bản ghi vòng và nhiều hơn nữa.

Trong khi được liên kết với ứng dụng Điện thoại kết nối G-SHOCK, bạn có thể định cấu hình cài đặt cho nhật ký đếm bước với năm mức độ tập thể dục, tính toán calorie và các mục tiêu bước.Khả năng sử dụng ứng dụng để tạo các bộ kết hợp hẹn giờ và gửi chúng tới đồng hồ, lưu trữ dữ liệu đo tốc độ đồng hồ, để xem dữ liệu và nhiều thứ khác kết hợp để giúp bạn lập kế hoạch và ghi lại các bài luyện tập của mình, làm cho chúng hiệu quả và thú vị hơn.

Xem Thêm:  9 cửa hàng thời trang

Chi tiếtĐồng hồ CasioG-Shock GBA-800-9ADR màu vàng vô cùng ấn tượng những điểm nhấn rất nhỏ trên gờ hay mặt đồng hồ đều vô cùng tinh tế. Giờ đây bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để cấu hình Thành phố Giờ thế giới, thời gian báo giờ, thời gian bắt đầu bấm giờ và những thiết đặt thường dùng khác mà không cần thực hiện những thao tác nút phiền phức trên đồng hồ. Thiết đặt được chuyển đến đồng hồ ngay lập tức.

*
*
*

Đồng hồ G-Shockcũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vưc có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với thiết đặt cho vị trí của bạn để cập nhật thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng. Ngoài ra đồng hồ G-Shock cóbước số liệu biểu đồ với năm mức độ tập thể dục.

Xem thêm: Chuyển Đổi Pdf Sang Word Bị Lỗi Font Chữ, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Khi Copy Từ Pdf Sang Word

*

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ case / bezel: ResinNhựa ResinNeobitCốc nguyên chấtChống sốcChống nước 200 métĐèn LED sángLED sáng cho mặt (đèn LED tự động, đèn Super, khoảng thời gian chiếu sáng được lựa chọn (1.5 giây hoặc 3 giây),đèn nền sáng ) Đèn LED hiển thị kỹ thuật số (Đèn LED Tự động, Super illuminator, thời gian chiếu sáng được lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), Afterglow)Liên kết di động (Không dây kết nối bằng Bluetooth®)Số bước sử dụng bộ cảm biến gia tốc 3 trục: 0 đến 999.999 bước hiển thị phạm viBước hiển thị tiến trình mục tiêu (phạm vi đặt mục tiêu đếm từ 1.000 đến 50.000, bước tăng 1.000 bước)Bước Số Biểu đồ: Số bước theo giờ trong 11 giờ qua biểu đồ mức 6 Biểu đồchỉ báo Bướctiết kiệm năng lượng: Tự động nhập trạng thái ngủ vào trạng thái ngủ sau một khoảng thời gian cố định không hoạt độngThời gian kép (Trao đổi thời gian tại nhà)1/100 giây đồng hồ bấm giờcông suất đo:00’00”00 ~ 59’59”99 (trong 60 phút đầu tiên)1: 00’00 ~ 23: 59’59 (sau 60 phút)Đơn vị đo:1 / 100 giây (60 phút đầu tiên)1 giây (sau 60 phút)Dữ liệu ghi: Tối đa 200 bản ghi (đo lường tháng bắt đầu, ngày tháng, thời gian lap / split)Thời gian báo cáo mục tiêu lên tới 10 cài đặt thời gian mục tiêuĐồng hồ đếm ngượcThời gian chờ để đo khoảng thời gian (lên đến năm thiết lập thời gian)Đơn vị đo: 1 giâydải Input: 00’00” đến 60’00” (gia số 1 giây)Khác: Tự động lặp lại (số lặp settable 1-20 ), Tự động bắt đầuTính năng chuyển tay (Tay hướng ra ngoài để cung cấp một cái nhìn không bị cản trở về nội dung hiển thị kỹ thuật số.)5 báo thức hàng ngàyTín hiệu giờLịch tự động đầy đủ (đến năm 2099)Định dạng 12/24 giờNút hoạt động nút bật / tắtTính thời gian thông thườngTương tự: 2 tay (giờ, phút (di chuyển mỗi 20 giây))Số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, ngàyĐộ chính xác: ± 15 giây / tháng (không có chức năng liên kết di động)Kích thước của case: 54.1 × 48.6 × 15.5mmTổng trọng lượng: 61g

Xem Thêm:  đồng hồ nữ 40 tuổi

Bộ sản phẩm gồm:+ 01 đồng hồ chính hãng+ 01 hộp đựng sang trọng+ Thẻbảo hành chính hãng+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

*
*

Tất cảĐồng hồCasiochính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

+ 437 Lý Thái Tổ – F9 – Q10 – TP.HCM

+1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

+96 Nguyễn Văn Linh -Quận Hải Châu -TP Đà Nẵng

*
*
*

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

*

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó.Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu.Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Độ Trong Game Không Cần Root │Mod Speed Game Android No Root

 

*

 

 

*

 

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Chuyên mục: Thời Trang

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *