Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Delivery optimization là gì

Nếu thường xuyên phải lưu trữ những hình ảnh với độ phân giải cao hoặc những bộ phim chất lượng Full HD thì không gian ổ cứng của máy tính rất quan trọng. Vấn đề càng phức tạp hơn khi người dùng nâng cấp lên Windows 10 từ một chiếc máy tính cũ.
Bạn đang xem: Delivery optimization là gì

Bởi vì, khi nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 thì hệ thống sẽ tạo ra một thư mục chiếm rất nhiều dung lượng của ổ đĩa chứa phân vùng hệ thống. Một ngày nào đó ổ cứng không thể chứa được nữa, bạn cần phải giải phóng những vùng dữ liệu không cần dùng đến bằng cách sử dụng 5 thủ thuật sau đây:1.

Xóa phiên bản cũ của WindowsWindows sẽ tự động lưu trữ dữ liệu của phiên bản cũ khi bạn tiến hành nâng cấp hệ thống lên hệ điều hành mới. Với cách làm này, Microsoft sẽ giúp một số người dùng trở lại phiên bản cũ khi họ không thích dùng hệ điều hành mới. Tuy nhiên, thư mục chứa dữ liệu này thường có dung lượng khá lớn.Để xóa thư mục hệ điều hành cũ, bạn vào ứng dụng Settings, điều hướng đến System > Storage, rồi bấm chuột vào phân vùng chính. Tiếp theo, cuộn xuống tìm đến mục Temporary Files rồi bấm vào nó, đánh dấu chọn vào mục Previous Versions of Windows và bấm nút Remove Files.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/ghost-windows-xp-sp3-32-bit-full-soft-dung-cho-van-phong-va-gamer/

*

Tìm và loại bỏ phân vùng ẩn trong Windows 10

*

5 thay đổi trên Windows 10 mà bạn nên biết

*

Thêm hoặc xóa thư mục hình ảnh từ ứng dụng Photos của Windows 10

*

Bật và tắt hiệu ứng đổ bóng trên Windows 10

*

Tìm tập tin nhanh chóng trên Windows 10 Mobile

Xem Thêm:  Kinh nghiệm sử dụng trichoderma

Chuyên mục: chia sẻ

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *