Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

Dạy nấu ăn cần thơ

Trường dạy nấu ăn Cần Thơ nào tốt nhất? vonggosua.com.vn giới thiệu đến bạn 4 trường dạy nấu ăn Cần Thơ chất lượng nhất 2019 nếu bạn đang có ý định hướng đi theo con đường nấu ăn chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Dạy nấu ăn cần thơ

1. 90% tiết học tại trường dạy nấu ăn Cần Thơ Hướng nghiệp Á Âu là thực hành

Hướng nghiệp Á Âu là trường dạy nấu ăn lớn và có nhiều cơ sở trên cả nước. 90% tiết học tại trường dạy nấu ăn Cần Thơ Hướng nghiệp Á Âu là thực hành.

Hướng nghiệp Á Âu đào tạo chủ yếu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn với các ngành chính là: bếp nóng, pha chế, làm bánh, quản trị nhà hàng khách sạn, các lớp kỹ năng nấu ăn. Trường chủ yếu hướng đến đào tạo thực hành cho học viên, để học viên học từ thực tiễn và hình thành kỹ năng.

*

Học viên nhận bằng tốt nghiệp tại hướng nghiệp Á Âu.

Ngoài bếp nóng thì các khóa dạy làm bánh cũng được khá nhiều phụ huynh quan tâm tại hướng nghiệp Á Âu. Đây là thông tin về khóa “nghiệp vụ bếp trưởng bánh”.

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệ Thời lượng khóa học: 36 buổi, mỗi ngày 3 buổi liên tụcHọc phí: liên hệ Nội dung khóa học: bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, nghiệp vụ quản lý.Chứng chỉ, bằng cấp sau khi học: chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng bánh cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt tại hướng nghiệp Á Âu.Cơ hội việc làm sau khi học: làm việc tại các cửa hàng

Trường hướng nghiệp Á Âu có tới hơn 50 khóa học về đào tạo trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Trường có tới hơn 20 chi nhánh khắp cả nước, đây là trường dạy nấu ăn uy tín và có chất lượng cao với 269 giảng viên giỏi.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Trường chủ yếu dạy thực hành chiến 90% thời lượng học của học viên.Trường có tới hơn 50 khóa học trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.Trường chủ yếu đào tạo nấu ăn Á và Âu. Trường có tới 20 chi nhánh trên khắp cả nước.Học viên được lựa chọn lớp học và giảng viên như mong muốn.

Nếu bạn có định hướng phát triển trong nghề bếp chuyên nghiệp thì tìm hiểu ngay trường hướng nghiệp Á Âu nhé. Trường có đa dạng các khóa học và là một trong những trung tâm đào tạo nấu ăn lớn nhất cả nước.

2. Trường dạy nấu ăn Cần Thơ Western chuyên đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp

Học phí: liên hệCác môn học: làm bánh, pha chế, các khóa học đặc biệt

Xem Thêm:  Bảng ngọc Hecarim mùa 11

Trường dạy nấu ăn Cần Thơ Western chuyên đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, sau khi tốt nghiệp học viên tại trường được nhận bằng có giá trị trong nước và quốc tế.

*

Học viên tại trường dạy nấu ăn Western.

Western là trường duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Vì vậy, bằng tại  Western có giá trị toàn quốc, được thị trường quốc tế chấp nhận do hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn chứng thực về chuyên môn. Khóa học pha chế chuyên nghiệp tại trung tâm bao gồm các thông tin:

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khóa học: 3 tháng bao gồm thực hành thực tếHọc phí: 10.000.000 vnđ/ khóaNội dung khóa học: học pha chế các loại nước uống không cồn, trà sữa, nước trái cây, học xây dựng thực đơn,…Chứng chỉ, bằng cấp sau khi học: chứng chỉ Sơ cấp nghề “Pha chế chuyên nghiệp” do Trường Đào tạo nghề Western cấp và Chứng chỉ đào tạo “Course of Professional Beverage Service – Recipes & Techniques” bằng tiếng Anh.Cơ hội việc làm sau khi học: làm việc tại các nhà hàng khách sạn lớn trong và quốc tế.

Trường đào tạo nghề Western chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt:“Nghề nấu ăn và Pha chế – Học để làm việc ngay”. Chương trình Đào tạo được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ. Đây là môi trường thực sự phù hợp dành cho những bạn đầu bếp học chuyên nghiệp nhưng chưa có nhiều điều kiện về tài chính.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Học viên được 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ. Western là trường duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/dia-chi-loopback/

Bảng bổ trợ tank mùa 7

Bạo chúa bóng tối baruk sẽ làm gì khi tanker đứng cách xa hắn 9m?

Bí ẩn hành tinh chết 2

Trường có các khóa học nghề bếp đặc biệt như khóa: bếp tiệc đẳng cấp, món gà đặc biệt, đặc sản dê,…Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành.

Học viên tại Western được 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian để được học và làm việc thì tìm hiểu ngay trường dạy nấu ăn Western nhé.

Xem Thêm:  Kog"maw mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ kog"maw

3. Trường dạy nấu ăn Cần Thơ CET – Chương trình đào tạo chính quy

Trường dạy nấu ăn Cần Thơ CET đào tạo theo chương trình chính quy với 90% thời lượng thực hành được hệ thống hóa khoa học. CET đặc biệt đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

*

Thầy hướng dẫn học pha chế cho học viên tại CET.

Phòng thực hành tại trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quy trình bếp 1 chiều, mô phỏng các gian bếp thực tế tại những nhà hàng – khách sạn từ 4 – 5 sao. Sau khi tốt nghiệp học viên có bằng trung cấp chính quy có giá trị toàn quốc.

Khóa kỹ thuật chế biến món là khá nổi trội tại trung tâm, khóa học bao gồm:

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khóa học: được chọn hệ 1 năm, 2 năm, hoặc 3 nămHọc phí: 16.000.000 vnđ – 48.000.000 vnđ/ năm tùy chọn hệ họcNội dung khóa học: bao gồm: bổ túc văn hóa, đại cương, nghiệp vụ bếp trưởng, bổ sung chuyên ngành và thực tập.Chứng chỉ, bằng cấp sau khi học: bằng trung cấp chính quyCơ hội việc làm sau khi học: các nhà hàng khách sạn có uy tín trong nước.

Trường dạy nấu ăn CET có 4 khóa đào tạo chính là: quản trị nhà hàng khách sạn, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật làm bánh, kỹ thuật pha chế đồ uống. Đây là môi trường dành cho những bạn muốn đi theo con đường đầu bếp chuyên nghiệp với bằng chính quy.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Trường có cơ sở vật chất hiện đại chú trọng vào thực hành với trang thiết bị theo tiêu chuẩn khách sạn 5*.Sau khi tốt nghiệp học viên có bằng cấp chính quy Trường có các hệ 1 năm, 2 năm, 3 năm cho học viên lựa chọn phù hợp với nhu cầu năng lực bản thân.Học phí của trường đã bao gồm nguyên liệu thực hành.

Trường dạy nấu ăn CET là môi trường dành cho những bạn muốn sở hữu bằng nấu ăn chính quy, những bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT sau khi học tại CET cũng được hỗ trợ cấp bằng.

4. Trường cao đẳng du lịch, dạy nấu ăn Cần Thơ – Có hệ chính quy và các lớp đào tạo ngắn hạn

Các khóa dạy nấu ăn Cần Thơ của trường cao đẳng du lịch Cần Thơ có hai hệ đào tạo chính là: hệ chính quy và các lớp đào tạo ngắn hạn. Đối với các khóa hệ chính quy kéo dài từ 1,5 – 2,5 năm, các lớp ngắn hạn thường kéo dài 1, 2 tuần hoặc 3 tháng.

*

Buổi học pha chế của học viên trường cao đẳng du lịch Cần Thơ.

Xem Thêm:  Trang điểm mắt giống phạm băng băng cá tính

Trường cao đẳng du lịch Cần Thơ nhận cả các bạn chỉ mới tốt nghiệp THCS, dở dang chương trình THPT mà xét tuyển thẳng vào hệ Trung cấp các ngành: kỹ thuật chế biến món ăn, quản lý và kinh doanh khách sạn,… Chỉ cần tốt nghiệp THPT, học viên sẽ được xét tuyển thẳng vào hệ cao đẳng các chuyên ngành du lịch của trường. Đối với các bạn cần chứng chỉ nhanh có thể theo học các lớp ngắn hạn để được nhận chứng chỉ sau 1-2 tuần hoặc muộn nhất là sau 3 tháng.

Khóa kỹ thuật chế biến món ăn hệ ngắn hạn tại trung tâm bao gồm:

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên tụcThời lượng khóa học: 3 tháng vào các ngày trong tuầnHọc phí: 3.000.000 vnđ – 4.000.000 vnđ/ khóaNội dung khóa học: nghiệp vụ chế biến món ăn và thực hànhChứng chỉ, bằng cấp sau khi học: chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn do trường cấpCơ hội việc làm sau khi học: làm việc tại các nhà hàng trung và lớn tại Việt Nam

Trường cao đẳng du lịch Cần Thơ có 13 khóa học xoay quanh tất cả các lĩnh vực cần thiết trong ngành du lịch, khách sạn. Đây là môi trường dành cho cả những bạn muốn nhận bằng chính quy lẫn các bạn chỉ cần chứng chỉ nấu ăn ngắn hạn.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Trường có 2 hệ đào tạo là: hệ chính quy và các khóa học ngắn hạn.Trường nhận từ các bạn mới tốt nghiệp THCS học nhận bằng cao đẳng chính quy. Trường chỉ có một cơ sở tại Cần Thơ.Thời gian học ngắn chỉ khoảng 3 tháng học viên đã có thể tốt nghiệp

Trường có hệ chính quy và các lớp đào tạo ngắn hạn, phù hợp với nhu cầu của hầu hết học viên, các liên tham khảo website hoặc ghé thăm địa chỉ của trường để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm:

Bảng bộ trợ ap mùa 6

Fix lỗi iphone lock ios 10.2

Nhan code thiên thư vtc giftcode, tai game thien thu vtc

Với 4 trường dạy nấu ăn Cần Thơ chất lượng được vonggosua.com.vn thống kê, bạn hãy lựa chọn cho mình một trường phù hợp nhất nhé. Chúc bạn tìm được trường dạy nấu ăn ưng ý.

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *