Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Mapleshoes.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Mapleshoes". (Ví dụ: cách chơi fifa online mapleshoes). Tìm kiếm ngay
81 lượt xem

đội hình cuồng chiến băng quốc

Đội Hình Cuồng Chiến DTCL 9.23 là đội hình cực mạnh được nhiều game thủ yêu thích trong thời gian gần đâu trên đấu trường chân lý bởi tính dễ chơi, có khả năng chống chịu trâu bò nhưng lượng sát thương gây ra lại cực kỳ khủng khiếp.Bạn đang xem: đội hình cuồng chiến băng quốc

Chính vì điều này, hôm nay vonggosua.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn hướng dẫn cách chơi đội hình Cuồng Chiến DTCL mùa 2 chuẩn nhất.

Bạn đang xem: đội hình cuồng chiến băng quốc

MỤC LỤC

I. Đội hình Cuồng Chiến Băng Quốc gồm những tướng nào?II. Đội hình cuồng chiến DTCL mạnh nhấtIII. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cuồng ChiếnV. Hướng dẫn cách chơi đội hình Cuồng Chiến

I. Đội hình Cuồng Chiến Băng Quốc gồm những tướng nào?

Đội hình cuồng chiến có khả năng kết hợp được rất nhiều giữa các tộc hệ khác với nhau. Với Olaf là mắt xích chiến của đội hình và đương nhiên bằng đội hình cuồng chiến DTCL này thì bạn sẽ thấy được định nghĩa “1 mình cân cả thế giới” là như thế nào với Olaf.

Giờ thì tìm hiểu chi tiết danh sách tướng của đh Berserker Đấu trường chân lý:

DS tướng Cuồng Chiến

+ Có 6 tướng Cuồng Chiến trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 là: Renekton, Jax, Olaf, Volibear, Mundo, Sion+ Các tướng có giá tiền từ 1 đến 4 vàng, cho phép người chơi kích hoạt cuồng chiến từ đầu.+ Olaf: là vị trí chủ lực với kỹ năng Tận Thế Ragnarok giúp chặt cả thế giới.+ Volibear: có thể kích hoạt được Băng Quốc tăng cc khống chế. + Jax và Sion: tạo CC khống chế diện rộng.+ Renekton và Dr.Mundo: tank khá trâu bởi khả năng hồi phục.

 

*

Mundo cuồng chiến DTCL

*

Sion cuồng chiến DTCL

*

 

*

 

*

Jax cuồng chiến DTCL

Ở đầu game thì các tướng Cuồng Chiến sẽ bay vào kẻ địch phía trước, thời điển này tướng Cuồng Chiến có cơ hội gây 100% sát thương lan lên tất cả kẻ địch phía trước mặt (tương tự trang bị Rìu Đại Mãng Xà).

(3): 40% tỉ lệ gây sát thương toàn bộ kẻ địch phía trước.(6): 80% tỉ lệ gây sát thương toàn bộ kẻ địch phía trước.

DS tướng băng quốc

Olaf muốn 1 mình cân cả thế giới thì cần những vị tướng khống chế và linh hoạt trong giai đoạn đầu trận đấu – Và Băng Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Một số vị tướng Băng Quốc thường xuất hiện đầu game như:

Warwick, Braum, có khả năng gây khó chịu cho team địch.

Xem Thêm:  Các món ăn ngon dễ làm vào mùa đông

Điều quan trọng nhất ở đây: Volibear và Olaf là 2 tướng vừa thuộc Cuồng Chiến vừa thuộc Băng Quốc, nên khi đi cùng Warwick, Braum thì chúng sẽ được tăng sức mạnh. 

Ngoài ra, khi các tướng Băng Quốc kích hoạt theo số tướng của hệ trên bàn đấu, cụ thể:

(2): 20% tỉ lệ gây choáng(4): 40% tỉ lệ gây choáng(6): 60% tỉ lệ gây choáng

DS tướng Tộc Cát

Để có thể tối ưu hóa lượng sát thương gây ra cho team địch thì bạn có thể chọn những vị tướng của tộc này như: Azir, Sivir, Khazic, Renekton.

Với những tướng tộc cát giúp bạn giảm giáp của đối phương như sau:

(2): Giảm 50% giáp(4): Giảm 90% giáp
Tướng tộc Cát về late cực cần thiết cho đội hình Cuồng chiến

II. Đội hình cuồng chiến DTCL mạnh nhất

Đội hình hoàn hảo sẽ gồm: 6 Cuồng Chiến + 3 Độc 

+ Dr.Mundo (Độc – Cuồng Chiến)

+ Olaf (Băng – Cuồng Chiến)

+ Renekton (Cát – Cuồng Chiến)

+ Jax (Ánh Sáng – Cuồng Chiến)

+ Volibear (Băng – Cuồng Chiến – Sét)

+ Sion (Bóng Tối – Cuồng Chiến)

+ Twitch (Độc – Xạ Thủ)

+ Kog’Maw (Độc – Hoang Dã).

3 Cuồng Chiến + 4 Băng + 4 Xạ Thủ

Olaf (Băng – Cuồng Chiến), Volibear (Băng – Cuồng Chiến – Sét), Jax (Ánh Sáng – Cuồng Chiến), Ezreal (Băng – Xạ Thủ), Kindred (Xạ Thủ – Bóng Tối – Lửa), Varus (Xạ Thủ – Lửa), Vayne (Xạ Thủ – Ánh Sáng).

III. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cuồng Chiến

Tuy đội hình cuồng chiến DTCL cực kỳ mạnh thế nhưng tại mùa 2 có một điều thú vị bởi Riot đã giúp cân bằng lại khá nhiều so với mùa 1 – nên bất kỳ một đội hình nào cũng đều có ưu và nhược điểm riêng.

Giờ thì vào chi tiết nào:

Điểm mạnh

Dễ build đội hìnhRất trâu bò nếu có huyết kiếm.Cực kỳ mạnh mẽ về late game với khả năng 1 mình cân cả thế giới bằng OlafCàn quét đội hình đối phương chỉ trong tích tức nếu gặp “gà”.Đội hình này kết hợp được nhiều tộc/hệ giúp bạn dễ dàng biến ảo hấp dẫn hơn.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/cach-choi-fifa-online-3-sever-han-quoc-chi-tiet-huong-dan-tao-acc-han-cua-page-fifa-online-3/

IV. Video chi tiết cách chơi đội hình Cuồng Chiến DTCL

Đây là video chi tiết cách chơi đội hình cuồng chiến kết hợp với băng quốc và tộc Cát. Bạn nên đọc qua bài viết rồi xem video này để dễ hiểu hơn nhé.

V. Hướng dẫn cách chơi đội hình Cuồng Chiến

Đầu trận đấu

Đội hình Cuồng Chiến tương đối dễ sử dụng. Nếu may mắn giai đoạn đầu trận bạn có thể có ngay:

Xem Thêm:  15 phim bom tấn ăn khách nhất năm 2014

3 Cuồng Chiến: Volibear, Jax, Renekton2 Băng Quốc: Volibear, Braum
Build đội hình cuồng chiến DTCL đầu game chỉ cần thế này.

Chú ý: Đừng quên xem Cách Lên Đồ Cho Olaf Cuồng Chiến DTCL

Volibear là một tướng khá khỏe giai đoạn đầu trận với chiêu thức gây sát thương cao và hồi lại khi tiêu diệt mục tiêu khi kết hợp cùng Braum thì bạn sẽ thấy được độ trâu bò khống chế + chống chịu. Ngoài ra, nếu thiếu slot tướng thì hãy chọn Ornn và Volibear, kích hoạt hệ Sét gây sát thương lan khi đánh hoặc nhận sát thương chí mạng.

Tuy nhiên nếu có Renekton ở khởi đầu thì không còn gì tốt hơn. (Lưu ý: không nên chọn tộc Cát đầu trận bởi đầu game làm gì có giáp). Mặt khác, nếu có đội hình 3 Ánh Sáng khởi đầu với Vayne, Nasus và Jax, hãy cân nhắc sử dụng nếu có 2 sao. Trong ĐTCL 2, bán máu là một điều nên hạn chế tối đa.Có thể chọn Vayne, Nasus và Jax

Kết luận: Với đội hình này đầu trận đấu khi nhân phẩm bạn đủ thì bạn sẽ lên được 2 sao và dẫn đầu. Đừng quên để dành tiền và lên cấp 6 sớm để ra trận 6 Cuồng Chiến.

Trang bị cần thiết là Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm,…

Giữa trận đấu

Vào giữa trận, đây là một đội hình lý tưởng:

6 Cuồng Chiến: Renekton, Jax, Volibear, Sion, Dr Mundo, Olaf2 Băng Quốc: Volibear, Olaf
Đội Hình Cuồng Chiến giữa game

Đúng vậy, đội hình của bạn đã hoàn thiện. Thật đơn giản phải không? Nhưng đây là trường hợp nhân phẩm cực cao khiến bạn có đủ 6 Cuồng Chiến vào cấp 6. Lúc này, Olaf là nguồn sát thương chính gần như không thể ngăn cản khi hắn sử dụng kỹ năng. Trang bị Cuồng Đao Guinsoo và Huyết Kiếm cho hắn, bạn sẽ thấy hắn “bổ đôi” từng tướng địch. Olaf cực hot và mạnh nhờ vào công thủ vẹn toàn, hắn vừa đánh vừa hồi phục, vừa đóng băng gây khống chế, mà lại miễn nhiễm hiệu ứng khống chế cứng.

Hỗ trợ cho hắn là những người anh em Cuồng Chiến khác. Sion và Jax bổ sung một lượng khống chế cứng diện rộng, giúp các tướng còn lại có “đất diễn”. Renekton và Dr Mundo là những lá chắn khá tốt với khả năng hồi phục tốt từ kỹ năng. Volibear hỗ trợ kết liễu đối phương và góp phần đóng băng mục tiêu.Cuồng chiến giữa game

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là tiếp tục bảo toàn máu, và thực hiện hyper roll để nâng 3 sao những tướng như Jax, Sion,… nếu may mắn có thể lên cả Olaf 3 sao. Đồng thời lấy các trang bị có lợi trong lúc đi chợ. Nếu gặp phải những đội hình khó chịu, hãy cân nhắc trang bị phòng thủ như Vuốt Rồng, Ma Vũ Song Kiếm.

Xem Thêm:  Apple japan lừa đảo

Cuối trận đấu

Lựa chọn 1:

Như đã nói ở đầu đội hình cuồng chiến khá dễ build nếu đủ tướng =)) Khi bạn ưa thích khống chế thì nên chọn 4 băng quốc với Ez và Braun như sau:

6 Cuồng Chiến: Renekton, Volibear, Jax, Dr Mundo, Sion, Olaf4 Băng Quốc: Braum, Volibear, Ezreal, Olaf
Đội hình cuồng chiến đầu đủ cuối trận.

– Với 4 Băng Quốc như trên thì khả năng khống chế tốt giúp chủ lực Olaf mạnh hơn khi solo với carry của đối thủ. Với tốc độ đánh cực cao thì những kẻ địch đối đầu với Olaf không thể thoát khỏi khống chế đóng băng.

– Còn với Ezreal không thực sự quá nổi bật trong đội hình, có thể dùng chung với Braum để câu kéo sát thủ hoặc kỹ năng của đối phương, sắp xếp khéo léo có thể giúp Cuồng Chiến thực hiện những pha “tạt cánh” khi tướng đối phương tấn công.

Nếu đối phương là đội hình toàn phép thì:

+ Trang bị Vuốt rồng cho Olaf.

+ Sion có thể mang trang bị tăng năng lượng như Ngọn Giáo Shojin + Tim Băng để giúp Sion sử dụng kỹ năng nhiều hơn.

+ Dr Mundo với Giáp Máu và Rìu Đại Mãng Xà.

Lựa chọn 2:

Đội hình Cuồng Chiến được ưa chuộng là kích hoạt tộc Cát với Sivir hoặc Kha’zix:

6 Cuồng Chiến: Renekton, Volibear, Jax, Dr Mundo, Sion, Olaf2 Cát: Renekton, Kha’Zix.
Đây cũng là đội hình không tồi.

Xem thêm: https://vonggosua.com.vn/garena-fifa-online-3-championship-at-orange-stadium/

Khi nhân phẩm tốt hãy chọn Lux Băng Quốc. Lúc này sẽ hoàn chỉnh bạn có 4 Băng Quốc + 2 Cát + trang bị thích hợp thì Top 1 thoát sao khỏi tầm tay ?

Cách build đội hình khác nếu không đủ 6 cuồng chiến

Khi cấp 6 nếu bạn chưa đủ tướng để ghép hoàn chỉnh cuồng chiến thì có 2 phương án:

Chờ

Như vậy là ở trên chúng tôi đã mang đến bạn tất tần tật về cách hướng dẫn chơi đội hình Cuồng Chiến DTCL kết hợp với băng quốc tộc cát mùa 2. Hy vọng nhân phẩm bạn đủ cao để có thể sở hữu đội hình hot pick này.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! Công Nghệ
đội hình dtcl 10.12
đổi mật khẩu ỷ thiên 3d
đồng hồ đếm ngược 15 giây powerpoint

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống! https://vonggosua.com.vn/chia-se/

Thông báo chính thức: Vonggosua.com.vn thuộc Mapleshoes.vn (Mapleshoes) là trang duy nhất chia sẻ bài viết hay Facebook.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *