• Trang chủ
  • Hỏi đáp
  • Smartphone đổi bảo hành là gì, và cần phải làm gì để không &quottiền mất tật mang&quot khi mua sắm Tết?
12 lượt xem

Smartphone đổi bảo hành là gì, và cần phải làm gì để không &quottiền mất tật mang&quot khi mua sắm Tết?

Những chiếc điện thoại thông minh cao cấp hàng đầu hiện nay thực sự gắn liền với một vấn đề khiến ai cũng phải đau đầu: tài chính. Chúng cũng có giá từ $ 900- $ 1000 trừ khi bạn tìm thấy một khoản giảm giá may mắn. Chính vì vậy mà rất nhiều người đang tìm kiếm các loại điện thoại thông minh thay thế bảo hành để làm nhẹ ví tiền của mình.

Điện thoại thông minh thay thế bảo hành là gì?

Khái niệm điện thoại tân trang thường khiến nhiều người nhầm lẫn và bối rối vì rất ít người giải thích cho họ hiểu ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, dưới đây là những định nghĩa cơ bản nhất mà bạn cần biết kẻo trở thành “gà bông” khi mua một chiếc smartphone mới.

Bạn đang xem: điện thoại đổi bảo hành là gì

Xem thêm: Nhân Viên Kcs Là Gì Minh Họa Nhân Viên Kcs Tiếng Anh Là Gì – Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương

Đổi / Trả bảo hành Một điện thoại thông minh là một người mua một thiết bị mới cứng, nhưng sau đó họ mang nó trở lại điểm bán trong một khoảng thời gian ngắn. Hai điều đang xảy ra ở đây:

Tất nhiên, chúng hoạt động như một điện thoại thông minh mới, mặc dù từ “mới” không hoàn toàn có nghĩa giống nhau vì nó đã nằm trong tay người khác. Dù sao thì hầu hết đều được trả lại bằng tay một vài lần, vì vậy hãy hiểu rằng bạn đang mua một chiếc điện thoại thông minh mới nhưng với mức giá phải chăng hơn nhiều.

Những lưu ý khi mua bảo hành đổi / trả điện thoại thông minh

Xem thêm: Tên các tỉnh, thành phố của Việt Nam bằng tiếng Trung

Kiểm tra Thời hạn Bảo hành: Như tên của nó, điện thoại thông minh bạn đang mua phải được đảm bảo có cùng số ngày với điện thoại thông minh mới. Nếu các quy tắc do người bán cung cấp khác hoặc cảm thấy rườm rà và khó đoán, hãy suy nghĩ kỹ xem bạn có nên bỏ qua chúng hay không.

Mua sản phẩm từ cửa hàng chính hãng của công ty: Ngoài ra, vì bạn không thông qua người trung gian với tư cách là nhà phân phối, nên các thủ tục và câu hỏi của bạn sẽ dễ trả lời hơn và dễ xây dựng lòng tin hơn . p>

Lợi ích của việc kiểm tra kỹ: Thông thường, các điện thoại thông minh được đổi / trả theo chế độ bảo hành vẫn có các phụ kiện và mặt hàng là thương hiệu mới. Nếu không, giá sẽ lại giảm xuống để bù vào. Ngoài ra, hãy cẩn thận xem xét bạn có quyền trả lại thiết bị trong bao lâu để được hoàn lại tiền nếu thiết bị gặp sự cố.

Vậy đó, Apple mới thủ công mở bán thêm iphone 7 và 7 plus tới đây đổi bảo hành, nhiều đại lý tại Việt Nam luôn có chế độ bảo hành đổi / trả. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để không gặp xui xẻo trong tình huống này.

Xem thêm: Điểm du lịch là gì? 5 yếu tố cấu thành nên điểm du lịch là gì?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.