Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

đọc truyện offline trên android

Đọc truyện trong thời gian rảnh giúp bạn thư giãn và giải tỏa những căng thẳng. Nhưng việc tìm truyện rải rác trên những trang web là một điều khó khăn với bạn thì hãy hãy tham khảo ngay top 7 ứng dụng đọc truyện ngôn tình online và offline sau đây mà Điện Thoại Vui tổng hợp được nhé.

Bạn đang xem: đọc truyện offline trên android

Ứng dụng đọc truyện Wattpad

Wattpad là ứng dụng đọc truyện với lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Tại đây không chỉ đọc truyện mà bạn còn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với nhiều bạn đọc khác.

Với Wattpad, người dùng có thể dễ dàng tìm truyện theo thể loại, bảng xếp hạng nhờ đó có thể dễ dàng tìm kiếm được câu chuyện mà mình yêu thích. App đọc truyện ngôn tình Wattpad ngày càng được cải tiến với nhiều chức năng, người dùng có thể lưu truyện về thư viện để đọc offline khi không có mạng.

Wattpad cho phép người dùng điều chỉnh màu nền, kích thước chữ giúp bạn có thẻ chọn được chế độ đọc phù hợp nhất với bản thân.

*

Ứng dụng sẽ có quảng cáo khi có kết nối mạng, nếu bạn không muốn bị làm phiền hãy tải truyện vào thư viện sau đó tắt mạng là có thể khắc phục được tình trạng bị làm phiền bởi quảng cáo.

Ứng dụng mê đọc truyện

Mê đọc truyện là ứng dụng đọc truyện với kho truyện đa dạng cùng nhiều thể loại khác nhau và được cập nhật liên tục. Đây là ứng dụng đọc miễn phí, với mỗi câu chuyện sẽ có văn án giới thiệu sơ lược nội dung giúp bạn có cái nhìn tổng quan về toàn bộ câu chuyện.

Xem Thêm:  Thực đơn mâm cơm mùa hè

*

Ứng dụng với giao diện đẹp, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng như gợi ý truyện hay, đánh dấu vị trí đọc, tùy chỉnh kích thước – màu sắc chữ,… rất tiện lợi khi sử dụng.

Xem thêm: Hình Ảnh Thực Đơn Nhà Hàng Sáng Tạo, Hình Ảnh Menu Vẽ Tay

App đọc truyện ngôn tình MomeNovel

MomeNovel là ứng dụng đọc truyện với kho nội dung đa dạng với nhiều chủ đề phố biến được người dùng yêu thích như cổ đại, xuyên không, sủng, lãng mạn,…

*

Không chỉ là truyện ngôn tình, ứng dụng còn cung cấp các tác phẩm văn học Việt Nam. App đọc truyện ngôn tình offline này giúp người dùng có thể đọc truyện mà không cần kết nối Internet cũng như khả năng tùy chỉnh màu chữ, kích thước,…

App đọc truyện ngôn tình Waka 4.0

Waka 4.0 với kho truyện đa dạng, hơn 13.000 đầu sách khác nhau. Không chỉ là truyện ngôn tình mà app còn nhiều truyện cho các lứa tuổi khác nhau như chăm sóc sức khỏe, tâm lý giới tính, quản trị – đầu tư, nấu ăn,…

*

Các kho sách luôn cập nhật hàng ngày và người dùng cũng có thể tùy biến giao diện. Ngoài ra ứng dụng cũng có mục audiobook cho người muốn nghe. Người dùng có thể tải sách về ứng dụng đọc truyện và đọc offline khi thích.

App đọc truyện Full

Không chỉ có trên nền tảng web, truyện Full cũng đã hỗ trợ app giúp người dùng dễ dàng đọc và tìm kiếm câu truyện. Ứng dụng được cập nhật một cách liên tục và tổng hợp hầu hết các câu chuyện hay – hot nhất.

Xem Thêm:  Fps cao hay thấp là tốt

*

Ứng dụng với chế độ đọc đêm giúp bảo vệ mắt người dùng. Vời với đó là khả năng tùy biến giao diện màu nền, màu chữ theo sở thích các nhân.

Ứng dụng đọc truyện Tàng Thư Viện

Điểm đặc biệt của Tàng thư viện là hầu hết các câu chuyện ở dạng convert (Ngôn ngữ chưa được làm mượt lại theo văn phong Việt Nam), truyện đã edit còn khá ít. Nhưng nhờ đó, kho truyện trên tàng thư viện đa dạng hơn rất nhiều. Với các bạn đọc truyện lâu năm thì vẫn có thể đọc và hiểu rõ nội dung câu chuyện.

*

Ứng dụng với hai phiên bản cho nam và nữ, rất thuận tiện để sử dụng. Cùng với các chức năng như tùy biến giao diện, cỡ chữ, màu chữ,,.. nhưng Tàng Thư Viện còn nổi bật hơn ở một chức năng là đọc truyện. Đây là tính năng chưa được nhiều app đọc truyện tích hợp.

Xem thêm: Cách Xóa, Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Byte Fence Là Gì ? Cách Xóa Bytefence Anti Malware

Trên đây các app đọc truyện ngôn tình online – offline phổ biến nhất. Hệ thống sửa điện thoại uy tín Điện Thoại Vui hi vọng bài viết sẽ mang đến các bạn những thông tin hữu ích, giá trị chomình nhé.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Blogs

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *