Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
37 lượt xem

đính chính tất cả tin đồn của triệu lệ dĩnh

vonggosua.com.vn – Sau khi Hoa Thần Vũ công khai chuyện đã có con, hàng loạt tin đồn thất thiệt thi nhau nổ ra khi dân mạng hoang mang, cảm thấy giờ đây bất kỳ tin tức nào cũng có khả năng là thật.

Bạn đang xem: đính chính tất cả tin đồn của triệu lệ dĩnh

Chuyện Hoa Thần Vũ Trương Bích Thần có con cứ ngỡ chỉ là tin đồn vì quá khó tin nay lại trở thành sự thật khiến dư luận vô cùng chấn động. Chứng kiến chuyện này, rất nhiều người đều cảm thán rằng: “Chẳng thể dám chắc điều gì nữa, bây giờ tin tức nào cũng có khả năng xảy ra cả. Fan hâm mộ đừng vội mà đính chính cho thần tượng, kẻo lại “tự vả” thì toi”.

Xem thêm: Cảm Âm Bài Đường Chúng Ta Đi ), Cảm Âm Đường Chúng Ta Đi( Tây Du Kí)

*
*

Có lẽ nắm bắt được tâm lý, cảm xúc hiện tại của cộng đồng mạng, kể từ khi chuyện Hoa Thần Vũ được xác nhận, rất nhiều tin đồn của các sao Hoa Ngữ thi nhau nổ ra. Có những kiểu tin hết sức chấn động, gây sốc như: 

“Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn, đứa bé không phải con của Phùng Thiệu Phong mà là của Trần Vỹ Đình”, “Trương Nghệ Hưng – Dương Tử đang yêu nhau”, “Hoa Thần Vũ ép Trương Bích Thần phá thai, ngoài ra Hoa Thần Vũ còn có thêm một cậu con trai khác”, “Dương Mịch – Nguỵ Đại Huân đăng ký kết hôn”, “Dương Mịch – Dịch Dương Thiên Tỉ lộ ảnh nóng”,…

Xem Thêm:  Sự thật về “chất lượng” smartphone arbutus ar5 công nghệ nhật

Xem thêm: Đẽ Mặt Là Gì ? Nghĩa Của Từ Để Mắt Trong Tiếng Việt Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu

*
*
*

Nếu như ngày thường, những kiểu tin như thế này ngay lập tức bị dân tình “lơ đẹp” vì không có khả năng xảy ra. Nhưng kể từ ngày hôm nay, dân mạng và fan hâm mộ chẳng dám phủ nhận nữa, họ lặng lẽ chờ mong phản ứng từ phía nghệ sỹ. 

Ngôi sao lên tiếng nhanh nhất chính là Triệu Lệ Dĩnh khi phòng làm việc của cô trực tiếp phát văn bản bác bỏ tin đồn. Ngay sau đó, hàng loạt nghệ sỹ nối tiếp nhau lên tiếng đính chính như Trương Nghệ Hưng, Dương Mịch, Dương Tử, Dịch Dương Thiên Tỉ, Phùng Thiệu Phong, Chu Chính Đình,…

Chưa bao giờ giới giải trí lại trở nên náo nhiệt và thi nhau lên tiếng thanh minh, bác bỏ tin đồn một cách nhanh chóng, vội vàng như hiện nay. Bên cạnh chuyện của Hoa Thần Vũ, có lẽ nghệ sỹ cũng sợ bị ảnh hưởng từ scandal của Trịnh Sảng, tránh bị “tai bay vạ gió” chỉ vì tin đồn.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Blogs

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *