Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

địa chỉ trang web đen

Thế giới web rộng lớn, giống như đời thực, rất lớn đến nỗi bạn sẽ phải mất cả cuộc đời để vượt qua mọi ngóc ngách.

Bạn đang xem: địa chỉ trang web đen

Để kết hợp với thực tế đó, vào thời điểm bạn hoàn thành một nửa, rất nhiều nội dung sẽ được tạo và cập nhật mà bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Tất cả những điều này đều được biết đến, nhưng có bao nhiêu bạn biết rằng nội dung bạn thường gặp trên web chỉ là phần nổi của một tảng băng thông tin khổng lồ?

Hãy tưởng tượng một tảng băng trôi thực sự

Các đầu nhô ra trên mặt nước và có thể nhìn thấy, nhưng số lượng lớn thực sự của tảng băng trôi dưới đó, không nhìn thấy. Web trên toàn thế giới là tương tự, trong đó các trang web thông thường chúng tôi truy cập là đỉnh của tảng băng trôi đó. Điều này bao gồm các trang web phổ biến như Wikipedia, Google và thậm chí hàng triệu blog đến và đi hàng ngày.

Bên dưới nước ẩn nấp sâu và tối, ẩn khỏi tầm nhìn vì nhiều lý do khác nhau, Dark Web. Ít bất chính là thông tin lướt qua bề mặt của Dark Web, trong một khu vực được gọi là Deep Web. Đó là thuộc về các tập đoàn lớn hoặc các chính phủ và không bao giờ được tiếp xúc với công chúng, chẳng hạn như hồ sơ y tế, báo cáo của chính phủ, hồ sơ tài chính và như vậy. Chúng được giữ cách xa các công cụ tìm kiếm và phía sau tường lửa mạnh mẽ để bảo vệ chúng.

Nó thực sự ở độ sâu của web tối mà mọi thứ trở nên râm – và đôi khi nguy hiểm.

Cũng kiểm tra –

Tại sao Dark Web ẩn?

Trong trường hợp trang web sâu, vì hồ sơ cá nhân, tài liệu của chính phủ và các tài liệu đó không có nghĩa là công khai ở nơi đầu tiên, những tài liệu này được giữ an toàn một cách dễ hiểu. Tuy nhiên, chúng vẫn chủ yếu được kết nối với Internet vì phần lớn thông tin đó tạo thành một hệ sinh thái cho nhiều ứng dụng web bề mặt.

Web Tối là hơi phức tạp hơn. Phần này của web toàn thế giới thường được chạy trên các mạng của các máy chủ cá nhân, cho phép giao tiếp chỉ thông qua các phương tiện cụ thể. Điều này cho phép một mức độ ẩn danh cao và làm cho nó khó khăn cho chính quyền để đóng cửa.

Thật không may, điều này đã dẫn đến Dark Web để trở thành một nơi mà nhiều hoạt động bất hợp pháp diễn ra.

Những gì ẩn trong Dark Web?

 

Nếu bạn đã bao giờ nghe nói về tội phạm mạng, có thể bạn sẽ biết rằng tội phạm mạng ngày nay không chỉ là tiền bạc. Chúng mang nghĩa đen giá trị, nghĩa là thông tin thẻ tín dụng, thông tin cá nhân và hơn thế nữa. Tất cả những thứ này là hàng hóa trên Dark Web, được mua, bán hoặc giao dịch.

Xem Thêm:  Hướng dẫn crack foxit reader

Bên cạnh đó, cũng có những giao dịch kinh doanh bất hợp pháp và không thể được thực hiện trên trang web bề mặt. Hầu như mọi thứ đều có thể được mua trên Dark Web – cho một mức giá. Các vật phẩm có sẵn có thể bao gồm súng cầm tay, ma túy bất hợp pháp, động vật hoang dã bất hợp pháp, hoặc thậm chí là cho thuê của một kẻ giết người!

Cuối cùng, có sự suy đồi và không mong muốn nhất của tất cả – những người đối phó với các loại hình khiêu dâm tồi tệ nhất và xấu nhất, bất hợp pháp là hầu hết mọi nơi trên thế giới.

 

*
*
*
*
*
*

VPN được đề xuất cho người dùng web tối – ExpressVPN. Không chỉ vậy ExpressVPN tương thích với Trình duyệt Tor, nó còn có trang web .onion (expressobutiolem.onion/) riêng trong dark web. Điều này cho phép bạn truy cập trang web của ExpressVPN một cách bí mật và tải xuống ứng dụng VPN – ngay cả khi bạn ở quốc gia không cho phép sử dụng VPN.

Như tôi đã đề cập, việc sử dụng VPN rất được khuyến khích – chúng giúp bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn, giữ cho danh tính của bạn an toàn và bảo vệ tất cả dữ liệu được gửi đến và đi từ thiết bị của bạn. Nhưng hãy đảm bảo rằng VPN bạn đang sử dụng đáp ứng một số tiêu chí cơ bản.

Để bắt đầu, bạn sẽ muốn chọn một quốc gia có trụ sở ở một quốc gia không có luật lưu giữ dữ liệu nghiêm ngặt, như ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu như thế này giúp đảm bảo tốt quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Hơn – So sánh các VPN hàng đầu để được bảo vệ thêm tại dark web

3. Ngừng sử dụng Macro

Các macro và ứng dụng chạy các tập lệnh như JavaScript sẽ mở ra một nhóm sâu hoàn toàn mới và nâng cao đáng kể hồ sơ rủi ro của bạn. Một số trang web bình thường như YouTube cần chúng, nhưng nếu một trang web trên web tối yêu cầu bạn kích hoạt tập lệnh, suy nghĩ hai lần. Bạn sẽ có nguy cơ cao bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại.

4. Xem những gì bạn tải xuống

Logic giống như trên, để tránh Virus và phần mềm độc hại, nhưng vui lòng xem những gì bạn tải xuống trên web tối. Hãy nhớ rằng, mã độc có thể được nhúng vào hầu hết mọi loại tệp và bạn sẽ không biết cho đến khi quá muộn. Nếu bạn phải, hãy sử dụng một máy ảo để làm như vậy, vì điều này sẽ cô lập tệp mẫu trong phần còn lại của hệ điều hành của bạn.

Xem Thêm:  đổi mật khẩu ỷ thiên 3d

Xem thêm:

Ai là người quản trị hệ thống diendanseo.edu.vn

Nhan code thiên thư vtc giftcode, tai game thien thu vtc

0873 là ở đâu

Cách nạp fc trong fo3m

Hướng dẫn chơi fiora top mùa 6

5. Thay đổi suy nghĩ của bạn

Nhiều người duyệt web hàng ngày với sự từ bỏ và thậm chí với các mối đe dọa mạng ngày càng tăng hiện nay, vẫn có suy nghĩ rằng web là một nơi an toàn để chỉ vấp ngã.

Duyệt web tối với suy nghĩ này có thể gây tử vong.

Luôn luôn có ý thức bảo mật và nhận thức. Không tin ai.

Có rất nhiều điều khác bạn cần lưu ý, nhưng đây là một mẹo cuối cùng – Hãy thận trọng khi kết bạn trên web tối, đó không phải là Facebook.

Câu hỏi thường gặp khi truy cập Dark Web

Dark Web “bắt đầu” khi nào?

Lịch sử của web ẩn cũng gần như lịch sử của Internet. Chúng tôi không tìm thấy hồ sơ chính thức nào về “ngày bắt đầu” thực sự nhưng chúng tôi tin rằng Dark Web mà chúng tôi biết ngày nay bắt đầu vào năm 2000 với việc phát hành Freenet.

Có phải là bất hợp pháp trên web sâu?

Các trang web trên web sâu đơn giản là không được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm thông thường. Bản thân web sâu không phải là bất hợp pháp, nhưng một số trang web có thể tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tham gia vào các hoạt động đó có thể là bất hợp pháp.

Dark Web có an toàn không?

Giống như cuộc sống thực, luôn có một yếu tố nguy hiểm trực tuyến và web tối cũng không khác. An toàn là tương đối và tốt nhất là tăng cường bảo vệ trực tuyến của bạn cho dù bạn làm gì. Một cách để làm điều đó là sử dụng VPN, có thể mã hóa dữ liệu của bạn và ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi con mắt tò mò. Tìm VPN tốt nhất trong bài viết khác của tôi.

Bạn có thể làm gì trên Dark Web?

Tương tự như web mở, có tất cả các hoạt động bạn có thể thực hiện trên dark web, từ tham gia diễn đàn đến duyệt các thị trường trực tuyến. Tuy nhiên, cũng có hàng hóa và dịch vụ bất hợp pháp có sẵn trên dark web. Của chúng tôi Danh sách các trang web Dark Web có hơn 100 trang web .onion trên Mạng Tor. .

Bạn có thể mua gì trên Dark Web?

Xem Thêm:  Cặp đôi hôn nhau mãnh liệt trên giường

Dark Web là một thị trường không được kiểm soát, nơi mọi người có thể mua bất cứ thứ gì. Điều này bao gồm súng, ma túy bất hợp pháp, động vật hoang dã bất hợp pháp, video khủng khiếp, hộ chiếu giả, tài khoản Netflix, thông tin thẻ tín dụng hoặc thậm chí cho thuê một kẻ tấn công.

Bạn có thể được theo dõi trên Tor?

Sử dụng mạng Tor làm cho danh tính của bạn khó bị theo dõi hơn, nhưng không phải là không thể. An toàn hơn khi sử dụng một dịch vụ riêng tư chuyên dụng như ExpressVPN.

DuckDuckGo là Dark Web?

DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các trang web .onion duy nhất cho web tối. Nó không phải là trang web tối. Bạn có thể truy cập DuckDuckGo trên web tối tại đây: https://3g2upl4pq6kufc4m.onion/

 

Tổng kết

Nếu bạn đã thử nghiệm một số nội dung trong bài viết này, bây giờ bạn đã có thể nhận ra rằng những gì tôi đã đưa cho bạn là một phiên bản rất được vệ sinh của những gì thực sự có sẵn trên Dark Web. Nghiêm túc, một số thứ rất bất hợp pháp đến nỗi tôi thậm chí sẽ không loại chúng ra khỏi đây.

The Dark Web có thể là một nơi tự do thực sự. Ví dụ, bạn có thể thảo luận cởi mở về bất cứ điều gì về chính trị, bất kể cánh trái hay cánh phải như thế nào, mà không sợ bị truy tố từ chính quyền địa phương của bạn. Thật không may, đó là intermixed với rất nhiều, tốt, không phải những điều rất tốt đẹp.

Tận hưởng sự tự do nhưng luôn luôn nhớ, nếu bạn cố gắng ẩn danh nhưng vẫn bị bắt, bạn sẽ bị tính phí cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào bạn đã tham gia vào Web tối. Xét cho cùng, họ thậm chí còn bắt được Saddam Hussein, phải không?

Hướng dẫn Internet khác về WHSR

Tiết lộ thu nhập

WHSR nhận phí giới thiệu từ một số công ty VPN được liệt kê trên trang này. Vui lòng đọc trang Điều khoản sử dụng của chúng tôi để hiểu cách chúng tôi tài trợ trang web này.

Xem thêm:

Fix lỗi out of memory cf

Driver booster 3 là gì

 

Về Timothy Shim

Timothy Shim là một nhà văn, biên tập viên, và đam mê công nghệ. Bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, anh nhanh chóng tìm được cách in ấn và từ đó đã làm việc với các tiêu đề truyền thông quốc tế, khu vực và trong nước bao gồm ComputerWorld, PC.com, Business Today và The Asian Banker. Chuyên môn của ông nằm trong lĩnh vực công nghệ từ cả người tiêu dùng cũng như quan điểm của doanh nghiệp.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Blogs

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *